Đội hình liên quân không tốn năng lượng cực chất trong miền đất hứa

Đội hình liên quân không tốn năng lượng đang trở thành một trào lưu khá thú vị ở bậc rank bạch kim hiện tại. Việc không cần blue sẽ giúp cho cả team không quan ngại vấn đề mất blue. Trong đội hình liên quân không tốn năng lượng này có sự góp mặt của những con bài hot pick của mùa trước và có thêm sự xuất hiện của hot pick của mùa này. Vậy họ là ai? Hãy cùng EXP tìm hiểu về đội hình liên quân không tốn năng lượng này nhé.

Đội hình liên quân không tốn năng lượng: Sự trở lại của Zuka đường King Kong

zuka

Sự trở lại của Zuka khiến cho xạ thủ gặp phải rất nhiều nguy hiểm trong giao tranh tổng. Sức mạnh của Zuka được buff lên rất nhiều và có thể cân đôi thậm chí nhỉnh hơn so với những chất tướng solo hiện tại. Sự nhanh nhẹn và lượng dame ảo tung chảo giúp cho Zuka gia nhập vào đội hình liên quân để săn lùng những mục tiêu máu yếu.

Zuka trở thành hot pick trong các trận đấu rank và đối thủ đấu lại Zuka ở thời điểm hiện tại rất ít. Những vị tướng đấu sĩ cực mạnh ở mùa trước đã bị giảm sức mạnh khá đáng kể vì vậy Zuka đủ sức quẩy banh nóc.

Maria đường giữa

maria

Maria bậc thầy chơi đùa với các linh hồn với sức mạnh khó đỡ ở đường giữa. Ở thời điểm hiện tại chỉ có Raz và Maria không sử dụng năng lượng nhưng xét về mặt solo mid thì Maria có khả năng cấu rỉa diện rộng cực kì tốt. Điểm mạnh của vị tướng này là cấu rỉa trước thềm giao tranh và làm chậm để Zuka ôm thằng vào đối phương.

Maria cũng được xem là một pháp sư lao giống như Jinna nhưng độ nguy hiểm cao hơn do các chiêu thức biến hóa khôn lường. Không sử dụng mana ở đường giữa là một điểm lợi trong việc spam skill với đối thủ, Có lợi thế về lượng máu thì giao tranh rồng team không cần mana sẽ có lợi hoàn toàn so với team cần blue.

Ryoma đi rừng

ryoma

Ryoma đi rừng chắc không còn xa lạ với người chơi ở mùa 6. Hot pick Ryoma đi rừng nhường blue cho đường giữa giúp cho đôi đường cùng tiến triển sức mạnh một cách đáng kể. Vị tướng này mạnh ở đầu game nên rất dễ dẫn cả team giao tranh ngay từ đầu game và lấy lợi thế ép toàn bộ rừng của đối thủ. Tốc độ farm rừng của Ryoma tương đối lẹ và mid không cần blue thì vị tướng này có thể bỏ bùa blue và giao tranh.

Với một đội hình liên quân chuyên về dồn sát thương thì Ryoma thích hợp nhất trong vị trí đi rừng. Chỉ cần một pha nhất kích thất sát chuẩn xác cùng combo của Zuka và Maria đủ khiến đối phương phải lên bảng ngay lập tức. Gank lane sẽ dễ dàng hơn khi team dư dame giai đoạn đầu game.

Trợ thủ Superman

superman

Chắc hẳn rằng không cần giới thiệu quá nhiều về vị tướng Superman này. Một con bài chuyên phá đám ở giai đoạn đầu game với khả năng đẩy dame cực mạnh. Anh chàng này rất thích hợp cho vị trí hỗ trợ trong đội hình này. Di chuyển lẹ và đẩy đối phương về trụ tốt giúp cho vị tướng này trở nên khó chịu hơn bao giờ hết.

Khi rừng và roam của đối thủ chưa kịp có mặt thì Superman đã chạy trước, đẩy đối phương về để ăn mạng. Có anh chàng này trong team kết hợp với Ryoma giao tranh ở giai đoạn đầu game sẽ rất ít đối thủ có thể chống nổi.

Đường rồng Omen

Omen

Sự lợi hại của Omen vẫn không hề giảm mặc dù bị giảm sức mạnh ở mùa này. Đối thủ sẽ không biết khi nào mình bị đánh hội đồng sấp mặt hay những pha solo skill không thể thắng trước Omen. Chất tướng Omen cho phép bản thân miễn nhiễm tốt với đối thủ thích đánh tay đôi, chỉ cần out tiền đối phương khoảng 1k là chụp lồng xác định chết.

Chỉ cần đồng đội can thiệp nhẹ vào lane của Omen là đối phương sẽ phải chết. Với sát vực cho dù đối thủ là ai cũng bị xích lại và không có cách nào thoát khỏi đấu trường sinh tử đó. Chỉ có cách ở lại tay đôi với Omen nhưng càng đánh càng thấy Omen là một tay đấu sĩ ngoan cường.

(Visited 98 times, 1 visits today)Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top