Đội tuyển OP: Từ bỏ giải Hàn Quốc để đến môi trường khắc nghiệt hơn

Khai mạc GCS mùa đông 2018 đã chính thức bắt đầu và AHQ đã có chiến thắng cực kì thuyết phục. Thể hiện mình là những ông lớn trong nền liên quân hàn quốc.

Đội tuyển OP đổi tên thành AHQ

Giờ đây chúng ta sẽ thấy những cái tên AHQ Sun, AHQ Rush, AHQ Hak, AHQ Chaser, AHQ JJak xuất hiện ở giải GCS Đài loan. Như vậy giải quốc nội của hàn quốc sẽ không còn 5 cái tên mạnh nhất này, đây là cơ hội cho đội tuyển khác lên đứng đầu ở hàn quốc.

Không hề ngại đối thủ dù là ở sân khách

HKA là một trong những đội tuyển có tiếng ở giải GCS đài loan. Nhưng không vì vậy mà đội tuyển OP run sợ trước đội tuyển này. Cũng vẫn là phong cách đánh xung quanh xạ thủ đã giúp cho AHQ giành chiến thắng thuyết phục trước HKA.

Có thể nói Violet trong tay Rush bắn quá kinh ở meta mùa mới này. Xu hướng mới không khác nào đang ủng hộ cho đội tuyển Hàn quốc khi họ chuyên đánh những chiến thuật xoay quanh xạ thủ.

Sân chơi mới cho nhà vô địch

Họ vẫn đang là đội tuyển mạnh nhất thế giới và họ vươn mình ra để đối đầu với chiến trường khắc nghiệt nhất trên thế giới. Khi họ đã thích nghi được ở môi trường mới này thì giải đấu tiếp theo họ sẽ tiếp tục đưa cao chiếc cúp vô địch thế giới.

đội tuyển OP

Thành viên đội tuyển AHQ Hàn QuốcTheo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top