PC - Console

Đột Kích: Tổng quan về 4 nhân vật trong AI Extra//= $oneNews[‘signature’] ? $oneNews[‘signature’] : ‘tingame.vn’ ?>
//= time_ago(strtotime($oneNews[‘reg_date’])) ?>

Bài viết này sẽ đánh giá tổng quan về 4 nhân vật mà người chơi có thể lựa chọn trong chế độ AI Extra sắp cập nhật

Chế độ AI Extra sắp được cập nhật trong Đột Kích tới đây sẽ có nhiều thay đổi mới mẻ, tiêu biểu nhất là người chơi không sử dụng vũ khí mà sẽ hóa thân thành các boss trong map cũ để vượt ải, diệt trùm dành thắng lợi trong map đấu Dark Tower. Khi mới tham gia AI Extra, bạn sẽ có 3 lựa chọn là Mega Titan, Gigant Fist cùng Persona – nhân vật thứ 4, cô bé Mysterious Girl, sẽ được mở khóa khi hoàn thành 1 trận đấu AI Extra bất kì.

dot-kich-7

4 nhân vật trong chế độ AI Extra

Việc chọn lựa nhân vật sẽ ảnh hưởng tới cục diện toàn bộ trận đấu cũng như phụ thuộc vào vật phẩm buff mà người chơi sở hữu, vì thế các chiến binh cần thảo luận, thống nhất với nhau trước trận để đảm bảo lực lượng có sự cân bằng nhất định, giúp clear quái và đánh boss dễ dàng hơn. Sau đây là thông tin tổng quan về 4 nhân vật trên:

Mega Titan

Trùm cuối trong map Miệng Núi Lửa 2, HP mặc định 7000. Đòn tấn công cơ bản là đấm bốc, dùng đá thử thách để buff kĩ năng Phóng tên lửa (F).

dot-kich 5

Bảng kĩ năng của Mega Titan

Gigant Fist

Trùm cuối trong map Di tích bỏ hoang, HP mặc định 8000. Đòn tấn công mặc định là vung tay, dùng đá thử thách để buff kĩ năng Lồng lửa (R)

dot-kich 6

Bảng kĩ năng của Gigant Fist

Persona

Trùm cuối trong map Tháp địa ngục, HP mặc định 5000. Đòn tấn công mặc định là chém nhanh bằng kiếm Persona Blade. Sở hữu kĩ năng Q mạnh nhất là bất tử trong 8s.

dot-kich 7

Bảng kĩ năng của Persona

Mysterious Girl

Cô bé bí ẩn trong map Nhà hát ma, HP mặc định thấp nhất (4000 HP) nhưng sở hữu đòn tấn công mặc định tầm xa là ném cầu năng lượng.

dot-kich 8

Bảng kĩ năng của Mysterious Girl

Tất cả các nhân vật trên đều có thể trang bị Áo choàng (Suit) để tăng thêm 1000 HP và 30% điểm kinh nghiệm, ngoài ra họ còn có Đá thử thách riêng trong Shop để buff kĩ năng chủ động. Vì thế tùy theo trang bị có sẵn, người chơi có thể quyết định nên tập chơi nhân vật nào và sử dụng kĩ năng cho thành thục nhất.

(Phần sau: Danh mục phần thưởng hấp dẫn trong chế độ AI Extra)Theo: Gamek

More in:PC - Console

You may also like

Comments are closed.