Game MobileTin Game

Đánh giá Cửu Kiếm Chi Vương Mobile game nhập vai có chất lượng tốt


Lối chơi của Cửu Kiếm Chi Vương không quá phức tạp và gần như mọi thao tác điều khiển, treo máy, cắm bãi của người dùng đều có auto hỗ trợ.

Lý do đầu tiên phải kể đến đó chính là nhân vật trong Cửu Kiếm Chi Vương có vẻ ngoài cực kỳ bắt mắt nhờ nền tảng đồ họa 3D sắc nét nhưng không làm mất đi sự huyền ảo vốn có ban đầu mà game hướng đến. Trong đó yếu tố kiếm hiệp và tiên hiệp nhập ma được nhà sản xuất thiết kế đan xen nhau thông qua phần tạo hình ngoại trang, vũ khí, thú cưỡi, kỹ năng trấn phái…mà càng lên cao thì mọi thứ càng trở nên lộng lẫy, lấp lánh hơn!

Chưa kể đến việc không gian trò chơi có thể thu phóng và xoay 360 độ, người chơi tự điều chỉnh góc nhìn theo cách mình thích. Nhờ vậy mà mọi cảnh vật được thể hiện sống động và chân thực hơn trong mắt người chơi. Mở ra một thế giới kỳ ảo pha trộn bằng những hiệu ứng ánh sáng rực rỡ, thúc đẩy các màn PK trở nên kịch tích hơn.

Được biết giai đoạn đầu của game cấp độ nhân vật tăng một cách khá từ tốn, mọi thứ không diễn ra không quá choáng ngợp, xô bồ như bao game nhập vai di động thường thấy. Thay vào đó người chơi có đủ thời lượng để tìm hiểu, khám phá cặn kẽ các công năng bồi dưỡng nhân vật cũng như nhiều hoạt động PvE, PvP đang được mở khóa ra từ từ. Nhìn chung lối chơi của game không quá phức tạp, và gần như hệ thống auto sẽ làm thay mọi thao tác điều khiển, treo máy, cắm bãi của người dùng.

Bù lại người chơi sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán bởi số lượng nhiệm vụ, hoạt động luôn sẵn có ở mọi cấp độ đang chực chờ bạn thực hiện. Những công việc này không chỉ giúp người chơi nhanh chóng làm quen với nhịp độ của game mà còn hỗ trợ bạn tìm kiếm, thu thập các món vật phẩm, nguyên liệu cần thiết để bồi dưỡng cho nhân vật. Qua đó bạn có thể thăng cấp, nâng skill, mở khóa tước hiệu, rèn luyện Tiên nữ (Pet), Tọa kỵ, Linh vũ, Pháp bảo, Thần binh…để lực chiến ngày một cao.

Có thể thấy game Cửu Kiếm Chi Vương Mobile đang thổi làn gió mới vào thị trường game Việt nhờ cốt truyện, bối cảnh vô cùng mới lạ. Đi cùng đó là lối chơi nhập vai cày cuốc, Pk tự do càng khiến các tín đồ game kiếm hiệp lẫn tiên hiệp dễ dàng tiếp cận và trải nghiệm hơn.

Fanpage facebook.com/cuukiemchivuong

Trang chủ http://cuukiemchivuong.vn/

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Tùng Xeko, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Tùng Xeko chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.Theo: Mót Game

More in:Game Mobile

You may also like

Comments are closed.