Game Mobile

“Đại gia” chơi game nó ở cái tầm: Tung tiền triệu, đội giá gấp… 50 lần để mua đôi giày 'cùi bắp', mua cho vui thế thôi chứ anh full set +10 hết rồi!

Đại gia, các Top server có bậc Vip cao ngất ngưởng xưa nay luôn được coi là một thế lực khủng khiếp trong game online, chỉ cần server vừa khai mở là kiểu gì cũng chễm chệ trên BXH, đồ tím đồ thần giắt quanh người uy nghi bệ vệ. Đại gia kiểu này thường có người nể, có kẻ ghét tuy nhiên họ thường được gắn với những danh xưng như: thừa tiền, thích đốt tiền, thích lấy tiền đè người, hay tiêu tiền như rác.

“Đại gia” chơi game nó ở cái tầm: Tung tiền triệu, đội giá gấp... 50 lần để mua đôi giày cùi bắp, mua cho vui thế thôi chứ anh full set +10 hết rồi! - Ảnh 1.

Cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile vừa qua cũng vừa được “xúc miệng” bằng một drama tầm cỡ như thế từ nhân vật có tên Gấu Nhỏ – một lão làng, một đại gia quen mặt quen tên từ hàng chúc những tựa game đỉnh đám nhất, một tay chơi vừa có tiền vừa có đầu óc và đặc biệt là đã chơi game là kiểu gì cũng Top. Câu nói “đại gia đốt tiền không ghê tay” nghe đã lâu nay mới có dịp được tận mắt chứng kiến, mà lại còn đốt vào cái món đồ vốn đã… max +10 trên người rồi mới kinh.

“Đại gia” chơi game nó ở cái tầm: Tung tiền triệu, đội giá gấp... 50 lần để mua đôi giày cùi bắp, mua cho vui thế thôi chứ anh full set +10 hết rồi! - Ảnh 2.

“Gấu Nhỏ chốt giá 2.000.000 Bạc mua được Thất Tinh Uyển”

Đôi giày vàng này là phần thưởng rơi ra từ Boss, được treo lên để anh em trong bang cùng đấu giá, giá hạn mức cao nhất là 2.000.000 Bạc và ai có khả năng mua đứt bằng giá này thì có quyền sở hữu luôn và ngay. Nếu coi đồ trên người Gấu Nhỏ là một set Louis Vuitton thì đôi giày Thất Tinh Ủng này giống như một đôi Thượng Đình ở đường Nguyễn Trãi vậy, đối với riêng Gấu Nhỏ mà nói thì chắc chỉ để ngắm cho vui cửa vui nhà chứ không hề có tác dụng thực tế gì.

“Đại gia” chơi game nó ở cái tầm: Tung tiền triệu, đội giá gấp... 50 lần để mua đôi giày cùi bắp, mua cho vui thế thôi chứ anh full set +10 hết rồi! - Ảnh 3.

Gấu Nhỏ bên cạnh bạn đời vô cùng xinh đẹp của mình

“Đại gia” chơi game nó ở cái tầm: Tung tiền triệu, đội giá gấp... 50 lần để mua đôi giày cùi bắp, mua cho vui thế thôi chứ anh full set +10 hết rồi! - Ảnh 4.

“Giày anh max +10 lâu rồi nha mấy đứa”

Chính vì vậy mà một số anh em trong bang đang đã tỏ ra vô cùng khó chịu và gọi hành động này là “ks đồ”, “ăn chặn”, “chơi dơ”, lấy tiền đè người, một mình ôm hết, thậm chí còn có bài đăng “bóc phốt” trên tận group cộng đồng của trò chơi.

“Đại gia” chơi game nó ở cái tầm: Tung tiền triệu, đội giá gấp... 50 lần để mua đôi giày cùi bắp, mua cho vui thế thôi chứ anh full set +10 hết rồi! - Ảnh 5.

Một số ý kiến cho rằng Gấu Nhỏ chơi “dơ”

Bỏ 2 triệu bạc mua đôi giày vàng, Gấu Nhỏ mất tiền, còn anh em trong bang thì ăn ngập mồm lợi tức?

