Game Mobile

Dice of Legends – Game chiến đấu 'đổ xúc xắc' đầy may rủi siêu hấp dẫn

Nhà phát triển Hàn Quốc All-M gần đây đã tiết lộ dự án mới nhất của mình, một trò chơi Mobile có tựa là Dice of Legends. Đây là nhà phát hành nổi tiếng với các tựa game hardcore cần kỹ năng cao như Kritika và Lunia, có vẻ như Dice of Legends là một hướng hoàn toàn mới của All-M.

Dice of Legends - Game chiến đấu đổ xúc xắc đầy may rủi siêu hấp dẫn - Ảnh 1.

Sự may mắn và những suy toán sẽ là chìa khóa của chiến thắng trong Dice of Legends. Sự may mắn đóng vai trò lớn hơn cả, những viên xúc xắc sẽ quyết định nước đi của chính bạn. Trận đấu tập trung vào cuộc chiến 1 vs 1 khi mà mỗi người chơi bắt đầu với 10 lá bài, thay phiên nhau đổ xúc xắc đi những bước đi chiến lược, sử dụng các chức năng mà thẻ nắm giữ, múc đích cuối cùng làm làm cho đối thủ phải mất máu và khi họ cạn máu thì người chiến thắng sẽ là bạn.

Dice of Legends - Game chiến đấu đổ xúc xắc đầy may rủi siêu hấp dẫn - Ảnh 2.

Dice of Legends thật sự là một tựa game hay, nó là con lai giữa thể loại thẻ bài và board game, với đồ họa dễ thương, dễ nhìn và dễ chịu. Cơ chế đơn giản dễ tiếp cận cùng với đó là một kho thẻ lại đồ sộ để bạn có thể sưu tập những vị Hero mà bạn yêu thích, may mắn đóng vai trò quan trọng nhưng những quyết định chiến lược của bạn cũng không kém phần quan trọng, có những quyết định sẽ ảnh hưởng đến cả ván đấu.

Dice of Legends - Game chiến đấu đổ xúc xắc đầy may rủi siêu hấp dẫn - Ảnh 3.
Dice of Legends - Game chiến đấu đổ xúc xắc đầy may rủi siêu hấp dẫn - Ảnh 4.

Hãy cùng chờ đợi tựa game ra mắt để có một cái nhìn rõ nét hơn về tựa game được một nhà phát triển đình đám như All-M theo đuổi sẽ nhưthế nào nhé. Nếu quan tâm bạn có thể xem gameplay của Dice of Legends phía dưới đây để thấy được sức cuốn hút đặc biệt của game.

Dice of Legends First Trailer HD(iOS & Android) by All-MTheo: Gamek

More in:Game Mobile

You may also like

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *