Giải trí

Điểm mặt những nhân vật cơ bắp ấn tượng nhất trong thế giới anime

1. Sakura Ogami – Danganronpa: The Animation

Điểm mặt những nhân vật cơ bắp ấn tượng nhất trong thế giới anime - Ảnh 1.

Vẻ ngoài đáng sợ của Sakura Ogami khiến cho bạn bè cùng lớp luôn xa lánh cô nàng, thế nhưng thực chất, Ogami lại là một cô gái cực kì tốt bụng và trung thực, luôn quan tâm và giúp đỡ bạn bè xung quanh. Bên cạnh đó, Ogami cũng là một võ sĩ và am hiểu rất rõ môn đấu vật. Chính vì vậy mà vẻ ngoài của cô gái này cực kì… “chắc chắn”

2. Joseph Joestar – JoJo’s Bizarre Adventure

Điểm mặt những nhân vật cơ bắp ấn tượng nhất trong thế giới anime - Ảnh 2.

Là một trong những nhân vật được ua thích trong bộ manga nổi tiếng JoJo’s Bizarre Adventure, Joseph Joestar sở hữu chiều cao lên tới gần 2 mét, cơ thể cơ bắp cùng khả năng đọc chuyển động của đối thủ khá nhanh khiến cho anh chàng trở thành một võ sĩ đáng gờm. Thêm vào đó, khả năng chiến đấu của Joseph Joestar còn được nâng cao hơn nữa sau khi được Hamon huấn luyện, những cú đấm và đá của anh chàng còn trở nên uy lực hơn trước gấp nhiều lần.

3. Suguru Kinniku – Kinnikuman

Điểm mặt những nhân vật cơ bắp ấn tượng nhất trong thế giới anime - Ảnh 3.

Là nhân vật chính trong bộ truyện tranh siêu nhân hài đình đám tại Nhật Bản, Kinniku xuất thân là hoàng tử tại một hành tinh vốn rất nổi tiếng nhờ sinh ra các siêu anh hùng mạnh mẽ. Thế nhưng anh chàng Kinniku của chúng ta lại sở hữu tính cách hài hước. Để củng cố lại vương vị của mình, Kinniku phải thắng một giải đấu nơi hội tụ của rất nhiều siêu anh hùng trên khắp thế giới.

4. Ira Gamagori – Kill la Kill

Điểm mặt những nhân vật cơ bắp ấn tượng nhất trong thế giới anime - Ảnh 4.

Từng khá nổi tiếng trong loạt phim hoạt hình Kill la Kill đình đám năm vừa qua, nhân vật Ira Gamagori cũng không thể thiếu trong danh sách này. Gamagori sở hữu bộ trang phục cấp cao với 3 sao, thể hiện sức mạnh của một chiến binh, có khả năng biến hình cực kì “bá đạo”

5. Alex Louis Armstrong – Fullmetal Alchemist

Điểm mặt những nhân vật cơ bắp ấn tượng nhất trong thế giới anime - Ảnh 5.

Có vẻ bề ngoài của một võ sĩ quyền anh, Alex Louis Armstrong sở hữu một cơ thể to lớn, cơ bắp cuồn cuộn và trông cực kì dữ dằn. Thế nhưng trong cuộc sống bình thường, ông ta lại tỏ ra là một người khá điềm đạm cũng như lịch thiệp, thế nhưng đằng sau vẻ ngoài đó lại là một nhà giả kim thuật tài ba.

6. Guts – Berserk

Điểm mặt những nhân vật cơ bắp ấn tượng nhất trong thế giới anime - Ảnh 6.

Là nhân vật chính trong bộ truyện tranh hành động đình đám Berserk, Guts luôn mang theo bên mình một thanh kiếm khổng lồ dài hơn hai mét. Để có thể nhấc được thanh trường kiếm này, Guts phải sở hữu một cơ thể cực kì cường tráng.

Theo: Gamek

More in:Giải trí

You may also like

Comments are closed.