Đạo diễn Avengers: Infinity War khẳng định – Còn lâu mới có chuyện Hulk sợ Thanos

Bạn có thể thấy Hulk đã từng xuất hiện trên du thuyền của người Asgard và sau đó bị Thanos “bán hành” như một đứa trẻ, để rồi đó cũng là lần cuối cùng mà người khổng lồ xanh chịu thò mặt ra trong suốt tập phim. Nhiều fan hâm mộ thậm chí còn cho rằng Hulk đã quay lưng lại với Banner và Avengers sau thất bại trước Thanos. Nhưng đó không phải là vì anh chàng này sợ hãi gã Titan này. Theo tiết lộ của đạo diễn, điều này mang tới những ngụ ý sâu xa hơn cho phần sau của bộ phim.

Quay trở lại với cảnh đầu của Avengers: Infinity War, Thanos thậm chí không cần sử dụng Power Stone cũng đủ để quật ngã Hulk. Đó có thể coi là thất bại gây sốc, đánh mạnh vào tâm lý của Hulk khi anh chàng da xanh này luôn được coi là người khỏe nhất trong hàng ngũ của các Avengers. 

Nhiều fan còn giả định việc Hulk được đưa xuống trái đất chắc chắn tiềm ẩn một ý nghĩa gì đó, nhưng ngay lập tức cảm thấy thất vọng trước màn thể hiện không thể nhạt nhòa hơn của người khổng lồ xanh. Nhưng theo đạo diễn James Russo thì đó chính là nét mới trong mối quan hệ giữa Banner và Hulk.

Đạo diễn Avengers: Infinity War khẳng định – Còn lâu mới có chuyện Hulk sợ Thanos - Ảnh 1.

Không bao giờ có chuyện Hulk sợ hãi Thanos

Đó là cách mà Banner sẽ phải cố gắng để giải quyết vấn đề tương lai của anh ấy trong MCU và cũng là nét độc đáo của nhân vật này. Trước nay chúng ta vẫn biết Hulk và Banner – hai nhân cách khác hẳn nhau về mặt suy nghĩ, thậm chí đôi khi còn tới mức ghét nhau nhưng lại chung sống trong một cơ thể. 

Và rõ ràng, cả hai đều muốn mình được làm chủ bản thể chính. Nhưng từ trước tới nay, chỉ có duy nhất Banner là người thường xuyên cầu viện Hulk xuất hiện để giải quyết những vấn đề của bản thân. Vậy thì sẽ ra sao nếu một ngày Hulk cảm thấy chán nản và mệt mỏi cũng như không còn quan tâm tới Banner nữa.

Đạo diễn Avengers: Infinity War khẳng định – Còn lâu mới có chuyện Hulk sợ Thanos - Ảnh 2.

Mối quan hệ giữa Hulk và Banner mới là nguyên nhân chính khiến người khổng lồ xanh không chịu đối mặt với Thanos

Và như vậy, sau những gì mà chúng ta thấy về việc Hulk có nhiều đất diễn hơn so với Banner như đã thể hiện ở Thor: Ragnarok, các fan có quyền hy vọng rằng người khổng lồ xanh sẽ sớm xuất hiện mạnh mẽ trở lại trong tương lai. 

Hulk trong Infinity War có thể coi là một thứ vũ khí, chỉ được gọi khi vấn đề xảy ra. Nhưng trong tương lai, chắc chắn cán cân quyền lực giữa Hulk và Banner sẽ thay đổi, chỉ có điều theo hướng nào thì chúng ta vẫn phải chờ tới phần tiếp theo mới biết mà thôi. Chỉ có duy nhất một điều khẳng định được ở thời điểm hiện tại, quyết định không tham gia cuộc chiến ở Wakanda của Hulk xuất phát từ sự thất vọng và trái tính chứ không phải là nỗi sợ hãi Thanos.

Theo Screenrant.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top