Đọc ngay để biết cách tích nộ siêu 'bá đạo' trăm trận trăm thắng của Top 1 Thiên Hạ Anh Hùng

Ngay sau sự kiện Top 1 ANghiaF5NT trong Thiên Hạ Anh Hùng chiến thắng kèo 1 đấu 3 hôm vừa rồi, rất nhiều người chơi đã thực sự bất ngờ trước khả năng tính toán nộ cực kì chuẩn của game thủ này. Những lần nộ liên tục của Quan Vũ, Gia Cát Lượng đã giúp ANghiaF5NT chiến thắng thuyết phục trước một trận đấu tưởng chừng như không cân sức.

Đọc ngay để biết cách tích nộ siêu bá đạo trăm trận trăm thắng của Top 1 Thiên Hạ Anh Hùng - Ảnh 1.

ANghiaF5NT đã bất ngờ chiến thắng kèo 1 chấp 3 khi thách đấu cả Top 2, 3 và 4

Nói về tích nộ thì game chiến thuật nào cũng có bí quyết riêng, tuy nhiên chắc chắn hiếm có game nào khó tích nộ hơn Thiên Hạ Anh Hùng. Bởi trò chơi này ngoài việc loại bỏ main còn bỏ luôn cả item tăng nộ. Nghĩa là các tướng khi bước vào trận sẽ không còn tình trạng đầy dòng nộ nhờ chỉ số trang bị như trước nữa.

Đọc ngay để biết cách tích nộ siêu bá đạo trăm trận trăm thắng của Top 1 Thiên Hạ Anh Hùng - Ảnh 2.

Muốn có nộ trong Thiên Hạ Anh Hùng, người chơi cần biết tính toán lượt và xây dựng đội hình chuẩn

Thế thì làm thế nào để tích nộ? Sử dụng tướng nào hồi nộ, hút nộ hiệu quả? Đánh thế nào để lên nộ?… Tất cả những câu hỏi đó, mới đây đã được giải đáp bởi chính game thủ Top 1 Thiên Hạ Anh Hùng ANghiaF5NT trong group và nhận được sự tán dương của động đảo cộng đồng.

Đọc ngay để biết cách tích nộ siêu bá đạo trăm trận trăm thắng của Top 1 Thiên Hạ Anh Hùng - Ảnh 3.

“Game thủ huyền thoại ANghiaF5NT chia sẻ về cách tích nộ từng tướng và hướng build”

Đây có thể nói là bài hướng dẫn thiết thực và đáng tin cậy nhất khi được chia sẻ bởi chính người chơi Top 1 đã vượt qua kèo đấu “1 cân 3” đầy thử thách. Chẳng biết game thủ này có cố tình đùa không, nhưng anh luôn tự nhận tài khoản của mình là “cùi” nhất server, đến nỗi đánh trăm trận trăm thắng, vào đâu chơi là Top 1 ở đó.

Đọc ngay để biết cách tích nộ siêu bá đạo trăm trận trăm thắng của Top 1 Thiên Hạ Anh Hùng - Ảnh 4.

Rất nhiều game thủ đã chờ đợi bài hướng dẫn này của ANghiaF5NT

Trên thực tế, cách tính nộ của Thiên Hạ Anh Hùng cũng đã được đề cập trong một bài viết trước đó trước khi trò chơi này “gây bão” trong cộng đồng game thủ đến tận hôm nay. Tuy nhiên có vẻ nhưng hướng dẫn đó không được quá nhiều người để ý cho đến khi một game thủ “khủng” như ANghiaF5NT áp dụng để thắng trận 1 đấu 3 trước sự bất ngờ của mọi người.

Đọc ngay để biết cách tích nộ siêu bá đạo trăm trận trăm thắng của Top 1 Thiên Hạ Anh Hùng - Ảnh 5.

Áp dụng chuẩn cách hồi nộ có thể khiến các tướng “hóa thần” bộc phát sức mạnh kinh khủng

Tổng hợp lại thì trong Thiên Hạ Anh Hùng sẽ có 5 cách hồi nộ dựa trên kĩ năng thiên phú của mỗi tướng bao gồm: Phấn Võ (tăng nộ khí ban đầu), Thao Quang (giảm máu tăng nộ), Cổ Vũ (bị công hồi nộ khí), Kim Qua (công thường hội nộ) và Ai Binh (đối phương tử vong hồi nộ khí, không cần trực tiếp diệt).

Đọc ngay để biết cách tích nộ siêu bá đạo trăm trận trăm thắng của Top 1 Thiên Hạ Anh Hùng - Ảnh 6.

Với 5 cách hồi nộ như này, ANghiaF5NT cho rằng những tướng đánh thường hồi nộ như Gia Cát Lượng, Tào Phi, Chu Du, Điêu Thuyền… cần phải tăng chỉ số đánh lên, đánh nhiều hơn sẽ nhanh tích nộ để phủ đầu đối thủ. Tướng nào mà “ăn đòn” mới hồi nộ thì phải thật là “trâu” để chống chịu, các tướng hồi nộ khi địch chết thì phải xây dựng siêu damage, siêu bạo kích để “lật kèo” khi về cuối trận.

Đọc ngay để biết cách tích nộ siêu bá đạo trăm trận trăm thắng của Top 1 Thiên Hạ Anh Hùng - Ảnh 7.

Để các tướng bạo kích cao như Quan Vũ về cuối trận “chặt” thì đừng hỏi tại sao thua

Hi vọng với những hướng dẫn từ đệ nhất cao thủ ANghiaF5NT trong Thiên Hạ Anh Hùng, những người chơi mới sẽ nhìn thấy rõ ràng hơn hướng xây dựng đội hình cho riêng mình và cách sử dụng hợp lý nhất. Các game thủ quan tâm đến trò chơi này, có thể tải về tại đây:

Đọc ngay để biết cách tích nộ siêu bá đạo trăm trận trăm thắng của Top 1 Thiên Hạ Anh Hùng - Ảnh 8.

Landing: Click ĐÂY

Fanpage: Click ĐÂY

Group: Click ĐÂYTheo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top