PC - Console

Đột Kích: Chọn mua VIP nào trong kì sale Black Friday? (Phần 3)

Trong phần 3 này, chúng ta sẽ đến với nhóm nhân vật VIP để trang bị bổ trợ cho các xạ thủ Đột Kích

Sự kiện giảm giá VIP 60% Black Friday vẫn đang diễn ra trong Đột Kích và nhiều xạ thủ đã có cho mình những món VIP đáng giá sau khi phải chờ đợi sale trong một thời gian rất dài. Tingame đã đánh giá tổng quan về toàn bộ vũ khí VIP trong hai phần trước, lần này chúng ta sẽ xem xét tới nhân vật VIP nhé:

Venus

dot-kich 1

Tổng quan về Venus

Ra mắt cùng thời với update 2.0 của Đột Kích năm 2015, Venus là nhân vật VIP đầu tiên xuất hiện đến giờ vẫn còn được nhiều game thủ ưa dùng. Ngoài skill phi dao và đá xoay cận chiến, Venus sở hữu kĩ năng chạy nhanh trong chế độ AI, đáng quan tâm với các game thủ cày Rank AI vốn cần sự linh hoạt trong di chuyển tránh quái và chướng ngại.

Sonoko

dot-kich 2

Tổng quan về Sonoko

Nếu Venus được thiết kế cho dân AI thì Sonoko lại thiên về chế độ đấu thường hơn với 2 hiệu ứng giảm thiệt hại và miễn nhiễm sát thương lựu đạn đồng đội và bản thân. Nhân vật này cũng được nâng cấp ném dao trong Zombie và AI, cho phép phóng 3 dao cùng lúc thay vì chỉ 1 dao như trong đấu thường.

Athena

dot-kich 3

Tổng quan về Athena

Athena là nhân vật VIP đầu tiên có khả năng thể hiện biểu cảm (Emotion) giúp game thủ thoải mái “ăn mừng” hay “trêu tức” đối thủ trong trận đấu, tuy nhiên một số người chơi phản ánh rằng tính năng này chỉ để cho… đẹp chứ không mấy hữu dụng trong các trận đấu nghiêm túc.

Thay vào đó, khả năng biến hình Zombie sẽ làm hài lòng các xạ thủ ưa thích Zombie, bởi sở hữu Athena tức là bạn không phải bỏ tiền mua Zombie trong cửa hàng nữa, chỉ việc “chuyển đổi” trong trân là xong (Tuy vẫn có giới hạn thời gian giữa các lần chuyển).

Hera

dot-kich 4

Tổng quan về Hera

Đây là nhân vật VIP đang được ưa chuộng nhất trong chế độ AI nhờ kĩ năng Thức tỉnh “bá đạo”, vừa hồi máu cho bản thân vừa cung cấp đạn vô hạn trong 10 giây cho cả phòng, cực hữu ích nếu bạn cần dồn sát thương lên boss hay quái “trâu” máu. Ngoài ra, kĩ năng giảm choáng và Đại gia MP của Hera sẽ làm hài lòng các xạ thủ thích đấu đơn lẫn Zombie, với hiệu năng tương đương DX và kết hợp được với Kính chống choáng.

Ultimatum

dot-kich 5

Tổng quan về Ultimatum

Nhân vật VIP mới được cập nhật gần đây, Ultimatum sở hữu nhiều kĩ năng đặc biệt hơn hết so với các “đàn chị” đi trước: Giảm choáng, giảm thiệt hại, miễn nhiễm sát thương lựu đạn đồng đội và bản thân, tăng MP cho toàn room, cùng với 2 skill mới: Tung hoa (Thay thế cho Đá xoay) và Phi thân (Di chuyển tức thời khoảng ngắn) trong chế độ AI. Nếu ưa thích đấu thường và Zombie thì bạn không nên bỏ qua nhân vật này, còn hiệu ứng AI tuy không hữu ích như Hera nhưng vẫn khá độc đáo.

Tất cả nhân vật VIP đều đồng giá 508 GoCoin khá rẻ, nên các bạn hãy nhanh tay chọn cho mình một “nàng” nhé. Sự kiện giảm giá VIP Black Friday sẽ kết thúc vào 2/12 tới đây, đừng quên đăng nhập và mua sắm cho mình những món VIP đáng giá trong Đột Kích nhé các bạn.Theo: Gamek

More in:PC - Console

You may also like

Comments are closed.