Đánh giá sơ bộ Aura Kingdom R – Game nhập vai anime tuyệt đỉnh

Aura Kingdom R là game MMORPG di động thứ hai dựa trên game online phổ biến trên nền tảng PC, Aura Kingdom. Thương hiệu game này được phát triển bởi hãng X-Legend Entertainment của Đài Loan, hãng phát triển đã có nhiều tựa game PC nổi tiếng trên toàn cầu.

Đánh giá sơ bộ Aura Kingdom R - Game nhập vai anime tuyệt đỉnh - Ảnh 1.

Tuy nhiên, việc chuyển đổi sang nền tảng dành cho thiết bị di động thực sự không được mượt mà vì hiện tại hãng game này không có bất kỳ trò chơi di động nào nổi bật bên ngoài lãnh thổ Đài Loan. Aura Kingdom R vừa mới được ra mắt tại Đài Loan, và dưới đây là một số cái nhìn tổng quan về những gì tựa game này mang lại.

Aura Kingdom R (TW) – Opening theme song feat. Yui Horie

Các tính năng đã có trong phiên bản PC của Aura Kingdom được thể hiện đầy đủ ở bản mobile này, bao gồm Eidolons, trang phục, các hang động và ngục tối, các câu chuyện dẫn dắt, hôn nhân, nhà ở, các con quái vật boss, thú nuôi và hệ thống vũ khí đa dạng. Người chơi bắt đầu với 3 trong số 10 loại vũ khí, trước khi có thể chọnlần thứ 2 ở cấp độ 43. Chi tiêu khoảng 50 USD khi khám phá các Eidolon mới, tôi dễ dàng đạt đến cấp 40 trong vài giờ, một phần được tăng thêm nhờ số lượng EXP khi thực hiện các nhiệm vụ .

Aura Kingdom R – Starting gameplay

Nhưng trước khi trở nên quá tích cực, tôi phát hiện ra rằng cấp độ tối đa có thể đạt được là level 82, khi vị trí đặt viên ngọc cuối cùng ở trên thiết bị mở ra. Nội dung có thể chưa có, nhưng X-Legend chắc chắn đã lên kế hoạch cho nó. Ngoài Eidolon, có một hệ thống có tên gọi là “bạn thân”, nơi người chơi thu thập thẻ NPC và nâng cấp chúng để tăng cường các tính năng passive. Chúng có thể được lấy từ gacha, mà tôi cảm thấy là một hố tiền khác để thu hút người chơi liên tục tăng sức mạnh tấn công.

Aura Kingdom R – Eidolons + Costumes

Là một người chơi trung thành của Aura Kingdom phiên bản PC trong vài tháng trước, tôi đã đến với Aura Kingdom R thật dễ dàng. Các trò chơi không giới thiệu bất cứ điều gì mới, và tôi vẫn ghét thiết kế giao diện người dùng đông đúc, tương tự như trò chơi di động Aura Kingdom trước đó. Trong khi tôi hiểu rằng điều này là để chứa đựng hết hàng trăm tính năng và chế độ chơi của tựa game, trò chơi chắc chắn không thể cố gắng hết sức để có quá nhiều nội dung khi khởi chạy. Không rõ liệu Aura Kingdom R sẽ ra mắt trên toàn cầu hay không, nhưng hiện tại các bản cập nhật vẫn được cập nhật thường xuyên bởi X-Legend.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top