Giải trí

Điều gì khiến Spy X Family là bộ anime được mong đợi sẽ phá vỡ mọi quy luật của Shonen Jump?

Là một trong những manga xuất hiện khá lâu trên Shonen Jump, Spy X Family có nội dung về một gia đình của một điệp viên hào hoa, một sát thủ nguy hiểm và một nhà ngoại cảm bốn tuổi. Bộ truyện tranh hành động hài hước này đã đạt được thành công vang dội trong năm ngoái, với hơn tám triệu bản in được phát hành. Đương nhiên, thành công này đã dẫn đến tin đồn về một bộ anime có thể được sản xuất và phát sóng trong năm nay.

Điều gì khiến Spy X Family là bộ anime được mong đợi sẽ phá vỡ mọi quy luật của Shonen Jump? - Ảnh 1.

Cũng giống như The Promised Neverland, Spy X Family phá vỡ hình ảnh khuôn mẫu về những gì thể loại shonen thường hay làm. Thay vì những trận chiến và các pha hành động nhịp độ cao, chúng ta có một câu chuyện cảm động đến bất ngờ về một điệp viên phải tạo ra một gia đình giả để ngăn chiến tranh nổ ra. Spy X Family chuyển đổi liền mạch giữa hài hước, hành động và những khoảnh khắc ngọt ngào. Các bạn sẽ không thấy một sự buồn tẻ nào trong Spy X Family.

Spy X Family đã làm rất tốt ở phần manga và sẽ có cơ hội thành công vượt bậc mà nếu được chuyển thể sang anime. Điều này có thể mang lại cho sự nổi tiếng của manga. Ví dụ như Kimetsu no Yaiba, doanh số manga của nó đã tăng vọt sau khi anime phát hành, thu nhận thêm một lượng lớn người hâm mộ quốc tế.

Điều gì khiến Spy X Family là bộ anime được mong đợi sẽ phá vỡ mọi quy luật của Shonen Jump? - Ảnh 2.

Một trong những điệp viên ưu tú nhất được giao một trong những nhiệm vụ khó khăn nhất của anh ta đó là kết hôn và sinh con chỉ trong bảy ngày. Một câu chuyện vui nhộn đã xảy ra sau đó. Từ việc tìm ra một đứa trẻ có thể đọc được suy nghĩ, Spy X Family đã có một khởi đầu thú vị. Phần lớn sự hài hước của nó đến từ Anya, đứa trẻ mới bốn tuổi, hiểu sai rất nhiều thứ mặc dù có khả năng đọc được suy nghĩ của người khác. Biểu cảm và phản ứng của cô ấy với những gì cô ấy đang đọc – đặc biệt là trong suy nghĩ của cha mẹ cô ấy – đã khiến cô ấy trở thành một nhân vật được nhiều độc giả yêu thích. Sẽ rất thú vị nếu chúng ta thấy Anya trên màn ảnh.

Điều gì khiến Spy X Family là bộ anime được mong đợi sẽ phá vỡ mọi quy luật của Shonen Jump? - Ảnh 3.

Spy X Family cũng không thiếu các phân cảnh hành động, đặc biệt là với những công việc bí mật của Loid và Yor, thường liên quan đến việc họ giết người. Nhưng những tình huống căng thẳng và nghiêm trọng này hầu như luôn được cân bằng với một số cảnh hài hước hoặc dí dỏm một cách nhẹ nhàng và vô cùng hợp lý. Đây chính là điều mà tác giả Tatsuya Endo đã làm cực kỳ tốt. Không có gì hấp dẫn hơn là tiếng cười.

Mặc dù Spy X Family vẫn còn tương đối mới nhưng chúng ta hy vọng sẽ thấy tất cả các nhân vật và câu chuyện này trở nên sống động trong một loạt phim anime trong tương lai gần và trở thành một siêu phẩm anime đặc biệt tiếp theo trong năm 2021.

Các bạn là một fan của Spy X Family, các bạn có mong muốn manga này được chuyển thể sang anime hay không? Hãy để lại ý kiến của các bạn nhé!

Theo: Gamek

More in:Giải trí

You may also like

Comments are closed.