Đóng cửa bất ngờ, Huyền Thoại MOBA bị game thủ sỉ vả sấp mặt

Huyền Thoại MOBA là tựa game online được NPH VTC đưa về vào ngày 20/5/2016. Có thể sẽ rất nhiều anh em ở đây biết nó với cái tên Calibur of Spirit tại phiên bản nước ngoài. Sau khi ra mắt, Huyền Thoại MOBA được rất nhiều cộng đồng mang chú ý không phải vì khen ngợi mà đa phần đều chỉ trích và gây một làn sóng tranh cãi dữ dội lúc bấy giờ khi tựa game này được cho là “đạo nhái” hoàn toàn hình ảnh cũng như chiêu thức trong 2 tựa game MOBA lớn là DOTA 2 và Liên Minh Huyền Thoại.

Đóng cửa bất ngờ, Huyền Thoại MOBA bị game thủ sỉ vả sấp mặt - Ảnh 1.

Không hiểu đây là lời nhắn nhủ hay là 1 event lớn trong game vì phần thiết kế quá hời hợt khiến chúng ta hiểu rõ về cách làm việc của ban quản lý game như thế nào.

Nhưng gạt bỏ những tin đồn xấu, đến năm nay tựa game này đã có cho mình 2 tuổi và đang là một trong những tựa game có chỗ đứng khá vững chắc. Tưởng chừng nhân diệp game được 2 tuổi vừa qua , vào đầu tháng 7 vừa qua Huyền Thoại MOBA đã phát động event khá lớn chỉ 1 ngày duy nhất đó là sự kiện nạp x2 tất cả các mốc > 50.000.

Đóng cửa bất ngờ, Huyền Thoại MOBA bị game thủ sỉ vả sấp mặt - Ảnh 2.

Bất ngờ chia tay cộng đồng sau event nạp x2 đã tạo nên 1 cơn sóng phẫn nộ từ phía cộng đồng

Tất cả game thủ đều rất hào hứng với sự kiện trên nhưng mọi chuyện lại không như chúng ta nghĩ. Sau khi sự kiện kết thúc, vào ngày 20/7 vừa qua trên fanpage chính thức của Huyền Thoại MOBA bất ngờ đưa hung tin chia tay cộng đồng. Thông tin xác nhận cuối tháng 7 sẽ chính thức đóng cửa sau quãng thời gian 2 năm gắn bó với cộng đồng.

Đây được cho là gáo nước lạnh tát thẳng vào mặt người chơi Huyền Thoại MOBA khi họ vừa mới sung sướng chưa được ít ngày, thì lại nhận 1 tin dữ khiến nhiều người không thể giữ được bình tĩnh. Sau khi thông báo được đăng tải trên fanpage, chỉ ít phút sau có hàng loạt những comments chửi rủa NPH, cho rằng họ đã bị lừa trong sự kiện x2 nạp card vừa qua. Cú lừa ngoạn mục này dường như đã làm mất đi hết sự bình tĩnh của những người chơi đã tham gia vào sự kiện nạp x2, một số cho rằng đã biết trước được thời điểm chết của game và không có gì lấy làm lạ khi Huyền Thoại MOBA bất ngờ đưa tin chia tay.

Đóng cửa bất ngờ, Huyền Thoại MOBA bị game thủ sỉ vả sấp mặt - Ảnh 3.

Rất nhiều bức xúc đã đến từ cộng đồng sau khi nghe tin game chính thức đóng cửa

Thậm chí có 1 người chơi khẳng định rằng sẵn sàng bỏ tiền ra để mua luôn bản quyền của tựa game này và tiếp tục phát hành tại Việt Nam

Đóng cửa bất ngờ, Huyền Thoại MOBA bị game thủ sỉ vả sấp mặt - Ảnh 4.

Tuy Huyền Thoại MOBA không được đón nhận nhiệt tình những cũng có 1 khoảng thời gian đẹp với những game thủ

Đóng cửa bất ngờ, Huyền Thoại MOBA bị game thủ sỉ vả sấp mặt - Ảnh 5.

Nhưng vì việc chăm sóc game cũng như đưa ra những sự kiện hút máu đã khiến từng người một rời xa tựa game này

Cũng chính vì cách làm việc không chịu lắng nghe ý kiến từ cộng đồng nên Huyền Thoại MOBA đã có 1 kết cục khá bi đát khi đến những ngày cuối cùng cũng không thể có 1 buổi chia tay tình cảm được. Cũng đúng khi NPH có 1 cú lừa quá ngoạn mục đến với người chơi, đây cũng được xem là bài học cho các thanh niên khi lựa game và theo dõi thông tin game trước khi “hiến máu”.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top