Game MobileLiên Quân Mobile

Dân cày thuê Liên Quân mon men sang 'phá' MARVEL Super War, cộng đồng ngao ngán vì độ 'trẩu'

Ở rất nhiều tựa game MOBA, vấn nạn dàn xếp kết quả trận đấu đều đã làm đau đầu các nhà phát triển cũng như phát hành game. Để khắc phục, họ đã phải điều chỉnh thuật toán làm sao cho không còn hiện tượng “quân ta” gặp “quân mình” nữa. Với Liên Quân, nạn buff Sao bùng phát quá mạnh nhưng một điều thú vị đã xảy ra: Dân cày thuê cả diện “chân chính” lẫn buff bẩn thất nghiệp ngày càng nhiều. “Công lao” của việc “triệt hạ” này lại không tới từ Garena mà lại tới từ… cộng đồng.

Dân cày thuê Liên Quân mon men sang phá MARVEL Super War, cộng đồng ngao ngán vì độ trẩu - Ảnh 1.

MARVEL Super War – tựa game MOBA do NetEase phát triển được Funtap phát hành ở VN.

Nói dễ hiểu thì việc buff Sao giờ quá dễ dàng, game thủ Liên Quân bình thường chỉ cần nhóm họp bạn bè (mỗi người đều có smartphone kết nối mạng) là quá đủ cho 1 buổi cho – nhận Sao. Dĩ nhiên, dân cày thuê có trình độ lẫn những đối tượng buff Sao ngày càng khó kiếm khách. Vậy là những đối tượng này phải chuyển hướng sang công việc khác. Có người lựa chọn làm streamer, youtuber nhưng cũng có người thì lần mò tới các game MOBA cùng thể loại với mong đợi “cá kiếm” ít tiền.

Mới đây, cộng đồng MARVEL Super War – tựa game MOBA do NetEase phát triển được Funtap phát hành ở VN đã chứng kiến màn “chào hàng dịch vụ” rất nhạy cảm.

Dân cày thuê Liên Quân mon men sang phá MARVEL Super War, cộng đồng ngao ngán vì độ trẩu - Ảnh 2.

Thành tích ấn tượng được dân cày thuê Liên Quân khoe mẽ.

“Tôi dân cày thuê Liên Quân. Mới gia nhập thôi. Nhưng cũng là dân cày thuê thì dăm ba cái rank rẻ rách này tôi không có sợ… nào hết. Cần mấy cao thủ có kinh nghiệm lập team.”

Ngay lập tức, hình ảnh chào mời cày thuê và giọng điệu cao ngạo của đối tượng này bị cộng đồng chỉ trích. Bởi việc tìm sang MARVEL Super War nhưng không chơi chân chính mà lại tìm cách trục lợi. Thêm nữa, dù định “kiếm cơm” nhưng người này lại chê bai chính “mảnh đất” mà mình định “sống” là “Cái rank rẻ rách”. Thực tế thì người này mới chỉ chơi vài chục game và thứ hạng vẫn chưa phải là quá cao để khẳng định được giá trị của bản thân.

Dân cày thuê Liên Quân mon men sang phá MARVEL Super War, cộng đồng ngao ngán vì độ trẩu - Ảnh 3.

Dân cày thuê Liên Quân có hành động gây phẫn nộ: Chê Rank game MOBA của NetEase là “rách” dù mới đánh vài chục trân.

Rất nhiều game thủ cảm thấy ngao ngán vì ý thức của game thủ Liên Quân này.

Dân cày thuê Liên Quân mon men sang phá MARVEL Super War, cộng đồng ngao ngán vì độ trẩu - Ảnh 4.

Dân cày thuê Liên Quân Mobile thất nghiệp này khi tìm tới một tựa game khác cùng thể loại đã hứng đầy “gạch, đá”.Theo: Gamek

More in:Game Mobile

You may also like

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *