Đây là thứ vũ khí mà game thủ PUBG Mobile đang cảm thấy thiếu

Hệ thống kho vũ khí của PUBG và PUBG Mobile ngày càng được PUBG Corp cũng như Timi Studio hoàn thiện. Tính đến thời điểm hiện tại, người chơi có thể tiếp cận hàng chục loại vũ khí quân dụng như súng lục, súng tiểu liên, súng máy, súng trường, súng trường bán tự động, súng bắn tỉa, bom và cả nỏ nữa. Tuy nhiên, một thứ vũ khí vốn đã trở nên rất cần thiết ở những tựa game bắn súng sinh tồn lại vẫn chưa xuất hiện ở trong trò chơi nó. Đó là rocket hay còn gọi là súng phóng lựu.

Đây là thứ vũ khí mà game thủ PUBG Mobile đang cảm thấy thiếu - Ảnh 1.

PUBG chưa có súng phóng lựu, khiến game thủ bị thiệt thòi.

Trên thị trường hiện nay, PUBG Mobile đã và đang bị các đối thủ cạnh tranh thị phần rất gay gắt mà đơn cử đó là Rules of Survival của NetEase Games, Free Fire của Garena và cả Fortnite của Epic Games nữa. Không biết có phải do ngẫu nhiên hay không mà người chơi ở những tựa game này đều đã được trải nghiệm súng phóng lựu. Vậy thì đến bao giờ PUBG Mobile và người tiền nhiệm của nó là PUBG mới mang đến cho game thủ thứ vũ khí lợi hại trong việc tiêu diệt số đông kẻ địch này? Chắc cũng sớm có thôi vì Timi Studio là nhả sản xuất rất… hiếu học.

Hãy cùng điểm qua những mẫu súng với hỏa lực siêu mạnh, đủ để diệt cả một nhúm kẻ địch đang co cụm trong nhà ngay phía dưới đây nhé.

Đây là thứ vũ khí mà game thủ PUBG Mobile đang cảm thấy thiếu - Ảnh 2.

M32 là súng phóng lựu đã xuất hiện trong Rules of Survival.

Trong Rules of Survival, M32 cũng có băng đạn gồm 6 viên và sử dụng loại đạn riêng biệt. M32 có tốc độ bắn rất nhanh và phạm vi hủy diệt lớn. Súng M32 có thể nhặt tại Hòm Tiếp Tế. Để sử dụng hiệu quả M32, bạn cần dùng nó vào đúng cách như tấn công tầm xa. Đơn cử như ở các vị trí trên cao bắn xuống vị trí thấp hơn, hoặc nếu đứng ở địa hình bằng phẳng rồi chếch tâm lên cao một chút. Khẩu súng này đã được NetEase Games cập nhật vào Rules of Survival từ tháng 4 vừa qua.

Đây là thứ vũ khí mà game thủ PUBG Mobile đang cảm thấy thiếu - Ảnh 3.

Rocket là súng phóng lựu đầu tiên trong Rules of Survival.

Nhưng M32 không phải súng phóng lựu đầu tiên trong Rules of Survival. Bởi từ hồi tháng 1 năm nay, NetEase đã cập nhật rocket. Súng rocket là một trong những vũ khí có tính sát thương cực cao cũng như tầm ảnh hưởng cực kì khủng khiếp, vì vấn đề cân bằng game nên rất ít game sinh tồn bắn súng nào dám thử đưa khẩu súng này vào bản đồ của mình. Tuy vậy với số lượng người chơi đông khủng khiếp của map 8×8 km trong Rules of Survival, rất cần thiết có một vũ khí mạnh mẽ để dọn dẹp bớt người chơi trong giai đoạn ban đầu.

Đây là thứ vũ khí mà game thủ PUBG Mobile đang cảm thấy thiếu - Ảnh 4.

M32 là khẩu súng phóng lựu đầu tiên xuất hiện trong Garea Free Fire.

Cùng khoảng thời gian Rules of Survival cập nhật M32, thì Free Fire cũng mang tới một khẩu súng phóng lựu có tên là MP79. MP79 là loại súng phóng lựu nổi tiếng do quân đội Mỹ sản xuất và là một trong những khẩu súng phóng lựu cá nhân đầu tiên trên thế giới. Đây cũng là khẩu súng phóng lựu đầu tiên xuất hiện trong Garea Free Fire. Nó sở hữu chế độ bắn phát một, sát thương lớn nhưng nhược điểm là tốc độ bắn khá chậm.

Đây là thứ vũ khí mà game thủ PUBG Mobile đang cảm thấy thiếu - Ảnh 5.

Súng phóng rocket trong Fortnite.

Trong Fortnite Battle Royale, người chơi cũng sẽ được sử dụng 2 loại vũ khí hạng nặng là súng phóng Rocket (Rocket Launcher) và súng phóng lựu (Grenade Launcher). Xét về mặt chỉ số, những khẩu súng phóng Rocket vượt trội hơn súng phóng lựu ở khả năng sát thương lẫn sức công phá (chỉ số Impact), vốn cực kỳ phù hợp để khá hủy mọi nhà cửa, công trình trong game.

Mặc dù súng phóng Rocket chỉ bắn được một phát duy nhất (sau đó thay đạn), khả năng phá hủy của loại vũ khí này vẫn là quá đủ, đặc biệt là giai đoạn sau của game khi hầu hết người chơi đều sử dụng triệt để tính năng xây dựng. Trong game, có tổng cộng 3 phiên bản của súng phóng Rocket, từ Rare, Epic & Legendary, vốn nâng cấp ở chỉ số DPS, Damage và Impact.Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top