PC - Console

Đột Kích: Cùng soi trước bộ vũ khí VIP Fury Beast sắp mở bán


//= $oneNews[‘signature’] ? $oneNews[‘signature’] : ‘tingame.vn’ ?>
//= time_ago(strtotime($oneNews[‘reg_date’])) ?>

Ngay sau AA12-VIP, các xạ thủ Đột Kích sẽ được tiếp nhận một set vũ khí mới mang tên Fury Beast, sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới

Đã rất nhiều game thủ Đột Kích trở thành chủ nhân của khẩu shotgun VIP AA-12 Iron Beast mới ngay trong ngày đầu ra mắt, và dù còn nhiều tranh cãi về hiệu năng, đây vẫn là một vũ khí VIP mới lạ được nhiều người chơi đánh giá cao. Vậy tiếp sau AA-12 Iron Beast là gì? Câu trả lời chính là bộ vũ khí VIP Fury Beast mới sẽ được mở bán trong thời gian tới.

dot-kich 6

Bộ vũ khí Fury Beast mới sắp xuất hiện trong Đột Kích

Nối tiếp truyền thống của bộ Megatron và Transformers 2, set VIP Fury Beast bao gồm 6 món: AK47, USP, Đồ Long ĐaoLựu đạn, Flash, Smoke mới với skin độc đáo, đẹp mắt. Khá đáng tiếc là chúng không có nhiều hiệu ứng đặc biệt, chẳng hạn Đồ Long Đao thiếu đi chức năng “múa liên hoàn” trong chế độ AI và USP không tăng đạn cũng như không có tính năng phụ gì nổi bật.

Thay vào đó, cái tên chính được NSX “lăng xê” trong set VIP mới này là AK47-Fury Beast, với tính năng cộng đạn Rifle vốn chỉ có trong dòng M4A1-VIP, cận chiến liên hoàn 3 phát dành cho các game thủ thích “săn” zombie, và trang bị lựu đạn choáng Nano đặc biệt: Bạn chỉ cần ấn 1 khi trong trận đấu zombie để ném quả flash này và gây choáng toàn bộ zombie trong phạm vi ảnh hưởng mà không làm ảnh hưởng tới bản thân hay đồng đội. Chức năng này chỉ sử dụng được 1 lần trong mỗi hiệp đấu, nhưng thế cũng đủ để các “thợ săn” zombie đào tẩu khi hữu sự rồi.

Clip chơi set Fury Beast của Tiền Zombie v4

Cũng như bộ vũ khí Hoàng Gia RD8, bộ VIP Fury Beast đã có mặt trong Đột Kích và sẽ được mở bán trong thời gian tới. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi và cập nhật thông tin đến các bạn trong thời gian sớm nhất.Theo: Gamek

More in:PC - Console

You may also like

Comments are closed.