Game MobileLiên Quân Mobile

Đánh bại Among Us và nhiều đối thủ sừng sỏ, tựa game “quốc dân” lọt Top 1 game đáng chơi nhất 2020

Liên Quân Mobile đang ngày càng khẳng định được vị thế thống trị của mình trong mảng MOBA trên nền tảng di động phổ biến nhất tại Việt Nam. Ra mắt game thủ Việt đã hơn 4 năm, Liên Quân Mobile tuy không phải là tựa game MOBA đầu tiên trên nền tảng di động song lại trở thành hiện tượng mà cho tới lúc này vẫn chưa có nhiều sản phẩm cùng thể loại vượt qua được.

Đánh bại Among Us và nhiều đối thủ sừng sỏ, tựa game “quốc dân” lọt Top 1 game đáng chơi nhất 2020 - Ảnh 1.

Theo thống kê từ Appannie.com thì hiện tại, Liên Quân Mobile đã đạt Top 1 game có lượng người chơi thường xuyên nhất tại thị trường Việt Nam. Vượt qua những tựa game sừng sỏ khác trong danh sách kể trên bao gồm cả hiện tượng của năm 2020 là Among Us, Liên Quân cho thấy rằng tầm ảnh hưởng khá lớn lên thị trường game mobile Việt.

Đánh bại Among Us và nhiều đối thủ sừng sỏ, tựa game “quốc dân” lọt Top 1 game đáng chơi nhất 2020 - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, theo thống kê từ App Store, Liên Quân chỉ đứng sau Free Fire ở hạng mục lượng tải mỗi tháng. Đây cũng là hai tựa game được Garena đầu tư khá lớn tại thị trường Việt Nam nên không có gì khó hiểu khi cả Free Fire và Liên Quân đều đang là những thế lực của làng game mobile Việt.

Đánh bại Among Us và nhiều đối thủ sừng sỏ, tựa game “quốc dân” lọt Top 1 game đáng chơi nhất 2020 - Ảnh 3.

Tuy vấp phải sự cạnh tranh từ nhiều đối thủ khác nhưng điều này vô hình chung lại tạo nên một cuộc đua thú vị dành cho người chơi Việt. Thế nhưng thì trong năm 2020 vừa qua, Liên Quân Mobile vẫn được game thủ gọi là game “MOBA quốc dân” và những con số thì không biết nói dối.Theo: Gamek

More in:Game Mobile

You may also like

Comments are closed.