Destiny Child sẽ đóng cửa các dịch vụ vào tháng 9 này

Destiny Child sẽ đóng cửa các dịch vụ vào tháng 9 này


SHIFT UP Corporation đã thông báo rằng Destiny Child sẽ ngừng tất cả các dịch vụ vào ngày 21 tháng 9 năm 2023 lúc 2:00 sáng (UTC+0).

Thông báo được đưa ra trên Destiny Child Twitter chính thức và một bài blog chính thức trên trang web Cafe Naver.

đứa con định mệnh
Tín dụng hình ảnh: Tập đoàn SHIFT UP

Lịch trình chấm dứt dịch vụ

Trong bài viết trên blog, SHIFT UP nêu chi tiết lịch trình ngừng dịch vụ như sau:

  • Chấm dứt mua hàng trong ứng dụng – ngày 20 tháng 7 năm 2023 sau khi bảo trì
  • Chấm dứt dịch vụ trò chơi – ngày 21 tháng 9 năm 2023 lúc 2:00 sáng (UTC+0)
  • Chấm dứt cộng đồng chính thức – ngày 31 tháng 10 năm 2023

SHIFT UP cũng nhấn mạnh rằng sẽ có một bản cập nhật có tên là “Destiny Child: Memorial” sau khi kết thúc các dịch vụ, có sẵn vào ngày 22 tháng 9 năm 2023.

Bản cập nhật Tưởng niệm được cho là sẽ đưa trò chơi vào chế độ ngoại tuyến và người chơi sẽ có thể giữ dữ liệu trò chơi của họ, cho phép họ tiếp tục xem những Đứa trẻ mà họ đã thu thập và thưởng thức các câu chuyện ngay cả sau khi dịch vụ kết thúc.

Để truy cập tính năng “Tưởng niệm”, người chơi sẽ phải liên kết tài khoản của mình từ Cài đặt trong trò chơi sau khi bảo trì máy chủ vào ngày 17 tháng 8 năm 2023 và không muộn hơn ngày chấm dứt dịch vụ trò chơi.

SHIFT UP cũng sẽ tổ chức trực tuyến Buổi hòa nhạc tưởng niệm trẻ em của Destiny thông qua nhiều kênh khác nhau, nơi người chơi có thể nhìn lại cuộc phiêu lưu của họ trong trò chơi thông qua các buổi biểu diễn trực tiếp.

Thông tin thêm về liên kết tài khoản và Buổi hòa nhạc tưởng niệm sẽ được tiết lộ sau.

Tín dụng hình ảnh: Tập đoàn SHIFT UP

Kế hoạch dịch vụ trong tương lai

Một kế hoạch dịch vụ trong tương lai cho trò chơi cũng đã được tiết lộ, lưu ý cách các bản cập nhật sẽ được triển khai cho đến ngày ngừng hoạt động của máy chủ.

SHIFT UP lưu ý rằng bất kỳ sự kiện nào được lên lịch trước thông báo này sẽ vẫn được phát hành không thay đổi cho đến khi kết thúc dịch vụ.

Ngoài ra, phần thưởng miễn phí hàng ngày sẽ được trao cho người chơi qua thư dưới dạng đá quý, vàng, thể lực và vé triệu tập cao cấp.

Tất cả các gói cũng sẽ miễn phí và có thể yêu cầu từ Lan Fei’s Shop cho đến khi kết thúc trò chơi.

Vào bản cập nhật ngày 17 tháng 8, Destiny Child sẽ nhận được một số sự kiện phổ biến được phát lại và thông tin chi tiết sẽ được thông báo trong một thông báo riêng.

SHIFT UP Corporation bày tỏ lòng biết ơn đối với sự ủng hộ của người chơi trong 6 năm qua.

Giới thiệu về Destiny Child

Destiny Child ban đầu được phát hành vào ngày 27 tháng 10 năm 2016 và là một game nhập vai chiến lược về cuộc chiến chống lại quái vật trong chiến đấu theo lượt.

Trò chơi có tính năng xây dựng đội, hệ thống điểm yếu nguyên tố, trận chiến PvP, ngục tối và các chế độ trò chơi khác.

Trong những năm qua, Destiny Child đã thu về tổng doanh thu hơn 158 triệu USD trên toàn cầu. Trò chơi đạt đỉnh doanh thu hơn 40 triệu trong năm phát hành nhưng doanh thu giảm mạnh trong cùng năm, thu về chưa đến 10 triệu doanh thu cho đến ngày nay. Trò chơi cũng đã có hơn 5 triệu lượt tải xuống trong nhiều năm phục vụ.


Kiểm tra cái này tiếp theo
Scroll to Top