PC - Console

Đột Kích: Có gì hot ở bộ vũ khí Mysterious Gold mới?//= $oneNews[‘signature’] ? $oneNews[‘signature’] : ‘tingame.vn’ ?>
//= time_ago(strtotime($oneNews[‘reg_date’])) ?>

Cùng ra mắt với QCMM S.A-Noble Gold hôm nay, QCMM Mysterious Gold đang thu hút rất nhiều chú ý của game thủ Đột Kích

Trong sáng nay, Đột Kích đã mở bán QCMM S.A-Noble Gold mới và rất nhiều game thủ đã nhanh chóng sở hữu cho mình nhân vật hiếm này. Cùng với đó còn có một QCMM mới là Mysterious Gold với 3 vũ khí mới bên trong cũng đang rất được cộng đồng chú ý – chúng ta cùng xem qua 3 khẩu súng này xem chúng có gì hấp dẫn nhé:

M4A1-S Transformers-NG Ice

Đây là phiên bản “băng giá” khá độc đáo của M4A1-S Transformers Noble Gold, tuy không có hiệu ứng hay âm thanh đặc biệt nhưng với các nhà sưu tầm báu vật Đột Kích thì đây là một vũ khí rất đáng giá. Sở hữu hiệu năng tương đương với phiên bản Noble Gold gốc.Hiện tại súng đang bị lỗi màu skin, nhưng VTC Online đã tiếp nhận lỗi này và sẽ cập nhật sửa lỗi trong thời gian tới.

dot-kich-M4A1-S_TRANSFORMER_NOBLE_GOLD_ICE

M4A1-S Transformers-NG với lớp skin băng giá

Clip tổng quan M4A1-S Transformers-NG Ice

EVO3A1-Blue Gold

Nhiều xạ thủ Đột Kích đã có cơ hội trải nghiệm khẩu súng này trong sự kiện làm nhiệm vụ tháng 2 Đột Kích – đây là phiên bản báu vật vĩnh viễn với skin xanh chạm trổ trên nền vàng bắt mắt, băng đạn tăng thêm 2 viên và độ ổn định, chính xác cao hơn khi sấy.

dot-kich-SCORPION_EVO3A1-BLUE_GOLD

EVO3A1-Blue Gold nay đã có bản báu vật vĩnh viễn

Clip tổng quan EVO3A1-Blue Gold

SPAS-12 Gold Core

Là phiên bản mới nhất của shotgun slug SPAS-12, khẩu súng này sở hữu model mới gồ ghề, “công nghệ cao” hơn và được dát vàng hấp dẫn. Súng tiếp tục phát huy lợi thế cộng 3 viên đạn mỗi băng và đi kèm đạn slug gây sát thương hủy diệt ở tầm trung, giúp các xạ thủ chiến đấu hiệu quả trong mọi khoảng cách.

dot-kich-SPAS-12-SLUG_GOLD_CORE

SPAS-12 Gold Core với model mới ngầu hơn

Clip tổng quan SPAS-12 Gold Core

QCMM Mysterious Gold sẽ được mở bán tới 3/2 tới đây, vì thế nếu muốn sở hữu những vũ khí hiếm này, hãy nhanh chóng đăng nhập Đột Kích và thử vận may ngay hôm nay nhé các bạn.Theo: Gamek

More in:PC - Console

You may also like

Comments are closed.