Điểm qua 31 game mobile mới ra mắt trong tuần vừa qua (P2)

Rất nhiều game mobile ra mắt trong tuần 2, tháng 8/2018 ở nhiều thể loại để độc giả lựa chọn trải nghiệm. Dưới đây là tổng hợp 31 game mobile đó cùng link iOS và Android theo kèm. Bài viết này là phần 2, gồm 10 game kế tiếp. (Lưu ý: hầu hết những game này đều mới chỉ tồn tại ở dạng thử nghiệm giới hạn nên vẫn còn rất nhiều thiết sót).

11. Meow Wars: Card Battle

Điểm qua 31 game mobile mới ra mắt trong tuần vừa qua (P2) - Ảnh 1.

Đây là game chiến thuật thẻ bài nhưng đề tài xoay quanh cuộc đại chiến giữa những chú mèo. Hình ảnh trong game được thiết kế theo phong cách vẽ tay rất đơn giản. Game ngoài mục chơi đơn, nơi mà người chơi phải giải quyết các đối thủ là Bot thì còn có cả mục chơi online để cạnh tranh với nhiều đối thủ trên khắp thế giới. Game cũng bổ sung mode tập luyện để bạn thông thạo những nút bấm và các chiến thuật cơ bản.

Link tải: iOS và Android

12. Stranger Cases: A Mystery Escape

Điểm qua 31 game mobile mới ra mắt trong tuần vừa qua (P2) - Ảnh 2.

Tựa game này thuộc thể loại giải đố, hình ảnh trong game mang phong cách hoạt hình rất dễ thương. Lối chơi cơ bản ở mồi màn đó là NPC đặt ra những tình huống cụ thể, dựa trên những “nguyên liệu” sẵn có mà game thủ phải đưa ra cách thức xử lý đúng đắn nhất.

Link tải: iOS và Android

13. TENKYU

Điểm qua 31 game mobile mới ra mắt trong tuần vừa qua (P2) - Ảnh 3.

Đây là game thuộc thể loại giải đố kết hợp với các tương tác vật lý trong môi trường ảo. Nhiệm vụ của bạn là khéo léo đưa trái bóng tới đúng mục tiêu. Quãng đường di chuyển rất đa dạng với hướng đi liên tục thay đổi. Màn chơi có độ khó tăng dần để thử thách người chơi.

Link tải: iOS và Android

14. Guess Face

Điểm qua 31 game mobile mới ra mắt trong tuần vừa qua (P2) - Ảnh 4.

Tựa game thuộc thể loại giải đố, với nội dung rất đơn giản khi yêu cầu người chơi phải xác minh chính xác một đối tượng đã được hệ thống đưa ra trước đó. Rõ ràng, nếu bạn không phải là người có trí nhớ tốt sẽ không thể chơi được Guess Face. Mức độ khó để bạn xác minh sẽ tăng dần khi những đáp án được đưa ra có sự tương đồng lớn với dữ liệu gốc ban đầu (khuôn mặt).

Link tải: iOS và Android

15. Timber Slash

Điểm qua 31 game mobile mới ra mắt trong tuần vừa qua (P2) - Ảnh 5.

Timber Slash sẽ đưa bạn trở thành một người đốn củi. Chỉ cần tap vào màn hình cảm ứng là nhân vật sẽ thực hiện động tác này. Càng về sau thì độ khó càng cao, đòi hỏi bạn phải nhanh tay, nhanh mắt. Số lượng nhân vật cũng khá đa dạng để bạn mở khóa.

Link tải: iOS và Android

16. Angel Road

Điểm qua 31 game mobile mới ra mắt trong tuần vừa qua (P2) - Ảnh 6.

Angel Road là một game phiêu lưu giải đố với cốt truyện, đồ họa và cách thức tiếp cận vấn đề siêu đơn giản. Bạn nhập vai vào nhân vật và đối thoại với NPC, tích lũy những dữ kiện để khám phá về cuộc đời của mình.

Link tải: iOS và Android

17. Slightly Heroes

Điểm qua 31 game mobile mới ra mắt trong tuần vừa qua (P2) - Ảnh 7.

Đây là game thuộc thể loại bắn súng thực tế ảo. Nhưng nó vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm nên có nhiều lỗi khiến bạn cảm thấy khó chịu. Bạn có thể sưu tập vũ khí, hero và đối đầu với người chơi khác trên khắp thế giới dưới hình thức 1vs1.

Link tải: Android

18. Wall Blast

Điểm qua 31 game mobile mới ra mắt trong tuần vừa qua (P2) - Ảnh 8.

Wall Blast là một tựa game casual đơn giản. Cách chơi đó là bạn sẽ phải điều khiển khẩu thần công nã pháo vào các vật cản có quy mô và hình dáng khác nhau ở phía trước. Càng có nhiều vật thể bị tàn phá thì điểm càng cao và khẩu thần công cũng được gia cố sức mạnh tầm bắn và hỏa lực.

Link tải: iOS và Android

19. Hollywhoot: Idle Hollywood Parody

Điểm qua 31 game mobile mới ra mắt trong tuần vừa qua (P2) - Ảnh 9.

Đúng như tên gọi, trò chơi sẽ đưa bạn thoải mái châm biếm các nhân vật đình đám cả có thật lẫn hư cấu tới từ kinh đô điện ảnh Hollywood thông qua những tiết mục mà bạn là một đạo diễn. Hệ thống nhân vật được tồn tại dưới dạng thẻ bài và bạn có thể mở khóa ra chúng khi hoàn thành các nhiệm vụ.

Link tải: Android

20. POU: The First Smash

Điểm qua 31 game mobile mới ra mắt trong tuần vừa qua (P2) - Ảnh 10.

Tựa game này thuộc thể loại giống với thủ thành. Nhưng bối cảnh của game xoay quanh… Zombie và các sinh vật đột biến. Giao diện chơi game nằm dọc và kẻ thù sẽ tràn vào từ một hướng. Bạn có thể dùng tap trực tiếp lên màn hình để xóa sổ kẻ địch. Ngoài ra, một số kỹ năng được hiển thị dưới dạng các phím ảo sẽ giúp bạn dọn dẹp kẻ địch khi chúng có số lượng quá đông không thể tap lần lượt hết.

Link tải: iOS và AndroidTheo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top