PC - Console

Đột Kích: Chọn mua VIP nào trong kì sale Black Friday? (Phần 2)

Trong phần 2, chúng ta sẽ xem xét các món VIP chuyên dụng cho nhiều chế độ như Zombie, AI và các gói VIP mới như Megatron và Transformers 2

Với việc giảm giá 60% toàn bộ VIP trong Đột Kích nhân dịp Black Friday, VTC Online đã thu hút được một lượng lớn game thủ trong mùa shopping này, và nhiều người đã có cho mình những món VIP hấp dẫn ngay trong ngày đầu tiên. Tingame đã đưa ra đánh giá tổng quan về các món VIP phù hợp cho tanker trong phần 1, và phần 2 này chúng ta sẽ xem xét tới các món VIP chuyên cho Zombie, AI và các bộ VIP hấp dẫn:

VIP dành cho dân Zombie và AI

dot-kich 1

Những khẩu súng VIP được dân Zombie và AI săn đón

Nếu yêu thích Zombie và AI thì bạn không thể không ngó qua những món VIP với hiệu ứng dành riêng cho 2 chế độ này: M4A1-S Born Beast với hiệu ứng chí mạng và hồi máu, M4A1-S Noble Rose cùng 9A-91 Wild Eagle cộng mạng mặc định trong AI, M4A1-S Transformers 2 giúp hồi máu, hồi giáp khi chơi AI…

Ngoài ra, các xạ thủ Zombie sẽ thích Gatling Gun-Infernal Dragon để thủ vị trí cố định, M4A1-S Predator với băng đạn lớn và khả năng nhảy cao để đi “săn” zombie hiệu quả, Barrett Born-Beast hoặc Iron Shark để “tỉa” zombie từ xa gây sát thương chí mạng…

Bổ trợ cho những khẩu súng trên là bộ đôi huyền thoại Thompson + RPK Infernal Dragon với chức năng tăng đạn, tăng điểm AI, bạn sẽ muốn sở hữu 2 khẩu súng này càng nhiều càng tốt để “ép” full đạn cho súng chính, tha hồ đồ sát zombie hay AI tùy ý.

Lục VIP, bổ trợ nhưng rất hữu ích

dot-kich 2

DE Born Beast, DE El Dorado và Raging Bull-Gun Knife

Có 3 cái tên để chúng ta lựa chọn trong dòng lục VIP bán lẻ, DE Born Beast, DE El Dorado và Raging Bull-Gun Knife, tất cả đều sở hữu hỏa lực cao, tốc độ bắn nhanh và thay đạn chớp nhoáng. Tuy nhiên bạn có thể chuộng 2 khẩu DE nhờ khả năng cận chiến tức thời cũng như khi rút ra, còn Raging Bull thì phải thay đạn hoặc đổi sang chế độ dao thủ công.

Lựa chọn giữa DE Born Beast và DE El Dorado sẽ tùy thuộc vào sở thích vẻ ngoài của chúng là chính, nhưng nếu chơi Zombie thì có thể bạn sẽ thích khả năng bắn liên thanh 2 tay 2 súng của DE El Dorado hơn. 3 khẩu lục VIP này đều đồng giá 676 GoCoin nên hãy lựa chọn cho cẩn thận nhé.

Cận chiến VIP, mảnh ghép hoàn hảo cho kho đồ VIP của game thủ Đột Kích

dot-kich 3

4 món cận chiến VIP, mỗi người mỗi vẻ

Dù là thích chơi đấu dao hay Ghost hay không thì cận chiến VIP cũng giúp bạn rất nhiều khi rush vị trí hay đơn giản là hiệu ứng đổi súng nhanh mà chúng mang lại. Với 4 món hoàn toàn khác biệt: Quắm, xẻng, rìu và nắm đấm thép, việc chọn món nào hoàn toàn phụ thuộc vào “gu” chơi cận chiến của game thủ, tất cả đều có chỉ số hơn hẳn các món báu vật thông thường. Mức giá 700 GoCoin có hơi cao hơn lục VIP, nhưng hiệu năng của chúng chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Bộ vũ khí Megatron và Transformers 2

dot-kich 5
dot-kich 4

Đây là 2 bộ vũ khí VIP đắt nhất trong Đột Kích hiện tại, và với giá giảm 60%, bạn không nên chần chừ bỏ lỡ cơ hội sở hữu chúng trước khi kết thúc sự kiện. Bộ Megatron xem ra thích hợp cho dân Zombie, đấu đơn và Ghost hơn, còn bộ Transformers 2 thì được game thủ AI, Zombie lẫn đấu đơn ưa chuộng nhờ có tới 7 món hàng, tính luôn khẩu COP 357 Derringer VIP duy nhất hiện có, chiếm ưu thế tuyệt đối so với DE-Silencer Megatron. Cả 2 bộ đều có full set lựu đạn tặng kèm, và khi trang bị full balô bạn sẽ được trang bị bao tay và khung nền riêng độc đáo.

(Còn tiếp)Theo: Gamek

More in:PC - Console

You may also like

Comments are closed.