Đi tìm chân mệnh thiên tử, bình định Tam Quốc trong bản update mới của Siêu Thần Chiến Tướng – Trục Lộc Trung Nguyên

Không khó để nhận ra, người chơi Siêu Thần Chiến Tướng đang rất mong đợi ngày ra mắt chính thức của phiên bản mới – Trục Lộc Trung Nguyên. Theo những thông tin mà BQT tựa game hé lộ từ trước, lần cập nhật này sẽ đem đến tính năng Quân Đoàn Chiến Liên Server hoàn toàn mới.

Theo đó, mỗi Quân Đoàn sẽ là một đơn vị để công và thủ thành trong bản đồ liên server, đáp ứng mong muốn được cùng các bằng hữu khác tham gia vào những trận chiến vô tiền khoán hậu.

Đi tìm chân mệnh thiên tử, bình định Tam Quốc trong bản update mới của Siêu Thần Chiến Tướng - Trục Lộc Trung Nguyên - Ảnh 1.

Sự kiện này được diễn ra hàng tuần, bắt đầu vào 9h thứ 3 và kết thúc lúc 21h Chủ Nhật. Sau khi báo danh, người chơi sẽ ngẫu nhiên được phân vào thành trì để bảo vệ hoặc mở rộng phạm vi đánh chiếm của mình. Cá nhân nào sở hữu càng nhiều địa phận (thành trì) thì điểm thưởng càng tăng. Khi sự kiện kết thúc, hệ thống sẽ phát thưởng cá nhân theo hạng trong server và cả quân đoàn liên server.

Đi tìm chân mệnh thiên tử, bình định Tam Quốc trong bản update mới của Siêu Thần Chiến Tướng - Trục Lộc Trung Nguyên - Ảnh 2.

Những ngày gần đây, người chơi Siêu Thần Chiến Tướng đang gấp rút tăng chiến lực, sức mạnh của từng tướng để chuẩn bị tham gia thi đấu. Có thể thấy, lần cập nhật này đánh đúng vào tâm lý muốn so tài của họ. Rất có thể, ngay trong ngày mai, sau khi bản cập nhật chính thức được tải thêm, cộng đồng người chơi sẽ nhanh chóng chứng kiến những màn giao tranh ấn tượng nhất.

Đi tìm chân mệnh thiên tử, bình định Tam Quốc trong bản update mới của Siêu Thần Chiến Tướng - Trục Lộc Trung Nguyên - Ảnh 3.
Đi tìm chân mệnh thiên tử, bình định Tam Quốc trong bản update mới của Siêu Thần Chiến Tướng - Trục Lộc Trung Nguyên - Ảnh 4.

Phần thưởng dành cho những người tham gia Trục Lộc Trung Nguyên sẽ là mảnh thần binh, bạc và một số nguyên liệu khác. Người chơi có thể sử dụng điểm để đổi lấy vật phẩm trong shop Thần Binh nữa. Việc tham gia Quân Đoàn Chiến Liên Server này là một phương thức khác để thúc đẩy sự tương tác giữa các thành viên cùng quân đoàn, họ sẽ cần tranh luận, tìm ra hướng đi, chiến thuật hợp lý để giành lấy thắng lợi sau cuối cho cả một đội ngũ.

Đi tìm chân mệnh thiên tử, bình định Tam Quốc trong bản update mới của Siêu Thần Chiến Tướng - Trục Lộc Trung Nguyên - Ảnh 5.

Ngoài ra, bản update Trục Lộc Trung Nguyên cũng dự kiến sẽ có thêm thời trang siêu thần và bổ sung những tướng đặc biệt của mỗi nước (Thần Tướng Diệt Thế). Mặc dù chưa công bố chính xác nhưng theo nhiều ý kiến, rất có thể Gia Cát Lượng và Tư Mã Ý sẽ chuẩn bị xuất hiện, đi kèm với đó là những tuyệt kỹ siêu hạng mà người chơi hằng mơ tới.

Đi tìm chân mệnh thiên tử, bình định Tam Quốc trong bản update mới của Siêu Thần Chiến Tướng - Trục Lộc Trung Nguyên - Ảnh 6.
Đi tìm chân mệnh thiên tử, bình định Tam Quốc trong bản update mới của Siêu Thần Chiến Tướng - Trục Lộc Trung Nguyên - Ảnh 7.

Vào 10h00 sáng ngày mai, 28/08/2018, bản update Trục Lộc Trung Nguyên sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ.

Bạn đọc quan tâm có thể tải và trải nghiệm Siêu Thần Chiến Tướng tại ĐÂY.Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top