Đấu Hạng – Nơi game thủ Bóng Rổ Mobi tranh tài, khẳng định kỹ năng với người chơi khác

ấu Hạng là tính năng không còn xa lạ với những game thủ Việt ưa thích hoạt động PVP và trong Bóng Rổ Mobi thì đây là nơi để hàng loạt game thủ tranh tài, khẳng định kỹ năng với người chơi khác.

pvp-6 Đấu Hạng - Nơi game thủ Bóng Rổ Mobi tranh tài, khẳng định kỹ năng với người chơi khác 1

Bóng Rổ Mobi là trò chơi bóng rổ đường phố duy nhất tại Việt Nam với sức hút nổi trội phù hợp với xu hướng thể thao điện tử dành cho giới trẻ như hệ thống gameplay phong phú, đồ họa 3D đẹp mắt, âm nhạc sôi động, nhân vật phong cách manga quen thuộc với các vị trí C/PF/SF/SG/PG, thời trang cá tính hiphop, cách chơi đa dạng 1vs1, 2vs2, 3vs3

pvp-dau-hang-2 Đấu Hạng - Nơi game thủ Bóng Rổ Mobi tranh tài, khẳng định kỹ năng với người chơi khác 2

Cũng giống như ngoài đời thực, Bóng Rổ Mobi là tựa game cho phép người chơi so tài với nhau để khẳng định kỹ năng với nhiều tính năng PvP, đặc biệt nhất là Đấu Hạng. Với chế độ đấu hạng, game thủ Bóng Rổ Mobi có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức ghép đơn hoặc ghép đội. Những chiến thắng của người chơi sẽ là thước đo để đánh giá hạng của game thủ trong server

pvp Đấu Hạng - Nơi game thủ Bóng Rổ Mobi tranh tài, khẳng định kỹ năng với người chơi khác 3

 

Ngoài ra thì Bóng Rổ Mobi còn hỗ trợ cho game thủ khá nhiều hoạt động PvP để so tài với bạn bè và hàng loạt người chơi khác.

pvp-dau-hang Đấu Hạng - Nơi game thủ Bóng Rổ Mobi tranh tài, khẳng định kỹ năng với người chơi khác 4

Thứ hạng trong Bóng Rổ Mobi cũng đem đến cho game thủ nhiều cấp bậc rõ ràng từ đồng cho đến huyền thoại. Tương ứng với mỗi hạng thi đấu mà người chơi đạt được là nhiều phần thưởng quý giá sẽ được gửi về theo từng mùa.

 

Tìm hiểu thêm về Bóng Rổ Mobi:Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top