Độ Mixi khẳng định Mèo Ú kiếm được hơn 200 triệu đồng trong thời gian chơi cho Refund Gaming

Trong thời gian vừa qua, biến động nhân sự lớn trong team PUBG hàng đầu Việt Nam là Mèo Ú rời Refund Gaming sau giải PGI 2018 vô cùng thành công, vượt qua nhiều vòng loại từ ở Việt Nam cho tới Thái Lan rồi đi Đức với tổng giải thưởng lên tới cả tỷ đồng. Thực tế thì có rất nhiều fan hâm mộ cũng như game thủ quan tâm tới vấn đề này và Độ Mixi – Thành viên đứng đầu và cũng là người đại diện của team đã phải làm hẳn một buổi talk show để giải thích cho tất cả cộng đồng về biến động nhân sự này.

Độ Mixi khẳng định Mèo Ú kiếm được hơn 200 triệu đồng trong thời gian chơi cho Refund Gaming - Ảnh 1.

Độ Mixi đã chia sẻ rất nhiều trong buổi talk show.

Theo đó thì thực tế là trong giải đấu vòng loại PUBG SEA tại Việt Nam, Độ Mixi bận cast giải nên đã thuê / mượn / nhờ Mèo Ú từ team GameHome sang team Refund Gaming bắn hộ cho đủ người. Với thể hiện suất sắc của mình thì anh đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người hâm mộ và được những người đồng đội tin tưởng, qua đó tiếp tục đồng hành cùng đội cho tới khi kết thúc giải PGI 2018.

Sau đó thì Độ Mixi quyết định gửi trả Mèo Ú lại bởi phong cách bắn của Refund Gaming thực chất là để cho vui nhiều hơn chứ không phải ‘ăn thua’ gì nhiều, sẽ khiến cho tài năng của thành viên này hơi bị phí phạm. Chính vì thế mà Độ muốn anh ta tới một nơi có kế hoạch nghiêm túc hơn, đồng thời bản thân cũng muốn thi đấu cùng đồng đội và cả team đã đưa ra quyết định đổi lại nhân sự như trên.

Với việc có rất nhiều người mắng nhiếc Refund Gaming đã ‘cạn tàu ráo máng’ khi đẩy Mèo Ú đi sau thành công chói lọi, Độ Mixi đã giải thích rằng thành viên ‘mượn’ này thực chất đã hưởng lợi rất nhiều rồi. Cụ thể thì anh ta được chia tới hơn 200 triệu đồng tiền giải thưởng, cùng với rất nhiều quà tài trợ khác như mọi thành viên, chưa kể tới việc danh tiếng hiện tại đã tăng lên nhiều, kênh youtube cũng rất phát triển.

Độ Mixi khẳng định Mèo Ú kiếm được hơn 200 triệu đồng trong thời gian chơi cho Refund Gaming - Ảnh 2.

Mèo Ú (ngoài cùng bên phải) chia tay Refund Gaming với rất nhiều thành công.

Đây chắc chắn sẽ là một bước tạo đà cực ngon cho Mèo Ú khi chỉ sau có khoảng 2 tháng đã kiếm được một khoản lớn, có thể bứt phá lên hay không thì hoàn toàn phụ thuộc vào game thủ này trong thời gian tới!

Ngoài ra, Độ Mixi cũng chia sẻ thêm về dự định mở gaming house của Refund Gaming, thực chất đây chỉ là nơi để team tụ hội sinh hoạt cùng nhau mà thôi. Theo tiêu chí của họ thì thành tích không được đặt nặng, cũng không try hard nên gọi chỗ này là Streamer House để họ chia sẻ phong cách, mánh hút khán giả để kênh youtube thì đúng hơn.

Trong buổi talk show này thì Độ Mixi cũng chia sẻ thêm rất nhiều thông tin thú vị về cuộc chinh chiến đầy vinh quang tại Đức với những kỷ niệm không bao giờ quên. Điển hình như hết cả sịp phải đi mua hay là 2 chiếc bánh sinh nhật chẳng biết từ đâu chui ra, lệch hẳn tới 2 tháng so với ngày anh ra đời (tháng 9)…

Những game thủ quan tâm có thể tự mình theo dõi buổi talk show này tại kênh youtube của Độ Mixi ở ĐỊA CHỈ NÀY.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top