Đấu Tiên Đài bất ngờ thay đổi ngày Alpha Test, cho phép người chơi tải game sớm

Cuối cùng, sau một thời gian dài trì hoãn, Đấu Tiên Đài đã chính thức ấn định thời gian Alpha Test sớm vào ngày 07/08/2018 và cho phép người chơi download trước ngay trong hôm nay 03/08/2018.

 

Trước sự nóng lòng chờ đợi của đông đảo game thủ, Đấu Tiên Đài đã quyết định rút ngắn thời gian “ém hàng”, chuẩn bị “thả xích” tựa game mobile đánh theo lượt này sớm hơn so với dự kiến 1 tuần để game thủ có thể trải nghiệm game sớm hơn.

Vào ngày 07/08/2018 sắp tới, Đấu Tiên Đài sẽ ra mắt phiên bản Alpha Test (có reset nhân vật) để người chơi  làm quen trước cũng như thực hiện công tác chuẩn bị, khắc phục các sự cố phát sinh (nếu có) trước khi tung ra phiên bản chính thức vào ngày 09/08/2018. Ngay bây giờ, người chơi đã có thể tải game về điện thoại trên Google Play và Appstore. Nhanh tay tải ngay Đấu Tiên Đài về máy để chờ ngày game ra mắt nhé!

1 Đấu Tiên Đài bất ngờ thay đổi ngày Alpha Test, cho phép người chơi tải game sớm 1

Đấu Tiên Đài là tựa game mobile thể loại turn – base đánh theo lượt. Game sở hữu cốt truyện Phong Thần vô cùng quen thuộc, với kho thần tướng đồ sộ gồm Đắc Kỷ, Natra, Khương Tử Nha, Thân Công Báo… mà hầu như người Việt nào cũng biết tới. Đồ họa 3D cũng là điểm sáng nổi trội trong game. Các hiệu ứng khi xuất chiêu của thần tướng vô cùng độc đáo và sống động, gameplay đa dạng và dễ “cày cuốc”. Đây chắc chắn là tựa game mà các game thủ không thể bỏ qua trong mùa hè này.

2 Đấu Tiên Đài bất ngờ thay đổi ngày Alpha Test, cho phép người chơi tải game sớm 2

Nhắc nhỏ với các game thủ chưa biết, hiện tại, Đấu Tiên Đài đang diễn ra một sự kiện cực lớn cùng nhiều quà tặng hấp dẫn với tên gọi Đăng Ký Sớm – Nhận Ngay Tướng SSR. Đây không chỉ là sự kiện báo danh, mà là cơ hội “hiếm có khó tìm” để các anh hùng hào kiệt bỏ túi loạt vật phẩm cực giá trị và sở hữu cho riêng mình thần tướng SSR siêu mạnh và siêu hiếm.

Sự kiện lần này gồm có 2 hoạt động chính:

  • Sự kiện 1- “Đăng Ký Sớm, Cùng Nhận Quà”: Chỉ cần tham gia báo danh, người chơi đã góp sức cùng cộng đồng leo mốc nhận quà, mốc càng cao, phần thưởng càng nhiều và giá trị.
  • Sự kiện- 2 “Vòng Quay May Mắn”: Tham gia quay Vòng Quay May Mắn, người chơi sẽ có cơ hội nhận các quà tặng hấp dẫn và thần tướng SSR cực khủng.

Cách thức tham gia vô cùng đơn giản, game thủ chỉ cần vào ngay trang sự kiện, tham gia đăng ký báo danh là đã hoàn thành sự kiện 1 và sở hữu 2 lượt quay Vòng Quay May Mắn miễn phí. Mỗi ngày đăng nhập vào sự kiện đều đặn, game thủ cũng sẽ có thêm 1 lượt quay may mắn nữa.

Nhanh chân thử vận may và nhận các phần quà hấp dẫn của Đấu Tiên Đài trước ngày Alpha Test nào!

Trang chủ: http://dtd.zing.vn/trieu-hoan-than-tuong/index.html

Trang sự kiện: http://dtd.zing.vn/vong-quay-may-man/index.html

Fanpage: https://www.facebook.com/dtd.zing.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/618608088495319/

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top