PC - Console

Đột Kích: Cập nhật tháng 3 mở màn với QCMM Thanh Long và Pink Camo//= $oneNews[‘signature’] ? $oneNews[‘signature’] : ‘tingame.vn’ ?>
//= time_ago(strtotime($oneNews[‘reg_date’])) ?>

Các xạ thủ Đột Kích sẽ có thêm 7 món báu vật mới trong update đầu tháng 3 này

Tháng 3 đã bắt đầu và Đột Kích cũng đang chuẩn bị khởi động các chuỗi hoạt động mới trong tháng, khởi đầu là một bản update nhỏ mở bán 2 QCMM mới trong ngày mai. Với tổng cộng 7 báu vật chia đều trong 2 QCMM Thanh LongPink Camo, các xạ thủ Đột Kích có khá nhiều lựa chọn mới để trang bị cho kho đồ của mình.

dot-kich 8

Tổng hợp thông tin update trên Fanpage Đột Kích

Với QCMM Thanh Long, chúng ta được diện kiến thêm một phiên bản mới của M4A1-S Beast, ngoại hình cách tân hầm hố hơn nhưng vẫn giữ được nét tao nhã với rồng xanh quấn trên lớp thân bạc gần tựa dòng Transformers nổi tiếng. Đi kèm với đó là combo COP 357 Derringer, Xẻng Quân Dụng và Flashbang-Du Xuân, được trang trí cùng tông màu khá bắt mắt.

dot-kich 7

QCMM Thanh Long với M4A1-S Beast Thanh Long, Derringer, Xẻng, Flashbang-Du Xuân

Đối lập với đó là QCMM Pink Camo với tông màu hồng dịu mát, thích hợp cho các nữ chiến binh yêu thích thời trang. Thoát ly khỏi các khẩu AK, M4 nhàm chán, chúng ta có 3 gương mặt phổ biến nhưng vẫn vô cùng hấp dẫn: M14EBR, SPAS-12 và Desert Eagle – mỗi món có một mặt mạnh riêng nhưng đủ đáp ứng nhu cầu của mọi xạ thủ từ đấu đơn, đấu đội đến đặt bom.

dot-kich 6

QCMM Pink Camo với M14EBR, SPAS-12 và Desert Eagle

Cùng với một số nâng cấp sửa lỗi khác, bản cập nhật tháng 3 sẽ ra mắt game thủ Đột Kích vào ngày mai, 2/3/2021 – đừng quên theo dõi Tingame để cập nhật mọi tin tức về Đột Kích một cách nhanh chóng nhất nhé các bạn.Theo: Gamek

More in:PC - Console

You may also like

Comments are closed.