PC - Console

Đột Kích: Bộ vũ khí mới Chromatic sắp xuất hiện//= $oneNews[‘signature’] ? $oneNews[‘signature’] : ‘tingame.vn’ ?>
//= time_ago(strtotime($oneNews[‘reg_date’])) ?>

Trong ngày 9/3 tới đây, Đột Kích sẽ mở bán 2 QCMM mới, trong đó có set vũ khí Chromatic lần đầu tiên xuất hiện

Nằm trong phần cập nhật mở rộng đầu tháng 3 của Đột Kích, 2 QCMM mới đã được fanpage ĐK tiết lộ được mở bán vào ngày mai, 9/3. Các xạ thủ đã quen thuộc với 3 vũ khí trong QCMM Noble, gồm TRG-21 Noble Silver, M4A1-S Prism Beast-Punk cùng Cat Rifle M4A1-S SIA-Noble Gold – tâm điểm của lần update này chính là QCMM Chromatic, một dòng skin mới lần đầu xuất hiện trong Đột Kích.

dot-kich-7

Thông báo trên fanpage Đột Kích

Với QCMM Noble, nhiều xạ thủ Đột Kích quan tâm tới M4A1-S Prism Beast-Punk, một biến thể nữa của khẩu M4A1 “tắc kè”, trong khi số khác chú ý tới “súng mèo” Cat Rifle M4A1-SIA Noble Gold hơn vì độ vui nhộn, độc đáo của khẩu súng này. TRG-21 Noble Silver bị khá nhiều phàn nàn do vốn là vật phẩm trong shop Tích Lũy được chuyển thành báu vật, nhưng nhiều game thủ vẫn đánh giá cao tính hữu dụng của khẩu súng này.

dot-kich-5

QCMM Noble với M4A1-S Prism Beast-Punk, Cat Rifle M4A1-SIA Noble Gold và TRG-21 Noble Silver

Clip tổng quan TRG-21 Noble Silver

Clip tổng quan M4A1-S Prism Beast-Punk

Clip tổng quan Cat Rifle M4A1-SIA Noble Gold

QCMM Chromatic đem lại cho các xạ thủ Đột Kích 3 món vũ khí “lạ mà quen”, XM8, P90 và Python. XM8 “cá mập” được nhiều game thủ nhắm đến, và khẩu lục Python “nhỏ mà có võ” được nhiều đánh giá cao do xả đạn nhanh, sát thương khỏe và thay đạn tốc độ. P90 là vũ khí “yếu” nhất trong bộ súng này do chỉ được +10 viên đạn, thông số tương đương với bản Camo nên không được nhiều người chơi đánh giá cao.

dot-kich-6

XM8, P90 và Python là 3 báu vật mới trong QCMM Chromatic

Clip tổng quan về QCMM Chromatic

Do là hàng giới hạn nên QCMM Noble cùng Chromatic sẽ được tăng tỉ lệ trúng vật phẩm vĩnh viễn ngay khi được mở bán – đây là cơ hội tốt để các bạn “săn” báu vật xịn với giá rẻ đấy. Đừng quên đăng nhập Đột Kích và thử vận may ngay ngày mai nhé.Theo: Gamek

More in:PC - Console

You may also like

Comments are closed.