Danh sách các nhân vật trong Genshin Impact sẽ ra mắt vào năm 2023 theo rò rỉ

Danh sách các nhân vật trong Genshin Impact sẽ ra mắt vào năm 2023 theo rò rỉ

Danh sách các nhân vật trong Genshin Impact sẽ ra mắt vào năm 2023 theo rò rỉ

Danh sách các nhân vật trong Genshin Impact sẽ ra mắt vào năm 2023 theo rò rỉ


Các nhà phát triển Genshin Impact đã tiết lộ rất nhiều nhân vật có thể hoặc không thể chơi được trong các bản cập nhật trong tương lai trên kênh YouTube chính thức của tựa game hoặc thông qua các đoạn cắt cảnh và nhiệm vụ trong trò chơi. Khi La Signora lần đầu tiên được giới thiệu trong trò chơi, mọi người đều tin rằng một ngày nào đó cô ấy sẽ trở thành một đơn vị có thể chơi được. Thật không may, điều này không thể thực hiện được nữa, do sự ra đi của cô ấy. Kể từ đó, người chơi không bao giờ có thể quá chắc chắn về việc ai sẽ có thể chơi được.

Tuy nhiên, có một vài nhân vật mà HoYoverse đã xác nhận sẽ được phát hành dưới dạng các thực thể có thể sử dụng được trong bản cập nhật sắp tới. Ngoài ra, nhiều người rò rỉ đã tiết lộ rất nhiều cái tên có khả năng trở thành nhân vật điều khiển được.


Danh sách các nhân vật Genshin Impact đã được xác nhận, đồn đại và bị rò rỉ cho các bản vá trong tương lai

Các nhân vật bị rò rỉ cho phiên bản Genshin Impact 3.6 trở về trước

1) Dehya

Dehya đã suy đoán cho v3.5 (Hình ảnh qua HoYoverse)
Dehya đã suy đoán cho v3.5 (Hình ảnh qua HoYoverse)

Dehya là một NPC dành riêng cho nhiệm vụ trong Genshin Impact. Cô ấy đã được xác nhận là có tầm nhìn của Pyro và sử dụng Claymore. Mặc dù chưa có thông báo nào từ HoYoverse, nhưng theo một nguồn rò rỉ đáng tin cậy, cô ấy được cho là sẽ được phát hành trong v3.5.

[Reliable – Uncle Lu]3.2 Kusanali, 3.3 Scaramouche, 3.4 không có 5* mới, 3.5 DehyaTL bởi @/litt1ef0x ​​của Nhóm dịch SYP.


2) Bạch Châu

Baizhu dự kiến ​​​​trong v3.6 (Hình ảnh qua HoYoverse)
Baizhu dự kiến ​​​​trong v3.6 (Hình ảnh qua HoYoverse)

Baizhu là một nhân vật khác từ Liyue. Anh ta là thực thể đầu tiên và duy nhất được xác nhận là sở hữu tầm nhìn Dendro trước khi Sumeru được giải phóng. Theo rò rỉ từ SYP, anh ta có khả năng cao sẽ được ra mắt như một nhân vật điều khiển được trong Genshin Impact 3.6.


3) Kaveh

Kaveh trong Nhiệm vụ Sumeru Archon (Hình ảnh qua HoYoverse)
Kaveh trong Nhiệm vụ Sumeru Archon (Hình ảnh qua HoYoverse)

Kaveh là một kiến ​​trúc sư thiên tài đến từ Sumeru. Lần xuất hiện chính thức duy nhất của anh ấy là trong Archon Quest Chương III Phần 5, nơi anh ấy được nhìn thấy đang tranh cãi với Alhaitham trong Ngôi nhà của Daena.

Thực thể này sở hữu tầm nhìn Dendro và được suy đoán là người dùng Claymore. Anh ta được cho là sẽ được ra mắt trong Genshin Impact 3.6, cùng với Baizhu, dựa trên giả định rằng anh ta là một bốn sao hiếm có.

