Điểm qua 12 game mobile mới ra mắt trong tuần qua (P2)

Tuần vừa qua kéo dài từ những ngày cuối tháng 7 cho tới đầu tháng 8, làng game mobile thế giới đã chứng kiến sự xuất hiện của nhiều cái tên mới, đa dạng ở nhiều thể loại, lối chơi từ đơn giản cho tới phức tạp, cần suy luận đủ để người chơi ở nhiều nhóm tuổi thoải mái lựa chọn.

Đa phần những trò chơi trên di động này đều có thể tải cả trên iOS lẫn Android. Chúng được liệt kê ngay bên dưới đây. Bài viết này là phần 2, gồm 6 game còn lại.

7. Meat Cannon Golf

Điểm qua 12 game mobile mới ra mắt trong tuần qua (P2) - Ảnh 1.

Đây là tựa game thuộc thể loại casual, đề tài đánh golf nhưng được cách điệu đi khá nhiều. Cụ thể thì người chơi sẽ không dùng gậy để đánh bóng mà sẽ dùng một khẩu pháo và bắn đủ mọi thứ vào lỗ golf. Có 2 phím ảo là nút điều hướng và nút căn lực để bạn thực hiện hành động này. Game có thể tải về miễn phí trên cả iOS lẫn Android.

Link tải: iOS và APK

8. One More Button

Điểm qua 12 game mobile mới ra mắt trong tuần qua (P2) - Ảnh 2.

One More Button thuộc thể loại game giải đố xếp hình. Người chơi phải khéo léo đẩy các hình khối cùng màu tới cạnh nhau để hoàn thành mỗi màn chơi. Game có giá 2,99 USD trên App Store và CH Play.

Link tải: iOS và APK

9. Pocket City

Trong Pocket City, game thủ nhập vai vào một tân thị trưởng vừa mới nhậm chức nhưng đã phải lãnh trách nhiệm xây dựng một thị trấn nhỏ bé trở thành khu thị tứ nguy nga. Nghe thì có vẻ nặng nề nhưng Pocket City đã có sẵn cho bạn một trợ lý hướng dẫn từng đường đi nước bước trên hành trình hoàn thành nhiệm vụ lớn lao ấy. Ở đó game thủ sẽ bắt đầu xây cất cầu đường và phân bổ 3 khu vực chính, bao gồm công nghiệp, thương mại và dân cư. 

Điểm qua 12 game mobile mới ra mắt trong tuần qua (P2) - Ảnh 3.

Tuy nhiên thành phố càng phát triển bao nhiêu thì bạn càng phải để tâm đến nhiều hệ thống ngấm bấy nhiêu.Kết hợp và dung hòa những hệ thống này bạn sẽ trở thành một nhà quản lý đích thực trong thế giới ảo và hẳn nhiên sở hữu một thành phố quy mô bậc nhất trong Pocket City.

Link tải: iOS và Android

10. Radiant One

Điểm qua 12 game mobile mới ra mắt trong tuần qua (P2) - Ảnh 4.

Đây là tựa game thuộc thể loại phiêu lưu, mang màu sắc huyền ảo. Người chơi nhập vai vào Daniel, người đã tìm ra cuốn sách bí ẩn, thứ ghi chép những điều chỉ có trong mơ. Daniel rất nhanh chóng lĩnh hội những kiến thức trong đó và làm nên những điều phi thường. Một ngày nó, anh ta lạc vào một thế giới bí ẩn. Nhiệm vụ của người chơi là phải trợ giúp Daniel tồn tại, vượt qua những thử thách để quay trở lại bình thường. Game hiện có giá 2,99 USD trên iOS.

Link tải: iOS

11. The Sequence 2

Điểm qua 12 game mobile mới ra mắt trong tuần qua (P2) - Ảnh 5.

Đây là phần tiếp theo của tựa game giải đố nối tiếng The Sequence. Game thủ phải quy luật chuyển động của đối tượng, sau đó bố trí các mô- đun mới trên bản đồ và vận hành nó. Trò chơi này có rất nhiều cấp độ từ dễ đến khó. Game có giá 1,99 USD trên iOS.

Link tải: iOS 

12. Skater – Let’s Skate

Điểm qua 12 game mobile mới ra mắt trong tuần qua (P2) - Ảnh 6.

Người chơi sẽ phải điều khiển nhân vật thực hiện các động tác parkour – nhào lộn với dụng cụ là chiếc ván trượt trên một font nền đẹp như tranh vẽ. Game có rất nhiều thử thách, ở mỗi màn chơi, các vật cản có hình dáng khác nhau và cả các khe nứt sẽ làm những pha bay nhảy của bạn không “thuận buồm xuôi gió”.

Link tải: iOS và AndroidTheo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top