Đếm ngược cập nhật Genshin Impact 3.4 và bồi thường bảo trì máy chủ

Đếm ngược cập nhật Genshin Impact 3.4 và bồi thường bảo trì máy chủ


Bản cập nhật Genshin Impact 3.4 chỉ còn chưa đầy 24 giờ nữa kể từ khi phát hành và sẽ là bản cập nhật đầu tiên của năm nay và cũng là một trong những bản cập nhật lớn nhất. Lễ hội Nghi lễ Đèn lồng sẽ trở lại với phiên bản thứ ba của loạt phim để chào mừng Tết Nguyên đán. Người hâm mộ cũng rất hào hứng khám phá vùng sa mạc Sumeru mới sẽ được thêm vào bản cập nhật mới.

Trước khi phát hành, các máy chủ trò chơi sẽ được bảo trì trong năm giờ để triển khai các bản cập nhật mới và khắc phục mọi sự cố khác.


Người chơi Genshin Impact nhận được 600 Primogem bồi thường cho bản cập nhật bảo trì v3.4

Quá trình bảo trì cập nhật Genshin Impact 3.4 sẽ diễn ra vào ngày Ngày 18 tháng 1 năm 2023, lúc 6 giờ sáng (UTC+8) và kết thúc tại 11 giờ sáng (UTC +8).

Việc cập nhật sẽ diễn ra đồng thời trên tất cả các máy chủ, bất kể khu vực nào. Đây là thời gian đếm ngược đến thời điểm phát hành bản cập nhật Genshin Impact 3.4.

Giả sử mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, thời gian kết thúc bảo trì và phát hành Genshin Impact cho tất cả các múi giờ như sau:

Các múi giờ của Mỹ (17/01/2023)

 • Giờ chuẩn Hawaii-Aleutian: 5 giờ chiều
 • Giờ ban ngày Alaska: 7 giờ tối
 • Giờ ban ngày Thái Bình Dương: 8 giờ tối
 • Giờ ban ngày trên núi: 9 giờ tối
 • Giờ ban ngày miền trung: 10 giờ tối
 • Giờ ban ngày miền Đông: 11 giờ tối

Múi giờ châu Âu (18 tháng 1 năm 2023)

 • Giờ mùa hè Tây Âu: 4 giờ sáng
 • Giờ mùa hè Trung Âu: 5 giờ sáng
 • Giờ mùa hè Đông Âu: 6 giờ sáng

Múi giờ châu Á (18/01/2023)

 • Giờ chuẩn Ấn Độ: 8:30 sáng
 • Giờ chuẩn Trung Quốc: 11 giờ sáng
 • Giờ chuẩn Philippines: 11 giờ sáng
 • Giờ chuẩn Nhật Bản: 12 giờ trưa
 • Giờ chuẩn Hàn Quốc: 12 giờ trưa

Người chơi có thể xem danh sách để kiểm tra thời gian phát hành bản cập nhật mới của khu vực tương ứng. Trong thời gian bảo trì, người hâm mộ sẽ không thể đăng nhập vào trò chơi, vì vậy mọi người nên hoàn thành các nhiệm vụ còn dang dở.

Sau khi tất cả các máy chủ trực tuyến trở lại, tất cả người chơi sẽ được đền bù bằng 300 Primogem và thêm 300 để sửa lỗi. Phần thưởng sẽ được gửi qua thư trong trò chơi và sẽ hết hạn sau 30 ngày, vì vậy bạn nên nhận chúng càng sớm càng tốt.


Tổng quan về sự kiện Genshin Impact 3.4

Genshin Impact sẽ tổ chức bốn sự kiện lớn trong bản cập nhật v3.4 mới. Lễ hội Nghi thức đèn lồng năm nay được đặt tên là Tiếng chuông đêm tinh tế và sẽ là sự kiện hàng đầu để chào mừng Tết Nguyên đán. Trong khi sự kiện thứ hai được gọi là Sự nở rộ lần thứ hai, nơi người hâm mộ sẽ có cơ hội nhận được skin nhân vật Lisa miễn phí.

Hai sự kiện còn lại được biết đến với tên gọi Tinh thần chiến binh và Cuộc chiến bọ cánh cứng cực kỳ phi thường và phấn khích của Arataki toàn năng, cả hai đều hướng đến chiến đấu. Phần trước sẽ kiểm tra kỹ năng kiếm của Lữ khách, và phần sau, người chơi sẽ tham gia vào trận chiến của Onikabutos.

Genshin Impact cũng sẽ kỷ niệm sự kiện đăng nhập kéo dài 7 ngày, May Fortune Find You và thưởng cho người chơi 10 Số phận đan xen miễn phí bắt đầu từ ngày 19 tháng 1. Khi kết thúc giai đoạn một của v3.4, họ sẽ thực hiện một sự kiện đăng nhập kéo dài 5 ngày khác và tặng thêm ba Số phận đan xen miễn phí cùng với các phần thưởng khác như Nhựa dễ vỡ và Mora.

HoYoverse cũng sẽ thêm một số tính năng mới và thẻ nhân vật mới vào Genius Invokation, cùng với một sự kiện chiến đấu TCG mới.

Thông Thạo Vượt Qua sẽ là sự kiện cuối cùng của bản cập nhật này. Trong một khoảng thời gian giới hạn, người hâm mộ sẽ có thể nhận phần thưởng gấp đôi từ các miền cho 20 loại nhựa.

Được chỉnh sửa bởi Ritoban “Veloxi” Paul
Thumbnails managed by ThumbPress

Scroll to Top