Anh ấy có thể chơi được, Dendro Claymore. Không có rò rỉ / dữ liệu đáng tin cậy nào cho biết lịch trình phát hành của anh ấy vào lúc này. Suy đoán phổ biến đưa anh ấy vào 3.6 với Baizhu, nhưng vẫn chưa có gì hỗ trợ điều này.- CNTT twitter.com/hapinasupi/sta…


4) Mika

Mika trong sự kiện Of Ballad and Brews (Ảnh qua HoYoverse)
Mika trong sự kiện Of Ballad and Brews (Ảnh qua HoYoverse)

Lần xuất hiện chính thức đầu tiên của Mika là với tư cách là người đưa tin cho Grand Master của Hiệp sĩ Favonius, Varka, trong sự kiện Mondstadt Of Ballad and Brews. Anh ta sở hữu tầm nhìn Cryo và đã bị rò rỉ sẽ được phát hành cùng với Dehya trong Genshin Impact 3.5.

Đăng lại nhanh dòng thời gian phát hành đã cập nhật:3.3 tiên hiệp – Lãng khách [Scara] (5✰), Faruzan (4✰)3.4 – Alhaitham (5✰), Yaoyao (4✰)3.5 – Dehya (5✰), Mika (4✰)3.6 – Baizhu (5✰), nhân vật mới (không rõ độ hiếm)


Các nhân vật được đồn đại sẽ được phát hành dưới dạng nhân vật có thể chơi được vào năm 2023

Đây là những nhân vật chỉ được cộng đồng đồn đoán sẽ ra mắt vào năm 2023. Tuy nhiên, không có rò rỉ về sự xuất hiện của họ.

1) Dotore

Lời giới thiệu đầu tiên của Dottore trong trò chơi (mage qua HoYoverse)
Lời giới thiệu đầu tiên của Dottore trong trò chơi (mage qua HoYoverse)

Dottore là một thành viên của Fatui Harbingers làm việc dưới Cryo Archon của Snezhnaya. Anh ấy lần đầu tiên được trêu chọc trong Teyvat Chapter Interlude: A Winter Night’s Lazzo, cùng với các thành viên khác của Fatui Harbingers. Lần xuất hiện chính thức đầu tiên của anh ấy là trong Nhiệm vụ Archon của Sumeru. Anh ta được suy đoán là một đơn vị Claymore, nhưng không có thông tin nào về tầm nhìn hoặc sự ra mắt của anh ta.


2) Varka

Varka là Grand Master của Hiệp sĩ Favonius và đã được nhắc đến trong trò chơi nhiều lần trước đây. Anh ta được cho là có thể chơi được trong buổi ra mắt The Dandelion Sea ở Mondstadt.

Các thành viên khác của Fatui Harbingers, bao gồm Columbina, Pantalone và Arlecchino, cũng dự kiến ​​sẽ được ra mắt trong các bản cập nhật trong tương lai. Tuy nhiên, không có thông tin đáng tin cậy về tầm nhìn và vũ khí lựa chọn của họ.


Các ký tự được xác nhận sẽ được thêm vào trong v3.4

1) Alhaitham

Alhaitham ‧ Hướng dẫn răn đe Sumeru Akademiya Scribe Người ghi chép hiện tại của Sumeru Akademiya. Danh hiệu này nghe có vẻ rất ấn tượng, nhưng đó thực sự là do Akademiya có văn hóa sử dụng các danh hiệu chính thức để thổi phồng cái tôi của một người.#Tác động của Genshin #alhaitham

Alhaitham sẽ được thêm vào như một nhân vật điều khiển được trong Genshin Impact 3.4. Anh ấy sẽ là đơn vị năm sao mới. Thực thể sở hữu tầm nhìn Dendro và sử dụng kiếm làm vũ khí lựa chọn của mình. HoYoverse chính thức công bố anh ấy vào ngày 7 tháng 12.


2) Dao Dao

Yaoyao là một nhân vật mới từ Liyue. Cô ấy đã bị Genshin Impact trêu chọc qua Twitter cách đây rất lâu. Thực thể được xác nhận là sở hữu tầm nhìn Dendro và là một đơn vị súng trường. Cô ấy đã chính thức được công bố là một nhân vật mới có thể chơi được, cùng với Alhaitham trên Twitter.

Soumyadyuti Ghosh biên tập
Thumbnails managed by ThumbPress

Scroll to Top