PC - Console

Đột Kích: Chọn mua VIP nào trong kì sale Black Friday? (Phần 1)

Với giá giảm 60% rất hấp dẫn, nhiều game thủ Đột Kích sẽ thắc mắc nên mua món gì trong kì sale này? Hãy đọc bài viết dưới đây nhé.

Đã khá lâu rồi kể từ lần cuối game thủ Đột Kích được tận hưởng giảm giá VIP, và kì sale Black Friday tới đây rất hấp dẫn với toàn bộ VIP trong game giảm giá tới 60%. Nhiều game thủ sẽ thắc mắc, nên mua VIP nào cho đáng tiền và phù hợp với bản thân nhất vì kinh phí có hạn mà mỗi người lại mỗi sở thích – bài viết này sẽ giúp giải đáp thắc mắc đó cho các bạn.

Trong phần 1 này, Tingame sẽ tập trung đánh giá các món VIP dành cho Đấu đơn, C4 và một số có thể chơi cả Ghost lẫn Zombie:

AK-VIP

dot-kich 1

AK47-VIP và AK12-VIP trong Đột Kích

Với ưu điểm hỏa lực mạnh, chính xác cao, AK-VIP sẽ không làm bạn thất vọng, và tất cả đều đi kèm chức năng cận chiến để xử lý đối phương khi giao tranh trong khoảng hẹp. Tuy nhiên AK47-Transformers bị khá nhiều phàn nàn vì chức năng phóng điện không thể tắt đi được, nên có lẽ bạn nên tránh mua khẩu súng này, nhất là khi AK47-Born Beast và AK47-Steel Empire có thể tấn công cận chiến liên hoàn. 3 khẩu AK47-VIP đều có giá 796 GoCoin.

AK12-Iron Spider thì phù hợp với các game thủ trình độ tầm trung nhờ tích hợp giảm thanh và độ giật thấp hơn dòng AK47-VIP truyền thống một chút, và chức năng sao chép vũ khí rất hấp dẫn để “thử qua” báu vật bạn chưa có. Giá khẩu súng này cũng rẻ hơn một chút so với bộ 3 AK47-VIP (756 GoCoin), thích hợp với các game thủ không muốn chi tiêu quá nhiều cho 1 cây AK-VIP.

M4A1-S VIP

dot-kich 2

Một số mẫu M4A1-S VIP được ưa chuộng

Game thủ Đột Kích có khá nhiều lựa chọn cho một khẩu M4A1-S VIP, tất cả đều sấy nhanh, giật trung bình và có thể đập báng cận chiến. Tuy nhiên những mẫu M4A1-S VIP đời đầu khá ít quyền lợi mà giá lại ngang các mẫu M4A1-S VIP đời sau nên tùy theo nhu cầu cá nhân mà bạn có thể chọn khẩu súng hợp nhất cho mình về ngoại hình cũng như hiệu ứng.

Ví dụ, M4A1-S Prism Beast khá yếu thế về hiệu ứng nhưng có sẵn tính năng trang trí màu sắc, M4A1-S Quan Vũ khá lòe loẹt và tặng kèm Glock-18C Quan Vũ… Khẩu M4A1-S Jewelry có giá rẻ nhất (600 GoCoin) trong nhóm nhưng hiệu năng cũng kém nhất, ngoài ra tất cả các khẩu M4A1-S VIP khác đều đồng giá 796 GoCoin.

Rifle VIP

dot-kich 3

3 khẩu rifle VIP: AN94, QBZ-03 và 9A-91

Đây là những khẩu súng VIP dành cho game thủ thích hàng “độc” và sự mới mẻ trong room đấu, chúng vượt trội so với bản báu vật thường nhưng có thể hơi lép vế so với các VIP khác. QBZ-03 Jewelry giá rẻ nhất (600 GoCoin) và dĩ nhiên cũng kém đặc sắc nhất khi không đi kèm chức năng đặc biệt gì. AN94-Spaceship có khả năng cận chiến liên hoàn, cộng đạn Rifle và biến hình ụ súng trong AI rất hữu ích, tuy nhiên 9A-91 Wild Eagle sở hữu khả năng biến hình 4-trong-1 hiện đang rất được game thủ Đột Kích ưa chuộng. Hai khẩu súng này đồng giá 756 GoCoin.

AWM-VIP

dot-kich 4

AWM-Infernal Dragon và AWN-Red Frame Hawk

Các xạ thủ súng tỉa có sự lựa chọn giữa 2 mẫu AWM VIP này, với ưu điểm cơ động, chỉ số được cải thiện so với bản báu vật cùng quyền lợi tăng cấp thành tích cao hơn. Về hiệu năng, AWM-Red Frame Hawk hơn hẳn so với người anh em Infernal Dragon nhờ có thể bắn Zombie mạnh mẽ hơn, tuy nhiên nếu bạn ưa chuộng ngoại hình bắt mắt thì lựa chọn AWM-Infernal Dragon cũng rất tốt. Với mức giá tầm trung 676 GoCoin, 2 khẩu súng này là lựa chọn tốt cho mọi game thủ Đột Kích.

(Còn tiếp)Theo: Gamek

More in:PC - Console

You may also like

Comments are closed.