Game Online

Đánh bại DG Esports, BOX Gaming có chiến thắng đầu tay tại AIC 2020

Chiều 22/11, ngày thi đấu thứ 4 vòng bảng AIC 2020 diễn ra. Sau thất bại trước Buriram United Esports ở ngày đầu ra quân, BOX Gaming đang rất nóng lòng có cho mình chiến thắng đầu tiên tại AIC 2020. Tại đây, BOX có trận đấu quan trọng với DG Esports, đội tuyển được đánh giá yếu hơn rất nhiều so với đại diện số 2 Việt Nam.

Ở ván đấu thứ nhất, BOX lựa chọn đội hình cơ động để đối đầu với đội hình giao tranh 5vs5 của đối phương. Khả năng di chuyển linh hoạt giúp đại diện Việt Nam có lợi thế ngay ở những phút đầu trận, liên tiếp là những điểm hạ gục rơi vào tay của Akashi.

Đánh bại DG Esports, BOX Gaming có chiến thắng đầu tay tại AIC 2020 - Ảnh 1.

Liliana trong tay Akashi quá mạnh so với phần còn lại

Chênh lệch lớn về trang bị, BOX bắt đầu snowball ván đấu và nhanh chóng có được chiến thắng sau 10 phút thi đấu.

Đánh bại DG Esports, BOX Gaming có chiến thắng đầu tay tại AIC 2020 - Ảnh 2.

Trên đà hưng phấn sau chiến thắng dễ dàng ở ván đấu thứ nhất, BOX mang đến ván đấu thứ 2 đội hình gồm 2 xạ thủ cực hot tại ĐTDV mùa Đông 2020 là Tel’Annas và Eland’orr. Thế trận kiểm soát triệt để được BOX tạo ra trước DG.

Đánh bại DG Esports, BOX Gaming có chiến thắng đầu tay tại AIC 2020 - Ảnh 3.

Pha quét sạch tại phút thứ 9 giúp BOX có chiến thắng chung cuộc trước DG

BOX với đội hình giao tranh 5vs5 mạnh hơn, họ liên tục tập trung cả 5 thành viên và tấn công khiến cho DG chỉ biết lùi sâu vào trụ bảo vệ bậc thềm. Sau khi ăn thành công con Tà thần Caesar, BOX tràn lên và quét sạch cả đội hình DG rồi giành lấy chiến thắng chung cuộc sau 9 phút thi đấu.

Đánh bại DG Esports, BOX Gaming có chiến thắng đầu tay tại AIC 2020 - Ảnh 4.

Có chiến thắng với 2 ván đấu chỉ vỏn vẹn 20 phút thi đấu, BOX đã có cho mình chiến thắng đầu tiên tại AIC 2020 và còn nguyên cơ hội đi tiếp tại bảng A.

Ảnh: Internet

Đánh bại DG Esports, BOX Gaming có chiến thắng đầu tay tại AIC 2020 - Ảnh 5.

Theo: Gamek

More in:Game Online

You may also like

Comments are closed.