PC - Console

Điểm mặt các game cần mua gấp nhân dịp Black Friday và Autumm Sale 2020

Steam Autumn Sale và Black Friday đã đến rồi, những game nào là “đáng đồng tiền bát gạo” nhất trong năm 2020 này?

Watch Dogs: Legion

Cái tên mới nhất của dòng game Watch Dogs được phát triển bởi Ubisoft đã ra mắt vào 29/10 năm nay. Ngay từ khi ra mắt, Watch Dogs: Legion đã tạo tiếng vang lớn trong cộng đồng người hâm mộ và chưa từng giảm độ hot.

nhung-tua-game-can-mua-gap-nhan-dip-black-friday-va-autumm-sale (1)

Watch Dogs Legion

Trong Watch Dogs: Legion, người chơi có nhiệm vụ giải cứu thành phố London khỏi nạn diệt chủng bằng các kỹ năng hack điêu luyện. Khác với những phần game trước, Watch Dogs: Legion cho phép người chơi điều khiển tới tận 45 nhân vật một lúc, với mỗi nhân vật có các kỹ năng và lý llịch khác nhau.

Watch Dogs: Legion được giảm 25% trên Epic Store, chỉ còn $32.99.

Link mua game Watch Dogs: Legion:

https://www.epicgames.com/store/en-US/product/watch-dogs-legion/home

Tom Clancy’s Rainbow Six® Siege – Deluxe Edition

Một cái tên khác cũng từ nhà phát triển Ubisoft được người chơi khen ngợi hết lời chính là Tom Clancy’s Rainbow Six® Siege. Đã ra mắt được 5 năm, tựa game này luôn luôn đảm bảo độ hot của mình và là một trong những tựa game FPS được yêu thích nhất.

nhung-tua-game-can-mua-gap-nhan-dip-black-friday-va-autumm-sale (4)

Tom Clancy’s Rainbow Six® Siege

Tom Clancy’s Rainbow Six® Siege là trò chơi FPS đấu đội 5vs5 tương tự như Counter Strike: Global Offensive hay Valorant nhưng khác với CS:GO hoàn toàn dựa vào kỹ năng ngắm bắn hay Valorant với các kỹ năng đặc biệt, Tom Clancy’s Rainbow Six® Siege sử dụng các thiết bị công nghệ cao để tiêu điệt đối phương.

Tom Clancy’s Rainbow Six® Siege phiên bản Deluxe Edition được giảm 67% trên steam, chỉ còn 163.500 đồng.

Link mua game Tom Clancy’s Rainbow Six® Siege:

https://store.steampowered.com/app/359550/Tom_Clancys_Rainbow_Six_Siege/

Monster Hunter: World

Được phát triển bởi CAPCOM, Monster Hunter: World chính là tựa game thành công nhất của loạt game Monster Hunter. Với bối cảnh thế giới hoang dã rộng lớn, người chơi vào vai một thợ săn quái vật và tha hồ khám phá vẻ đẹp của các khu vực nguyên sinh hay chiến đấu với những con quái vật mạnh mẽ nhất.

nhung-tua-game-can-mua-gap-nhan-dip-black-friday-va-autumm-sale (1).

Monster Hunter: World

Sau 2 năm ra mắt trên PC, vào tháng 1 năm nay CAPCOM đã cho ra mắt bản mở rộng Iceborne với những nhiệm vụ mới, vùng đất mới và cả những con quái vật mới. Khác với các trò chơi khác khi bản mở rộng chỉ là một phần bonus nhỏ cho game, Iceborne gần như là một phiên bản khác của trò chơi với vô vàn những điều mới lạ để người chơi khám phá.

Monster Hunter: World được giảm 34% trên Steam, chỉ còn 363.000 đồng.

Link mua game Monster Hunter: World:

https://store.steampowered.com/app/582010/Monster_Hunter_World/

DEATH STRANDING

Sản phẩm mới nhất của nhà làm game tài ba Hideo Kojima chính là DEATH STRANDING. Đây là tựa game đầu tiên do Kojima phát triển sau khi tách ra khỏi Konami. Ông không ngần ngại bày tỏ sự tự tin về trò chơi này, thậm chí so sánh DEATH STRANDING với dòng game đình đám Metal Gear mà ông phát triển khi còn ở Konami.

nhung-tua-game-can-mua-gap-nhan-dip-black-friday-va-autumm-sale (2)

DEATH STRANDING

Vào vai Sam Bridges, người chơi đi qua United Cities of America với mong muốn kết nối nhân loại lại với nhau. Cùng đi với người chơi là Bridge baby, một bào thai nhỏ được Sam mang theo trên người, cuộc hành trình của 2 người hứa hẹn những điều bất ngờ nhưng không kém phần cam go.

DEATH STRANDING được giảm 50% trên Steam, chỉ còn 494.000 đồng.

Link mua game DEATH STRANDING:
https://store.steampowered.com/app/1190460/DEATH_STRANDING/

Borderlands 3

Là một trong những trò chơi RPG Co-op kết hợp với FPS nổi tiếng nhất, Borderlands 3 là tựa game phải mua trong đợt giảm giá này. Tương tự như những phần game trước, người chơi lựa chọn giữa 4 Vault Hunter với các kỹ năng và tính cách khác biệt để bước vào con đường “giải cứu thế giới” của riêng mình.

Trailer chính thức của Borderlands 3

Khác với các trò chơi luôn đề cao người tốt và anh hùng, các nhân vật trong Borderlands 3 gần như đều là những kẻ cướp, kẻ phá hoại hay những kẻ lừa đảo vui tính. Người chơi có thể tận hưởng những mà “tấu hài” của các nhà thám hiểm trong Borderlands 3, đồng thời tìm kiếm những “trứng màu” được nhà phát triển Gearbox Software ẩn dấu.

Borderlands 3 được giảm 67% trên Steam, chỉ còn 326.500 đồng.

Link mua game Borderlands 3:

https://store.steampowered.com/app/397540/Borderlands_3/Theo: Gamek

More in:PC - Console

You may also like

Comments are closed.