Đây là 4 điều game thủ cần phải biết trước khi chơi Huyết Chiến Thiên Hạ trong vài ngày tới

Tải bản dành cho Android: Click ĐÂY

Fanpage: Click ĐÂY

Group: Click ĐÂY

Thời điểm hiện tại, theo ghi nhận của cộng đồng, Huyết Chiến Thiên Hạ đã hoàn tất công đoạn chuẩn bị ra game đến 90%. Những phần việc cuối cùng có lẽ chỉ là hiệu đính một vài tính năng, chờ đợi đưa lên các store như Apple Store và CH Play mà thôi. Trước khi game ra mắt trong vài ngày tới, có lẽ cần phải làm rõ một vài điểm để bất cứ ai khi tham gia trò chơi này sẽ có cái nhìn tổng quan và chính xác hơn.

Đây là 4 điều game thủ cần phải biết trước khi chơi Huyết Chiến Thiên Hạ trong vài ngày tới - Ảnh 1.

Huyết Chiến Thiên Hạ là game Việt được mong đợi nhất trong tháng 7 này

Huyết Chiến Thiên Hạ được sản xuất 100% bởi đội ngũ nhân sự Việt

Tất nhiên khác với những trò chơi ngoại nhập từ Trung Quốc, Hàn Quốc… Huyết Chiến Thiên Hạ là một dự án phát triển game được thực hiện bởi các Developer 100% người Việt và ngay trên đất Việt Nam. Trò chơi này được phát hành bởi SohaGame cũng là một NPH Việt đã rất nổi tiếng với các sản phẩm trước đó như Mộng Võ Lâm, Đại Minh Chủ…

Đây là 4 điều game thủ cần phải biết trước khi chơi Huyết Chiến Thiên Hạ trong vài ngày tới - Ảnh 2.

Huyết Chiến Thiên Hạ là game do người Việt sản xuất dành cho chính game thủ Việt

Tất nhiên công nghệ sản xuất game hay nói cách khác là engine Unity 3D không phải do eWings Studio sáng tạo ra, mà cũng là mua lại như hàng trăm ngàn nhà sản xuất khác trên thế giới, các công cụ tạo hiệu ứng cũng vậy. Giống như việc bạn xây 1 căn nhà và dùng chung 1 loại xi măng giống hệt như cả thế giới đang dùng.

Đây là 4 điều game thủ cần phải biết trước khi chơi Huyết Chiến Thiên Hạ trong vài ngày tới - Ảnh 3.

Từ engine để ra game hoàn chỉnh phải trải qua hàng tỷ bước thiết kế, hiệu chỉnh…

Đó là điều hết sức hiển nhiên, và cũng như xây nhà vậy, không phải cứ mua xi măng về là bất ngờ nhà mọc lên, mà phải xây từng viên gạch một. Thiết kế game cũng như vậy, engine chỉ là công cụ cần thiết để Developer sáng tạo, thiết kế từng nhân vật, từng khung hình một mà thôi.

Huyết Chiến Thiên Hạ là một game Tam Quốc theo phong cách Việt

Ngay từ đầu Huyết Chiến Thiên Hạ đã khẳng định là một game chiến thuật Tam Quốc theo phong cách Card Battle. Trong đó bối cảnh game vẫn là thế giới Tam Quốc quen thuộc, tuy nhiên đã được cải biên lại mang sắc màu huyền thoại hơn. Trong đó có sự xuất hiện của các “thần tướng phương Nam” trong văn hóa dân gian Việt như Thánh Gióng, An Dương Vương, Thạch Sanh…

Đây là 4 điều game thủ cần phải biết trước khi chơi Huyết Chiến Thiên Hạ trong vài ngày tới - Ảnh 4.

Nhân vật trong Huyết Chiến Thiên Hạ phần lớn vẫn là tướng Tam Quốc

Chưa bao giờ trò chơi này tự nhận mình là một game sử Việt, vì thực tế cũng không hề có nhân vật lịch sử Việt Nam trong game do luật pháp chưa cho phép. Việc nhiều người lầm tưởng thường do quá mong đợi và yêu thích một game thuần Việt mà thôi, cũng như không theo dõi sát các bài đăng về cốt truyện được chia sẻ trong cộng đồng.

Huyết Chiến Thiên Hạ có tướng Việt là các nhân vật thần thoại

Như đã chia sẻ phía trên, lý do Huyết Chiến Thiên Hạ chưa được sử dụng các nhân vật lịch sử có thật là do pháp luật hiện tại không cho phép. Chính vì thế các nhân vật trong trò chơi này chỉ có thể tồn tại trong truyền thuyết, thần thoại hoặc các câu chuyện cổ tích trong dân gian mà thôi.

Đây là 4 điều game thủ cần phải biết trước khi chơi Huyết Chiến Thiên Hạ trong vài ngày tới - Ảnh 5.

An Dương Vương được coi là thần tướng Việt nổi bật nhất trong Huyết Chiến Thiên Hạ và được lồng tiếng bởi NSND Hoàng Dũng – “ông trùm” Phan Quân

Thời điểm hiện tại, game đã có các thần tướng Việt khá đa dạng như An Dương Vương, Thạch Sanh, Âu Cơ, Thánh Gióng, Sơn Tinh, Thủy Tinh. Các tướng này được chia ra bảo hộ cho các phe như Ngụy, Thục, Ngô, Quần Hùng… trở thành các thần trong thế giới Tam Quốc với sức mạnh vô song, vượt trội hơn hẳn tướng Tam Quốc.

Đây là 4 điều game thủ cần phải biết trước khi chơi Huyết Chiến Thiên Hạ trong vài ngày tới - Ảnh 6.

NSND Hoàng Dũng là một trong những người tham gia sản xuất Huyết Chiến Thiên Hạ

Huyết Chiến Thiên Hạ là game chiến thuật có gameplay time-based

Khác với nhiều game chiến thuật Card Battle ra mắt trước đó sử dụng gameplay turn-based, Huyết Chiến Thiên Hạ lại lựa chọn time-based làm xương sống cho sản phẩm. Đây cũng là lối chơi đang được rất nhiều game thịnh hành hiện nay sử dụng và đạt được nhiều thành công.

Đây là 4 điều game thủ cần phải biết trước khi chơi Huyết Chiến Thiên Hạ trong vài ngày tới - Ảnh 7.

Gameplay time-based giúp mỗi trận đấu trở nên kịch tính và gay cấn hơn thay vì turn-based truyền thống

Với cách chơi thiên về tính hành động mạnh mẽ hơn, Huyết Chiến Thiên Hạ đem lại những trận chiến gay cấn, khốc liệt cùng các hiệu ứng đẹp mắt cho game thủ trải nghiệm. Ngoài chế độ auto, game còn có chế độ đánh thủ cộng lựa chọn mục tiêu để người chơi có thể chủ động cách đánh vượt qua các ải khó.

Huyết Chiến Thiên Hạ sẽ ra mắt ngay trong tháng 7 này, game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại đây:

Đây là 4 điều game thủ cần phải biết trước khi chơi Huyết Chiến Thiên Hạ trong vài ngày tới - Ảnh 8.

Tải bản dành cho Android: Click ĐÂY

Fanpage: Click ĐÂY

Group: Click ĐÂY

Nguồn: /gamek.vn/day-la-4-dieu-game-thu-can-phai-biet-truoc-khi-choi-huyet-chien-thien-ha-trong-vai-ngay-toi-20180717171046624.chn

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top