Dot Brave ~ Adventure • Android & Ios New Games

#Dot #Brave #Adventure #Android #Ios #Games


Đăng ký trước(JP)

💡 Nền tảng – Android | iOS

Mô tả của ドット勇者~三時のおやつと昼寝付きの冒険~ (bởi Công Ty TNHH Quốc Tế Efun)

“Dot Brave” là một game nhập vai phiêu lưu bị bỏ quên với rất nhiều lợi ích.

Nữ thần ánh sáng “Els” đã tạo ra lục địa vĩ đại “Emon” và cư dân của nó. Tuy nhiên, nữ thần bóng tối ghét thế giới tràn ngập ánh sáng này và đã sinh ra chúa tể của thế giới quỷ, “Qantas”.

Mỗi khi chiến tranh nổ ra trên lục địa, một đứa trẻ định mệnh được sinh ra ở bất kỳ thời đại nào, đóng vai trò là người thực thi ánh sáng và thực hiện ý nguyện của nữ thần, đồng thời trở thành ánh sáng soi rọi bóng tối.
Lần này, liệu bạn (người thừa hành), người thừa hưởng ý chí của nữ thần, có thể ngăn chặn âm mưu của lũ quỷ và cứu lấy thế giới ma thuật đang náo loạn “Emon”? !

1024 gacha miễn phí liên tiếp, anh hùng 5 sao! Nhận được rất nhiều lợi ích
Chỉ cần đăng nhập và tận hưởng 1024 gacha liên tiếp miễn phí! Nếu bạn đặt trước ngay bây giờ, bạn có thể nhận được anh hùng 5 sao “Gunrozu”! Đăng nhập mỗi ngày và kho báu được giấu ở khắp mọi nơi trong trò chơi, vì vậy hãy trải nghiệm niềm vui của những lợi ích vô tận!

ドット勇者~三時のおやつと昼寝付きの冒険~

Dễ dàng nuôi dưỡng với cách chơi dễ dàng bị bỏ quên
Bạn có thể nhận được rất nhiều phần thưởng tuyệt đẹp mà không cần bỏ bê!
Các đội thực thi có thể tự động chiến đấu, nhiệm vụ tiền thưởng để nhận phần thưởng nhanh chóng và thú cưng dễ thương thu thập phần thưởng ngoại tuyến!

ドット勇者~三時のおやつと昼寝付きの冒険~

Đầy đủ các trò chơi mini nghệ thuật pixel
Trong thế giới của Dot Heroes, không có gì gọi là ‘nhàm chán’!
Có rất nhiều trò chơi nhỏ trong trò chơi, vì vậy bạn có thể nghỉ ngơi giữa việc trồng rau ở nông thôn, triệu phú, máy đánh bạc, v.v. trong khi cứu Emon!

Sự kết hợp của các anh hùng, khả năng vô tận
Bạn đã sẵn sàng để thành lập một đội mạnh mẽ và bất khả chiến bại chưa? Hơn 50 đồng minh mạnh mẽ thuộc các chủng tộc khác nhau có thể được chiêu mộ trên Lục địa Emon! Khám phá những câu chuyện tuyệt vời của họ và đắm mình trong thế giới sử thi.

ドット勇者~三時のおやつと昼寝付きの冒険~

Một thế giới hấp dẫn của cuộc phiêu lưu dấu chấm
Du hành trong thế giới của những cuộc phiêu lưu vui nhộn, tận hưởng đồ họa chi tiết đẹp mắt và cảm nhận niềm vui khám phá bất tận!

Cho vinh quang với bạn bè của bạn
Tham gia bang hội, kết bạn từ khắp nơi trên thế giới và tham gia vào các sự kiện phong phú của bang hội! Hãy xây dựng bang hội nhân đạo nhất bằng cách tặng quà cho nhau!

ドット勇者~三時のおやつと昼寝付きの冒険~

Diễn viên lồng tiếng tuyệt đẹp xuất hiện
Các diễn viên lồng tiếng nổi tiếng như Kaede Hondo và Ami Koshimizu sẽ tham gia để nâng cao hơn nữa trải nghiệm trò chơi! Hãy tô điểm cho chuyến phiêu lưu của bạn với màn trình diễn nhiệt tình của các diễn viên lồng tiếng tuyệt đẹp!

Trang web chính thức –

Twitter chính thức:

Có sẵn: Google Play / App Store – Nhật Bản

ドット勇者~三時のおやつと昼寝付きの冒険~
gooứng dụngScroll to Top