Diablo 'tự do' Legends of Aria sắp lên Steam, quá là tiện cho game thủ Việt

Sau thời gian thử nghiệm ‘một mình’ khá thành công thì mới đây tựa game online hành động hấp dẫn Legends of Aria sẽ mở cửa trên hệ thống Steam với phiên bản Early Access. Trò chơi Diablo ‘tự do’ này sẽ mở cửa vào tháng 10 tới, sau đó nếu vận hành ngon thì sẽ mở chính thức luôn. Tham khảo thêm tại trang chủ: https://www.legendsofaria.com/the-road-to-launch-the-plan-so-far/.

Diablo tự do Legends of Aria sắp lên Steam, quá là tiện cho game thủ Việt - Ảnh 1.

Trước đây, Legends of Aria có tên là Shards Online và gây ấn tượng rất mạnh đến game thủ bởi sự tự do thoải mái trong thế giới ảo. Người chơi hoàn toàn có thể làm bất kỳ điều gì mình thích trong một thế giới ảo rộng lớn bao la mà không cần lo lắng điều gì.

Diablo tự do Legends of Aria sắp lên Steam, quá là tiện cho game thủ Việt - Ảnh 2.

Lấy ví dụ, những vùng đất mà người chơi làm chủ trong Legends of Aria sẽ được đặt toàn quyền quyết định vào tay của chính game thủ đó: Từ xây nhà, nuôi gia súc, thu thập tài nguyên trong game, v.v… Bên cạnh đó là nền tảng đồ họa đậm chất hoạt hình lại vừa hợp gu những game thủ mê game nhập vai cổ điển với những hình khối ngộ nghĩnh và sắc nét đầy màu mè.

Diablo tự do Legends of Aria sắp lên Steam, quá là tiện cho game thủ Việt - Ảnh 3.

Ngoài ra, một điểm khá hot của Legends of Aria chính là phong cách dặt camera rất giống dòng game Diablo và kiểu chiến đấu cũng tuyệt hay với nhiều chiêu thức phép thuật đẹp mắt, được đội ngũ phát triển chăm chút kỹ lưỡng chứ không hề bị xem nhẹ như nhiều game thế giới mở đang có mặt trên thị trường.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top