Đó cũng là lý do mà dưới 1 bình luận nói Gấu Nhỏ chơi “dơ” thì luôn có 10 bình luận phản pháo vô cùng đanh thép. Theo đó, với mỗi món đồ đấu giá, dựa vào giá chốt được mua của nó mà tất cả các thành viên còn lại trong bang sẽ được chia “hoa hồng”, đối với mức giá max 2 triệu bạc này thì tính trung bình mấy trăm thành viên, mỗi người sẽ ăn từ 20-30k bạc.

“Đại gia” chơi game nó ở cái tầm: Tung tiền triệu, đội giá gấp... 50 lần để mua đôi giày cùi bắp, mua cho vui thế thôi chứ anh full set +10 hết rồi! - Ảnh 6.
“Đại gia” chơi game nó ở cái tầm: Tung tiền triệu, đội giá gấp... 50 lần để mua đôi giày cùi bắp, mua cho vui thế thôi chứ anh full set +10 hết rồi! - Ảnh 7.
“Đại gia” chơi game nó ở cái tầm: Tung tiền triệu, đội giá gấp... 50 lần để mua đôi giày cùi bắp, mua cho vui thế thôi chứ anh full set +10 hết rồi! - Ảnh 8.

Phần đông cộng đồng lại thấy cực kỳ “sướng”, hoa hồng lãnh đến tê cả người

Nếu như để Thất Tinh Ủng lọt vào tay một game thủ Côn Lôn phái nào đó với mức giá chuẩn chỉ là 40.000 KNB thì lợi tức dành cho các thành viên khác hầu như chỉ như muối bỏ bể, tuy nhiên Gấu Nhỏ đã chấp nhận đội giá lên tới… 50 lần, lấy 2 triệu bạc mình bỏ ra để thu về tới 6 triệu bạc cho tất cả anh em. “Chơi dơ thế này thì ai chả muốn”, “bị chèn ép kiểu này thì chết, hoa hồng ngập mồm mong ngày nào cũng bị chèn ép . Bị chèn ép mà cảm giác phê *** anh em ạ haha”, “Chơi quá dơ luôn nha… hứa mua full đồ boss, mà tận 20 trang đồ mua có 1 món full giá… mua kiểu đó lấy bạc đâu tối đua rùa” – một số người chơi hài hước, châm biếm lại status bóc phốt của chủ thớt.

Tuy nhiên không thể trách các game thủ bất bình với hành động này

9 người thì 10 ý, ai cũng có lý do để biện hộ cho hành động của mình. Nhiều người cho rằng việc Gấu Nhỏ liên tục mua đồ với giá chốt như vậy sẽ khiến các anh em cần đồ cảm thấy vô cùng ức chế, bởi lẽ rất nhiều người cần đồ chứ không cần bạc và cảm thấy hành động này của Gấu Nhỏ giống như một sự “bố thí”. Rõ ràng, phản ứng này là hoàn toàn dễ hiểu.

“Đại gia” chơi game nó ở cái tầm: Tung tiền triệu, đội giá gấp... 50 lần để mua đôi giày cùi bắp, mua cho vui thế thôi chứ anh full set +10 hết rồi! - Ảnh 9.
“Đại gia” chơi game nó ở cái tầm: Tung tiền triệu, đội giá gấp... 50 lần để mua đôi giày cùi bắp, mua cho vui thế thôi chứ anh full set +10 hết rồi! - Ảnh 10.

Hành động lần này của Gấu Nhỏ, quả thực đã gây ra nhiều sóng gió

Cách giải quyết ở đây là gì? Có lẽ nội bộ bang Phê của Gấu Nhỏ nên có một hội nghị bàn tròn nghiêm túc về vấn đề đấu giá đồ này, đôi bên nói rõ nguyện vọng của nhau để tránh trường hợp bất đồng ý kiến. Động cơ “chia lợi tức và động viên anh em săn Boss nhiều hơn ” của Gấu Nhỏ không xấu, phản ứng “cần đồ chứ không cần bạc” của một số anh em cũng không sai, chỉ còn thiếu một chút thống nhất và chia sẻ quan điểm rõ ràng mà thôi.

Nhưng mà nói chung đúng là đại gia Sài Thành có khác, tiêu tiền cứ gọi là “khét lèn lẹt”.Theo: Gamek

More in:Game Mobile

You may also like

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *