Game Mobile

Đăng status tuyển quân bị “trẻ trâu” vào dè bỉu, girl xinh bức xúc nhắn nhủ: “Con người hơn nhau ở cái ý thức!”

Giờ đây, chuyện các chị em cùng chơi game, cùng lập bang chiến đấu, cùng hẹn hò săn Boss, công thành… đã không phải chuyện quá lạ lẫm. Đặc biệt là ở các sản phẩm có gameplay mang tính giải trí, thư giãn cao như Gun Gun Mobile, chuyện có nguyên một bang hội toàn nữ là điều khá bình thường.

Thế nhưng, có vẻ vẫn có một số thành phần khinh thường “nửa kia thế giới” về cách chơi hay trình độ. Điển hình như một gã có nickname “NinhLinh” trong câu chuyện dưới đây đã bày tỏ một thái độ rất hằn học và xấu tính với cô nàng T.D.Đ.N trong cộng đồng Gun Gun Mobile.

Đăng status tuyển quân bị “trẻ trâu” vào dè bỉu, girl xinh bức xúc nhắn nhủ: “Con người hơn nhau ở cái ý thức!” - Ảnh 1.
Đăng status tuyển quân bị “trẻ trâu” vào dè bỉu, girl xinh bức xúc nhắn nhủ: “Con người hơn nhau ở cái ý thức!” - Ảnh 2.

Tuyển quân mà cũng gặp “trẻ trâu” vào phá đám

Cũng như bao ngày, để bổ sung thêm các bằng hữu vào bang hội của mình, T.D.Đ.N lên kênh Thế Giới để kêu gọi nhiều thành viên mới gia nhập. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như trong lúc đang loa loa rất hiền hậu, dễ thương thì cô nàng lại bị đáp trả bởi một gã chẳng quen chẳng biết, với những lời lẽ rất chi là không thân thiện.

Đăng status tuyển quân bị “trẻ trâu” vào dè bỉu, girl xinh bức xúc nhắn nhủ: “Con người hơn nhau ở cái ý thức!” - Ảnh 3.

Bức xúc phải làm ngay cái status giãi bày với anh em

Thử nghĩ mà xem, bạn đang tuyển quân cho bang hội, tự dưng có một tên dở hơi ất ơ đáp lại bằng câu “chẳng ai thèm vào đâu, cái bang rác ý mà”… nghe có “lộn ruột” không cơ chứ? Chơi game online, chuyện có xích mích với người chơi khác là khó tránh khỏi, thậm chí có đôi lúc bạn đang farm quái lại PK nhầm người khác cũng không phải điều gì xa lạ. Thế nhưng, việc lôi cả bang hội ra để chê bai, dè bỉu là một trong những điều tối kỵ.

Đăng status tuyển quân bị “trẻ trâu” vào dè bỉu, girl xinh bức xúc nhắn nhủ: “Con người hơn nhau ở cái ý thức!” - Ảnh 4.

Chơi game online, ghét nhất là chúng nó động chạm tới bang hội của mình

Trong một tựa game có tính tương tác cao, bang hội (hay trong Gun Gun Mobile là Guild) chính là nơi mà người chơi dành nhiều tình cảm nhất. Bởi lẽ ở đó có anh em, bằng hữu, có những người thầy, người em cùng nhau vào sinh ra tử. Tối ngày gắn bó, từ những kẻ lạ mặt lại trở thành tri kỷ, dù chưa từng gặp nhau ngoài đời nhưng trong game, tình cảm đã khăng khít lắm rồi.

Đăng status tuyển quân bị “trẻ trâu” vào dè bỉu, girl xinh bức xúc nhắn nhủ: “Con người hơn nhau ở cái ý thức!” - Ảnh 5.
Đăng status tuyển quân bị “trẻ trâu” vào dè bỉu, girl xinh bức xúc nhắn nhủ: “Con người hơn nhau ở cái ý thức!” - Ảnh 6.

Trong mấy tựa game có tính tương tác cao thế này, việc anh em cùng nhau săn Boss hay phụ bản giúp tinh thần đoàn kết lên cao lắm

Hành động sỉ nhục bang của T.D.Đ.N kia là điều khiến cho cô nàng cũng như nhiều người chơi khác theo dõi câu chuyện khó mà chấp nhận được. Họ đều lớn tiếng muốn săn lùng và “bán hành” bằng được cho kẻ lạ mặt xấu tính này. Giả như đây mà là một tựa game MMORPG, tin chắc rằng gã “NinhLinh” kia sẽ bị săn lùng từ sáng tới tối, ở khắp các map trên bản đồ.

Đăng status tuyển quân bị “trẻ trâu” vào dè bỉu, girl xinh bức xúc nhắn nhủ: “Con người hơn nhau ở cái ý thức!” - Ảnh 7.
Đăng status tuyển quân bị “trẻ trâu” vào dè bỉu, girl xinh bức xúc nhắn nhủ: “Con người hơn nhau ở cái ý thức!” - Ảnh 8.

Giả sử chỉ vì một tên dở hơi suốt ngày đi châm trọc người khác mà cả bang bị vạ lây thì có nên không?

Qua đây, chúng ta cũng thấy được một bài học dành cho các bang chủ là nên check kỹ thành viên của mình trước khi cho gia nhập. Nếu như Guild suốt ngày bị réo tên trên kênh Thế Giới chỉ vì một tên “trẻ trâu” suốt ngày đi gây sự, chửi bới khắp nơi thì có lẽ khó ai mà ưng cho nổi. Và nếu mà đen, hắn gây sự đúng với cô nàng hot girl được nhiều người quý mến như ở bên trên, cái Guild đó có đủ sức chống lại cả thế giới hay không?

Tải game cho iOS/Android tại: https://gungunmobile.vn/taigame

Fanpage: https://www.facebook.com/gungun.vn/Theo: Gamek

More in:Game Mobile

You may also like

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *