Đỗ Thị Phương Thanh – Nàng KOL xinh đẹp và tài năng của thế hệ Gen Z | Girl Xinh – Girl Sexy#Đỗ #Thị #Phương #Thanh #Nàng #KOL #xinh #đẹp #và #tài #năng #của #thế #hệ #Gen

Đỗ Thị Phương Thanh được bạn bè hay gọi là Min sinh năm 2001 ở Thanh Trì – Hà Nội. Là một cô nàng nổi tiếng với sự xinh đẹp đầy thu hút,Đỗ Thị Phương Thanh trở thành một cái tên được cộng đồng mạng yêu thích 

Đỗ Thị Phương Thanh là một cái tên làm mưa làm gió trên cộng đồng mạng bởi gương mặt xinh đẹp với đường nét  hoàn hảo cùng làn da trắng hồng mịn màng, body thon gọn và một nụ cười ngọt ngào như một idol Hàn Quốc. Bên cạnh đó, Đỗ Thị Phương Thanh còn có gu ăn mặt thời thượng và hiện đại càng làm tôn lên sự xinh đẹp của cô nàng. Với sự xinh đẹp của mình, Đỗ Thị Phương Thanh  còn là một cô nàng có đam mê về nghệ thuật như ca hát, dance , idol,…Với những gì mình có, Đỗ Thị Phương Thanh gần như tỏa sáng trong mỗi khoảng khắc và nhận được sự chú ý của cư dân mạng trong thời gian gần đây.

Bên cạnh vẻ ngoài xinh đẹp, Đỗ Thị Phương Thanh còn là một cô nàng trưởng thành và đầy hoài bão trong tương lai. Với suy nghĩ: “Time doesn’t heal you. You heal yourself.”, Đỗ Thị Phương Thanh luôn hiểu được bản thân, nắm bắt thế mạnh và cố gắng từng ngày học hỏi, rèn luyện để trau dồi kỹ năng lẫn kinh nghiệm để có thể trở thành một KOL chuyên nghiệp trong tương lai gần. Từ đó, cô nàng mong muốn có thể dùng ảnh hưởng của mình để lan tỏa những năng lượng tích cực và có thể giúp đỡ mọi người xung quanh.

Với sự bản lĩnh cộng với tài năng của mình, cô nàng xinh đẹp Đỗ Thị Phương Thanh chắc chắn sẽ sớm thực hiện được ước mơ mà mình đã đặt ra.

Hiện nay, Facebook của Đỗ Thị Phương Thanh có 1010 bạn bè với 7558 lượt theo dõi. Mỗi bài đăng luôn nhận được sự tương tác khủng của cộng đồng mạng với khoảng 200-1000 like và 50-100 comment.

THÔNG TIN TÓM TẮT CHO CÁC NHÃN HÀNG: 

HỌ TÊN: ĐỖ THỊ PHƯƠNG THANH

NĂM SINH: 2001

QUÊ QUÁN: Thanh Trì – Hà Nội

BẠN BÈ: 1010 người

FOLLOWER: 7558 người

SỐ LIKE BÀI VIẾT TRUNG BÌNH: 200-1000 like

SỐ BÌNH LUẬN BÀI VIẾT TRUNG BÌNH: 50-100 bình luận


Nguồn: beekols

Thumbnails managed by ThumbPress

Scroll to Top