Đáng sợ, vị tướng Huyết Chiến Thiên Hạ này cân cả đội hình đối phương mà không mất một giọt máu nào

Có thể bạn chưa biết, những ngày đầu tiên, Lưu Biểu là vị tướng từng gây tranh cãi rất nhiều khi bị sửa đổi lại bộ kỹ năng. Từ khả năng gây [Hỗn loạn], khiến địch quay ra đánh lẫn nhau thì nay, Lưu Biểu lại có khả năng [Ẩn thân] và gây sát thương quần thể. Phải nói rằng, có không ít người chơi đã “ném gạch” BQT Huyết Chiến Thiên Hạ vì cho rằng, việc thay đổi như vậy

Đáng sợ, vị tướng Huyết Chiến Thiên Hạ này cân cả đội hình đối phương mà không mất một giọt máu nào - Ảnh 1.

Thế nhưng dần dần, vị tướng này lại tự chứng tỏ được bản thân khi có vô số những màn “lật kèo” vượt ngoài mong đợi. Hãy cùng xem 2 đoạn video dưới đây của game thủ B.M.Đ để cảm nhận sự “bá đạo” của Lưu Biểu:

Sức mạnh của tướng cam Lưu Biểu (nguồn: Bùi Minh Đức)

Sức mạnh của tướng cam Lưu Biểu 2 (nguồn: Bùi Minh Đức)

Có thể thấy, thứ đáng sợ nhất của vị tướng này là khả năng bạo kích và kết tinh. Lượng sát thương tối đa Lưu Biểu gây ra trong một đòn đánh lên tới gần 250.000 HP. Đây là con số không hề nhỏ, kể cả với các tướng “tanker” máu nhiều đến mấy đi chăng nữa.

Đáng chú ý, cũng ở cả 2 đoạn video, Lưu Biểu của game thủ B.M.Đ đều rơi vào cảnh 1 vs 5. Rất có thể anh chàng này đã bỏ qua không nâng trang bị hay thức tỉnh các tướng còn lại mà chỉ tập trung để dồn hết tâm huyết cho Lưu Biểu mà thôi. Tất nhiên, kết quả rất khả quan, B.M.Đ có thể chiến thắng vượt trình trước các đối thủ hơn đến 600.000 lực chiến.

Đáng sợ, vị tướng Huyết Chiến Thiên Hạ này cân cả đội hình đối phương mà không mất một giọt máu nào - Ảnh 4.

Xin được nhắc lại một chút về tướng cam Lưu Biểu. Ngoài việc tàng hình khiến địch không thể công kích, đây còn là vị tướng thiên về sát thương phép với 60% xác suất gây [Phá linh], giảm pháp phòng của địch tới 60% trong 5 giây. Điều này có nghĩa, nếu như sau đòn đánh của Lưu Biểu, người chơi nhanh tay kích hoạt thêm kỹ năng của các tướng công phép khác thì địch sẽ phải nhận lượng sát thương rất khủng khiếp.

Đáng sợ, vị tướng Huyết Chiến Thiên Hạ này cân cả đội hình đối phương mà không mất một giọt máu nào - Ảnh 5.
Đáng sợ, vị tướng Huyết Chiến Thiên Hạ này cân cả đội hình đối phương mà không mất một giọt máu nào - Ảnh 6.

Theo nhiều người chơi đánh giá, mặc dù có bị ruồng bỏ thời gian đầu nhưng đến hiện tại, Lưu Biểu đang quay trở lại cuộc chơi. Rất nhiều pha bạo kích diệt địch đáng sợ đã được đăng tải, thêm vào đó, các chiến thuật thiên về sát thương phép đang bắt đầu phổ biến.

Đáng sợ, vị tướng Huyết Chiến Thiên Hạ này cân cả đội hình đối phương mà không mất một giọt máu nào - Ảnh 7.
Đáng sợ, vị tướng Huyết Chiến Thiên Hạ này cân cả đội hình đối phương mà không mất một giọt máu nào - Ảnh 8.

Cuối cùng, Lưu Biểu sẽ rất có lợi cả về sau này khi mà các dòng thức tỉnh đều rất đáng nâng cấp. Khi lên thức tỉnh 5, vị tướng này sẽ có thêm khả năng gây [Kết tinh], chặn đường tấn công của địch. Ở thức tỉnh 7, khi Lưu Biểu ra trận, 3 đồng đội có công cao nhất sẽ nhận được [Hỏa thuẫn], phản lại 70% sát thương của kẻ địch gây ra trong 10 giây.

Rõ ràng, việc kết hợp vị tướng này với nhiều loại chiến thuật khác nhau là không khó. Trong những trường hợp cần “cân team” hoặc cả khi triệt hạ hậu phương của đối thủ, Lưu Biểu cũng tỏ ra rất hữu dụng.

Đáng sợ, vị tướng Huyết Chiến Thiên Hạ này cân cả đội hình đối phương mà không mất một giọt máu nào - Ảnh 9.

Có thể nói, sự thay đổi của BQT Huyết Chiến Thiên Hạ đã vô tình tạo ra vị tướng mà ai ai cũng nên có cho đội hình của mình. Không quá trội về mảng sát thương, hiệu ứng hay hỗ trợ nhưng cái hay của Lưu Biểu là ở cách chơi rất đa dạng. Tin rằng, trong những ngày sắp tới, người người, nhà nhà sẽ đều tìm kiếm và chiêu mộ bằng được vị tướng cam này để bổ sung sức mạnh cho đội hình của mình.

Đáng sợ, vị tướng Huyết Chiến Thiên Hạ này cân cả đội hình đối phương mà không mất một giọt máu nào - Ảnh 10.Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top