Đại Đường Võ Lâm – Game mobile phá bỏ mọi giới hạn PK

Đại Đường Võ Lâm mà tựa game mobile lấy cốt truyện thời Tùy Đường. Đây là thời điểm diễn ra nhiều trận chiến khốc liệt nhất lịch sử Trung Hoa. Do đó, Đại Đường Võ Lâm sẽ được tích hợp rất nhiều tính năng về chiến trờng, công thành, PK,… chắc chắn sẽ làm thõa mản người chơi.

Tham gia vào game, người chơi sẽ tùy chọn 7 môn phái: Vô Danh, Thục Sơn, Thiên Sát, Bách Hoa Y, Bách Hoa Cổ, Thiếu Lâm, Hiệp Ẩn. Mỗi môn phái sẽ có điểm mạnh, điểm yếu khác nhau. Với cốt truyện trong giai đoạn chiến tranh tàn khốc, không quá ngạc nhiên khi game cung cấp phần lớn các tính năng PK, PvP. Nổi bật có thể kể đến một số tính năng sau: quốc chiến, chiến trường Ba Thục, đại hội luận kiếm, căn cứ phe, đệ nhất môn phái,… Điểm đặc sắc nhất của Đại Đường Võ Lâm phải kể đến đó là có thể tạo ra combo 9 skill khi PK, tiết tấu nhanh, chặt chém đã tay, chắc chắc sẽ làm người chơi đứng ngồi không yên. Hãy cùng điểm qua một số tính năng chính nhé.

Hệ thống phe phái

Đại Đường Võ Lâm cho phép người chơi chọn một trong hai phe: Đường quân hoặc Nghĩa quân. Hai phe này có quan hệ đối địch với nhau. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi chọn phe nhé. Sau khi gia nhập, sẽ mở tính năng chiến trường vật tư và chiến trường Ba Thục

Hệ thống chiến trường bang hội

Là chiến trường PvP dành cho bang hội, bang chủ có thể đăng ký tham gia hàng tuần. Trong chiến trường, các bang hội tranh đoạt tài nguyên, bang chiến thắng sẽ dành phần thưởng tương ứng.

Đấu trường 5vs5

Người chơi tham gia đấu đơn, hệ thống sẽ ghép ngẫu nhiên năm người cùng lực chiến để tiến thành thi đấu. Đây sẽ là nơi cho người chơi thỏa sức PK, thể hiện kỹ năng cá nhân của mình. Sau khi tham gia, hệ thống sẽ tiến hành ghép ngẫu nhiên để tìm kiếm người chơi cân sức.

Qua một số tính năng kể trên, có thể thấy Đại Đường Võ Lâm rất chăm chút các tính năng đề cao tính PK, PvP. Nếu như bạn là một người yêu thích các game PK, chặt chém, thì Đại Đường Võ Lâm sẽ là một tựa game không thể bỏ qua trong dịp cuối năm.

Đại Đường Võ Lâm sẽ Alpha Test vào ngày 20/12 trên cả 2 nền tảng Android và IOS. Để biết thêm thông tin, các bạn có thể vào trang chủ, fanpage hoặc tham gia nhóm nhé.

Một số hình ảnh đặc sắc trong game

Trang chủ: http://ddvl.talktv.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/ddvl.talktv.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/ddvl.talktv.vn/

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top