Game MobileTin Game

Dance Now 2 – Luồng gió nhẹ căng tràn sức sống dành cho game thủ

Dance Now 2 không chỉ gợi nhớ lại những hoài niệm thú vị mà còn thu hút cộng đồng bởi giai điệu nhẹ nhàng và lối chơi đa dạng của game.

Dance Now 2 là tựa game âm nhạc nhẹ nhàng với lối chơi đòi hỏi phản xạ, kỹ năng cao tuy nhiên điều khiến Dance Now 2 Mobile thật sự thu hút chính là do tựa game này mang nhiều nét tương đồng với lối chơi cổ điển của Audition nhưng lại học hỏi và phát huy thêm nhiều chế độ chơi khác để phù hợp với lựa chọn và sở thích của game thủ mobile.

Dance Now 2 - Luồng gió nhẹ căng tràn sức sống dành cho game thủ 0

Sở hữu đồ họa tươi trẻ, Dance Now 2 đem đến cái nhìn thiện cảm cho game thủ ngay từ giai đoạn làm quen với giai điệu và những bước nhảy đầu tiên. Ngoài ra tạo hình tươi trẻ có phần đơn giản của game cũng phần nào tôn dáng những trang phục mà game thủ sớm nhận được trong quá trình theo đuổi giấc mơ vũ công trong Dance Now 2.

Dance Now 2 - Luồng gió nhẹ căng tràn sức sống dành cho game thủ 1

Bên cạnh đó vì là game âm nhạc nên Dance Now 2 cùng đồng thời đem tới vô số lựa chọn từ nhạc nhẹ đến Kpop, Jpop… dành cho game thủ. Đặc biệt ngoài lối chơi bấm những phím mũi tên tính điểm quá quen thuộc với game thủ Audittion thì Dance Now 2 cũng đồng thời đem đến khá nhiều lối chơi mới như bấm giữ giai điệu để game thủ dễ dàng cảm thụ âm nhạc hơn.

Dance Now 2 - Luồng gió nhẹ căng tràn sức sống dành cho game thủ 2

So tài là một phần không thể thiếu trong cuộc hành trình trở thành ngôi sao trong Dance Now 2 và đây cũng là những thử thách không hề đơn giản nhưng thật sự đáng giá qua các chế độ chơi như xếp hạng, đấu đội, thách đấu… Ngoài ra thời trang cũng là điểm nhấn thú vị khi game liên tục cập nhật và cho ra mắt hàng loạt bộ sưu tập thời trang nổi tiếng để Idol của bạn luôn độc đáo nhất khi trình diễn ở những sân khấu lớn, hoặc năng động khi nhảy ở trường học, bể bơi…

Dance Now 2 - Luồng gió nhẹ căng tràn sức sống dành cho game thủ 3
Dance Now 2 - Luồng gió nhẹ căng tràn sức sống dành cho game thủ 4

Về cơ bản lối chơi của Dance Now 2 không phải quá mới mẻ, tuy nhiên bằng việc học hỏi và cải tiến lối chơi , Dance Now sẽ càng hoàn thiện hơn trong tương lai cũng như đem đến cho cộng đồng những trải nghiệm hấp dẫn nhất.

Dance Now 2 - Luồng gió nhẹ căng tràn sức sống dành cho game thủ 5

Game dự kiến sẽ sớm ra mắt game thủ Đông Nam Á vào đầu năm 2021, tuy nhiên game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải nghiệm phiên bản tiếng Trung tại đây:

Tải về AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách,
Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Theo: Mót Game

More in:Game Mobile

You may also like

Comments are closed.