Đến quỳ với các thánh cuồng One Piece: Tiểu Long Nữ chính là mẹ của Luffy!

Như ta đã biết, hệ thống gia đình hiện tại của Luffy-kun rất “sành điệu”: Ông nội là anh hùng hải quân, bố là nhà cách mạng, Luffy làm hải tặc”. Vậy nếu như mẹ của Luffy chỉ là 1 nhân vật bình thường trong quá khứ thì có lẽ đã được nhắc tới từ trước đó rồi. Câu hỏi đặt ra là: Tại sao thánh Oda lại giữ bí mật về người mẹ này kín đến như thế? Phải chăng là bà cũng là 1 nhân vật “hoành tráng” nào đó? Hải tặc ư? Dân thường ư? Chắc không rồi. Cùng ngành với Dragon chăng? Hoặc là cùng là 1 nhân vật cao trong chính quyền thế giới chẳng hạn? Cũng có thể lắm chứ.

Đến quỳ với các thánh cuồng One Piece: Tiểu Long Nữ chính là mẹ của Luffy! - Ảnh 1.

Cả gia đình Luffy đã lộ diện nhưng mẹ Luffy là ai thì vẫn chưa có chút thông tin gì

20 năm trôi qua nhưng ai là mẹ của Luffy vẫn là chủ đề chưa bao giờ hết nóng trong cộng đồng One Piece toàn thế giới. Tuy nhiên nhiều khi đoán mãi cũng thật mệt, giả thuyết mãi cũng vô cùng đau đầu khiến 500 anh em sáng tạo nên những thuyết âm mưu vô cùng “hại não”, như trong cộng đồng Hải Tặc Bóng Đêm mới đây. Chắc chắn đến cả thánh Oda cũng sẽ không bao giờ nghĩ đến việc Luffy và Tiểu Long Nữ có dây mơ rễ má với nhau như thế này.

Đến quỳ với các thánh cuồng One Piece: Tiểu Long Nữ chính là mẹ của Luffy! - Ảnh 2.
Đến quỳ với các thánh cuồng One Piece: Tiểu Long Nữ chính là mẹ của Luffy! - Ảnh 3.

Thí chủ đây quả là biết đùa đó mà!

Theo đó, trong group cộng đồng của Hải Tặc Bóng Đêm mấy ngày gần đây đang diễn ra một số event nhỏ tự phát của game thủ về các vấn đề xoay quanh One Piece với rất nhiều câu hỏi khác nhau. Thông thường các game thủ không thực sự gặp khó khăn gì nhiều lắm cho đến khi “mẹ của Luffy” được nhắc đến.

Đến quỳ với các thánh cuồng One Piece: Tiểu Long Nữ chính là mẹ của Luffy! - Ảnh 4.

Mấy câu này chỉ là “muỗi” thôi

Đến quỳ với các thánh cuồng One Piece: Tiểu Long Nữ chính là mẹ của Luffy! - Ảnh 5.

Thế nhưng câu hỏi này thì lại khác

Các câu trả lời có thể chia thành các nhóm riêng biệt. Phần đông game thủ đều nhất trí cao rằng “mẹ” ở đây chính là Dadan. Bà vốn là một người bạn của Monkey D. Garp và đã nhận ủy thác của Garp, chăm sóc Ace ngay sau khi sinh. Sau đó, Garp cũng giao luôn Luffy cho bà ấy, rồi tiếp đến cả Sabo cũng do một tay Dadan nuôi dưỡng khi cậu chuyển đến ở. Trong mắt cộng đồng, dù không cùng chung huyết thống nhưng Dadan chính là người mẹ đã nuôi dưỡng, chăm sóc và dạy bảo trực tiếp của Luffy.

Đến quỳ với các thánh cuồng One Piece: Tiểu Long Nữ chính là mẹ của Luffy! - Ảnh 6.
Đến quỳ với các thánh cuồng One Piece: Tiểu Long Nữ chính là mẹ của Luffy! - Ảnh 7.

Mẹ Dadan nhận được rất nhiều ký kiến đồng thuận

Một luồng ý kiến khác lại nghiêng về Bello Betty – nhân vật vừa xuất hiện trong manga One Piece chương 904, vào thời điểm khoảng 2 ngày trước thềm Hội Nghị Reverie. Cơ sở để một số game thủ Hải Tặc Bóng Đêm “đồn” Betty thành mẫu thân của Luff là: “Làm cùng ngành với Dragon, lại được làm ở vị trí khá cao, lại xinh đẹp và vô cùng quyến rũ”.

Đến quỳ với các thánh cuồng One Piece: Tiểu Long Nữ chính là mẹ của Luffy! - Ảnh 8.

Tuy nhiên, trong khi người người nhà nhà đau đầu giải mã, đi tìm câu trả lời thì có một bộ phận không nhỏ game thủ… không thích nghĩ, hoặc cảm thấy quá hại não để phải nghĩ thêm một giả thuyết nào đó mới. Kết quả là hàng loạt những đáp án trời ơi đất hỡi được tung ra khiến người đọc chỉ muốn quỳ vì độ lầy.

Đến quỳ với các thánh cuồng One Piece: Tiểu Long Nữ chính là mẹ của Luffy! - Ảnh 9.

Một vài trong hàng trăm bình luận lầy lội của cộng đồng Hải Tặc Bóng Đêm

Đến quỳ với các thánh cuồng One Piece: Tiểu Long Nữ chính là mẹ của Luffy! - Ảnh 10.

Những cái tên từ cổ chí kim, từ mọi chiều không gian đều có thể trở thành mẹ của Luffy: Tiểu Long Nữ, Tổ Sư Bà Bà, Xuka, Mèo Kitty hay thậm chí quá đáng hơn là Ivankov, Boa hay Robin… Không hiểu các thánh này ngày thường ăn cơm với muối hay sao mà lại có khẩu vị mặn đến như vậy.

Đến quỳ với các thánh cuồng One Piece: Tiểu Long Nữ chính là mẹ của Luffy! - Ảnh 11.
Đến quỳ với các thánh cuồng One Piece: Tiểu Long Nữ chính là mẹ của Luffy! - Ảnh 12.

Hải Tặc Bóng Đêm quy tụ gần 90.000 anh em fan One Piece cực đông và hung hãn

Mà cũng phải thôi, fan của anh main “não cao su” lầy lội như Luffy thì quả nhiên cũng không phải dạng vừa rồi. Hiện tại đáp án chính thức vẫn chưa được công bố nhưng chắc chắn là Dadan sẽ có nhiều cơ hội hơn cả, liệu bạn có câu trả lời nào khác? Tham gia chém gió cùng gần 90.00 anh em Hải Tặc Bóng Đêm TẠI ĐÂY.

Có thể bạn chưa biết, Hải Tặc Bóng Đêm là tựa game One Piece “dị bản” đầu tiên do 100% người Việt (EWings Studio) tham gia phát triển. Không giống với bất kì tựa game One Piece nào khác trên thị trường, Hải Tặc Bóng Đêm đem đến cái nhìn mới lạ và độc đáo hơn cả về Luffy Mũ Rơm và đồng đội. Giữa một “rừng” các game mobile khác, Hải Tặc Bóng Đêm vẫn tự hào khi sở hữu một cộng đồng và lượng người chơi đông đảo. Đây xứng đáng là sân chơi mà bất kỳ fan manga nào cũng không thể bỏ lỡ.

Landing: https://haitacbongdem.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/haitacbongdem.vn/

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top