Điểm lại những item được 'Rich Kid' mê nhất Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile – Arena of Valor server Việt Nam là nơi quy tụ nhiều “Rid Kid” nhất trên thế giới. Nguyên nhân cũng một phần bởi chính sách kinh doanh siêu “hút” mà Garena Việt Nam áp dụng. Chẳng có một server nào mà nhốt nhiều vật phẩm bao gồm cả tướng và skin trong Shop Đá Quý đến thế, rồi cả việc chỉ bán tướng bằng Quân Huy trong 2 tuần đầu. Thậm chí là bán tất cả những item “cùi” mà đáng nhẽ chúng nên được tặng free thông qua các tính năng cơ bản.

Điểm lại những item được Rich Kid mê nhất Liên Quân Mobile - Ảnh 1.

Game thủ Liên Quân Mobile Việt Nam vẫn đang phải tốn thời gian và tiền bạc gấp nhiều lần người chơi ở các server cũng thuộc Đông Nam Á khác. Điều này đã khiến những game thủ có điều kiện tài chính, sẽ khẳng định được bản thân và có chổ đứng trong cộng đồng. Đơn cử như trong khi hầu hết người chơi vẫn đang đắn đo nạp thẻ thì những “Rich Kids” sẵn sàng chi nóng 2 – 4 triệu đồng để có ngay 1 vật phẩm ảo, khoe “đẳng cấp”. Dưới đây là những vật phẩm ảo có giá trị nhất Liên Quân Mobile đó:

1. Violet Tiệc Bãi Biển (Giá: 3,6 triệu đồng)

Điểm lại những item được Rich Kid mê nhất Liên Quân Mobile - Ảnh 2.

Để quay trúng Đá Quý trong Vòng Quay Kho Báu, game thủ phải quay rất nhiều lần, mỗi lần quay xui thì họ sẽ nhận được 1 điểm Vận May. Khi điểm Vận May chạm mốc 150 điểm thì khả năng quay ra Đá Quý là 100%. Nhưng để đạt được con số này thì game thủ phải tốn 150 vé, tương ứng với 3750 quân huy (25 quân huy/vé), số tiền thực tế phải chì sẽ tầm 1,8 triệu đồng. Với 2 viên Đá Quý cho skin Violet Tiệc Biển, người chơi sẽ tiêu tốn 3,6 triệu đồng. Đây là số tiền cao kỷ lục mà một người chơi Liên Quân Mobile phải bỏ ra cho 1 vật phẩm ảo ingame.

2. Nakroth Siêu Việt bậc 5 (Giá: 2,5 triệu đồng)

Trang phục Siêu Việt của tướng hotpick đi rừng Nakroth không thể mua trong Shop như bình thưởng, mà bất cứ ai muốn có nó phải tham gia tính năng tiến hóa bên cạnh điều kiện cơ bản là sở hữu tướng Nakroth. Nakroth Siêu Việt có tổng cộng 5 cấp. Mỗi cấp đều đem lại các hiệu ứng đẹp mắt khác nhau. Muốn tiến hóa skin này phải có vật phẩm mang tên Đá Tiến Hóa. Giá của 1 viên đá này là 12 quân huy.

Điểm lại những item được Rich Kid mê nhất Liên Quân Mobile - Ảnh 3.

Mỗi lần sử dụng Đá Tiến Hóa sẽ tăng một lượng EXP nhất định cho trang phục. Bậc của trang phục càng cao thì các mức EXP đòi hỏi càng lớn. Vì thế mà game thủ sẽ phải không ngừng phải nạp quân huy rồi mua Đá Tiến Hóa. Khi tiến hóa, tỷ lệ x2 hoặc x5 độc đắc (EXP) cũng là ngẫu nhiên. Tùy vào vận may của mỗi người mà chi phí để cường hóa skin Siêu Việt của Nakroth cũng khác nhau. Theo như khảo sát chung, người chơi mất khoảng 5 nghìn quân huy để cường hóa Nakroth Siêu Việt lên bậc 5 (bậc tối đa). Số tiền tương ứng phải nạp vào game sẽ khoảng 2,5 triệu đồng.

3. Murad Siêu Việt (Giá: 1,8 triệu đồng)

Nếu như Nakroth Siêu Việt là vật phẩm phải thông qua tính năng Tiến hóa trang phục, hay Ngộ Không Siêu Việt thì được bán với mức giá Quân Huy khá chát thì Murad Siêu Việt lại được Garena phân phối thông qua tính năng mới: Sổ Sứ Mệnh. Game thủ sẽ hoàn thành những nhiệm vụ được giao để tăng cấp Sổ sứ mệnh, qua đó thu được những phần quà giá trị. Để tăng một cấp của Sổ sứ mệnh, game thủ cần 50 điểm. Có tổng cộng 80 cấp. Số điểm tương ứng với 3950 điểm.

Điểm lại những item được Rich Kid mê nhất Liên Quân Mobile - Ảnh 4.

Bên cạnh cách thực hiện nhiệm vụ, game thủ còn có thể sử dụng quân huy để quy đổi ra điểm, qua đó tăng cấp Sổ sứ mệnh. Tỷ lệ đổi là: 1 quân huy được 1 điểm. Như vậy, để tăng tới cấp tối đa là 80 “ngay và luôn” rồi nhận Murad Siêu Việt thì người chơi sẽ phải mất 3950 quân huy, tương đương với số tiền phải nạp trực tiếp vào game sẽ tầm 1,8 triệu đồng

4. Hiệp hội Đá Quý (Giá: 1,8 triệu đồng)

Điểm lại những item được Rich Kid mê nhất Liên Quân Mobile - Ảnh 5.

Hiệp hội Đá Quý là cụm từ mà chúng tôi sẽ dùng để gọi những vật phẩm được bán trong Shop Đá Quý với giá 1 viên đá, tương ứng với số tiền phải nạp để quay Kho Báu là 1,8 triệu đồng. Lịch sử Liên Quân Mobile Việt Nam đã chứng kiến Garena nhốt quá nhiều tướng vào Kho Báu như Fennik, Ngộ Không, Airi, Ryoma, Omen, Rourke và thậm chí có thể là cả Elsu sau này nữa. Số lượng skin có giá 1 viên Đá Quý cũng lên tới hàng chục cái tên thuộc hàng siêu phẩm (Bậc SS). Shop Đá Quý vì thế được coi là “tụ điểm” yêu thích của giới nhà giàu trong Liên Quân Mobile.Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top