Dank Tanks – Game MOBA đề tài bắn Tanks cực hấp dẫn

Được phát triển bởi LilithGames – người sáng tạo nên tựa game chiến thuật Art of Conquest, Dank Tanks chắc chắn sẽ là một sản phẩm mới không thể bỏ qua.

Trong Dank Tanks, có thể phối hợp cùng những người chơi khác chiến đấu để giành phần thắng về cho mình trong những trận đấu 3v3. 

Dank Tanks - Game MOBA đề tài bắn Tanks cực hấp dẫn 0

Vẫn là bản đồ song song chia ra 2 phe của game MOBA, mục tiêu của bạn là tiêu diệt những chiếc tăng của đối thủ dần dần và tiến tới ủi sập nhà chính của đối phương. Game vẫn có những bụi cỏ mà bạn có thể nấp vào để phục kích đối phương giống hệt như Liên Minh Huyền Thoại. 

Dank Tanks - Game MOBA đề tài bắn Tanks cực hấp dẫn 1

Trước trận đấu bạn sẽ được lựa chọn một chiếc trong dàn xe tăng đa dạng của game, lưu ý là mỗi chiếc sẽ có kỹ năng cũng như vai trò khác nhau. Hãy tìm hiểu kỹ sức mạnh của chúng nếu muốn làm chủ chiến trường trong game. Dần dần trong quá trình chơi, bạn sẽ thu thập được những bản thiết kế để mở khóa và mở rộng hơn nữa bộ sưu tập tăng của riêng mình.

Dank Tanks - Game MOBA đề tài bắn Tanks cực hấp dẫn 2

Hiện Dank Tanks hỗ trợ dàn chế độ chơi hấp dẫn như sau:

-Crystal Protector : chế độ MOBA bình thường
-T-Ball Contest : chế độ đá banh, khi giữ bóng bạn sẽ không thể tấn công cũng như dùng kỹ năng được. Nên bạn phải khéo léo di chuyển cũng như phối hợp cùng đồng đội để đưa banh vào lưới đối phương.
-Turf War : chế độ nhuộm sân. Khi tăng di chuyển bạn sẽ nhuộm một phần bản đồ mà chúng đi qua, cuối trận đội nào nhuộm được khoảng không gian lớn hơn sẽ chiến thắng.
-Honors Star : diệt tăng đối phương để kiếm điểm, ai nhiều điểm hơn chiến thắng.

Dank Tanks - Game MOBA đề tài bắn Tanks cực hấp dẫn 3

Đồ họa của game được làm theo phong cách 2D đầy tươi sáng và rất đẹp mắt, các hiệu ứng cháy nổ và kỹ năng các loại tăng rất dễ phân biệt. Bạn cũng có thể phá hủy môi trường xung quanh nếu dùng kỹ năng đúng cách. Bên cạnh đó là hệ thống Bang Hội đầy hấp dẫn không kém gì một game MMORPG bình thường cả, Dank Tanks chắc chắn sẽ là một sản phẩm mới không thể bỏ qua.

Dank Tanks - Game MOBA đề tài bắn Tanks cực hấp dẫn 4

Tải game : Android

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Nguồn: /2game.vn/chem-gio/dank-tanks-game-moba-de-tai-ban-tanks-cuc-hap-dan

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top