Điểm qua 7 game mobile mới ra mắt trong tuần vừa qua

Trong tuần vừa qua, làng game mobile quốc tế đã chứng kiến sự xuất hiện của nhiều tựa game có lối chơi và đồ họa từ đơn giản cho tới phức tạp. Dưới đây là những cái tên cụ thể và link tải đi kèm để độc giả lựa chọn.

1. Dust and Salt: Battle for Mulk

Điểm qua 7 game mobile mới ra mắt trong tuần vừa qua - Ảnh 1.

Tựa game thuộc thể loại phiêu lưu kết hợp giải đố. Bối cảnh của game là thời trung cổ, có sức lôi cuốn cao. Người chơi sẽ nhập vai vào tổng binh của thành phố Murk, cứ điểm đang bị bao vây bởi một kẻ thù tàn bạo với quân đội rất mạnh. Trong một cuộc tuần tra ban đêm, bạn phát hiện ra một âm mưu nguy hiểm nhằm tìm cách mở cổng thành để kẻ thù tràn vào cướp phá. Trước lúc bình minh, bạn sẽ phải khám phá và ngăn chặn thành công âm mưu đen tối này. Người chơi sẽ di chuyển tới các khu vực trong tòa thành này để tìm kiếm thêm đầu mối dựa trên một bản đồ nhỏ được hiển thị ở góc trái màn hình. 

Link tải: iOS và Android

2. Escape from Chernobyl

Điểm qua 7 game mobile mới ra mắt trong tuần vừa qua - Ảnh 2.

Trò chơi sẽ lấy bối cảnh tại nhà máy điện hạt nhân Chernobyl năm 1986, được dựa trên sự kiện thảm họa có thật tại chính nhà máy điện Chernobyl tại Ukraina năm 1986. Game thủ sẽ trong vai một người bị mắc kẹt trong khu vực khi thảm họa diễn ra. Ảnh hưởng của phóng xạ đã khiến cho những người sống quanh đó trở thành những con thây ma vô cùng khát máu. Escape from Chernobyl là một game sở hữu góc nhìn thứ nhất. Game cũng có yếu tố thế giới mở cho người chơi được thoải mái khám phá. Tất cả các tòa nhà trong trò chơi đều có thể tương tác để tăng trải nghiệm cho người chơi. Trò chơi này có giá 4,99 USD.

Link tải: iOS 

3. Hags Castle

Hags Castle là tựa game phiêu lưu hành động sở hữu đồ họa 3D với giao diện màn hình khi chơi nằm dọc. Bối cảnh trong game là một thời đại huyền thoại đan xen với truyền thuyết Scotland với những con rồng, mãnh thú hung ác và nhiều loại sinh vật quỷ. Trong trò chơi này, game thủ sẽ phải nhập vai vào một anh hùng đang trên hành trình khám phá lâu đài cổ.

Điểm qua 7 game mobile mới ra mắt trong tuần vừa qua - Ảnh 3.

Những thách thức trên đường như quái vật, các địa điểm như ngục tối, hầm rượu, khu vườn, tháp cao,… đều đòi hỏi bạn phải có những pha xử lý khéo léo mới vượt qua được. Các thao tác chiến đấu với quái vật được thực hiện dưới góc nhìn thứ nhất với những phím bấm đơn giản nằm ờ phía dưới giao diện chơi. Sau quá trình thử nghiêm, tựa game này đã được phát hành chính thức với giá 2,99 USD trên cả iOS và Android.

Link tải: iOS và APK

4. King and Assassins

Điểm qua 7 game mobile mới ra mắt trong tuần vừa qua - Ảnh 4.

Đây là tựa game thuộc thể loại chiến thuật, được lập trình theo kiểu đánh cờ (cờ vua). Người chơi sẽ vào vai một ông vua tàn ác, người mà đang bị dân chúng vô cùng giận dữ và đòi lật đổ. Ngoài việc tìm cách đẩy lùi làn sóng bất mãn, ông vua này phải khéo léo vượt qua những âm mưu ám sát từ lực lượng sát thủ núp trong số những người dân. Trong game, vị vua và quân cân vệ, cũng như đám sát thủ sẽ di chuyển theo ô tương tự như những quân cờ trong môn cờ vây. Bằng cách khéo léo di chuyển và tận dụng quân cận vệ, người chơi sẽ bảo vệ thành công vua và giành chiến thắng. Game có giá 3,99 USD. 

Link tải: iOS và APK

5. Memopoly

Điểm qua 7 game mobile mới ra mắt trong tuần vừa qua - Ảnh 5.

Tựa game này thuộc thể loại giải đố có lối chơi đơn giản. Người chơi chỉ cần chú ý vào màu sắc của đối tượng được hiển thị bên phải màn hình và chạm vào màu tương ứng ở các ô bên cạnh là hoàn thành từng màn chơi.

Link tải: iOS 

6. Sneak Ops

Điểm qua 7 game mobile mới ra mắt trong tuần vừa qua - Ảnh 6.

Đây là tựa game nhập vai hành động, nhiệm vụ của người chơi là phải điều khiển nhân vật vượt qua các cạm bẫy được bố trí rải rác và tới được đích. Bạn sẽ phải thật sự chú ý tới đám cảnh vệ với đèn pin sáng chói luôn soi về các hướng, hay các thiết bị bảo vệ từ xa như camera.

Link tải: iOS và Android

7. Vista Golf

Điểm qua 7 game mobile mới ra mắt trong tuần vừa qua - Ảnh 7.

Đúng như tên gọi, đây là game có yếu tố đánh golf. Người chơi phải khéo léo căn hướng và lực đánh để đưa trái bóng vào đúng lỗ golf với số lượt đánh ít nhất có thể.

Link tải: iOS và AndroidTheo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top