PC - Console

Đây là Bộ thẻ Pokemon 1999 cực hiếm dự kiến được bán đấu giá hơn 17 tỷ đồng


//= $oneNews[‘signature’] ? $oneNews[‘signature’] : ‘tingame.vn’ ?>
//= time_ago(strtotime($oneNews[‘reg_date’])) ?>

PSA đã giải thích lý do tại sao DualSense có thể khử từ tính một đồng hồ cơ nếu đặt chúng ở quá gần nhau.

Dường như cơn sốt sưu tầm thẻ Pokémon năm ngoái vẫn chưa dừng lại, khi cộng đồng đang tiếp tục xôn xao với thông tin 103 thẻ phiên bản đầu tiên hoàn chỉnh từ năm 1999 chuẩn bị được đấu giá tại Goldin Auctions.

Theo dự kiến, nó có thể được bán với giá lên tới 750.000 đô la và bao gồm cả tấm thẻ Charizard mà rất nhiều nhà sưu tầm thèm muốn.

Pokemon-1999-dau-gia-750k (1)

 

Gần đây, một tấm thẻ Charizard trong tình trạng hoàn hảo từng “lên sàn” với mức khởi điểm 50.000 đô là và sau đó được bán với giá gần 400.000 USD. Một con số thực sự vượt quá sức tưởng tượng.

Vì thế, những ai hy vọng sở hữu lô thẻ này sẽ phải chuẩn bị rất nhiều tiền, với mức thầu tối thiểu 125.000 đô la khi buổi đấu giá diễn ra vào cuối tháng này.

Mỗi lá đã được tổ chức PSA kiểm tra qua và nhận về xếp hạng “Gem Mint 10”. Đây là mức đánh giá xếp hạng cao nhất mà bất kỳ người sưu tập thẻ nào cũng mơ ước, bởi con số càng cao, thẻ càng giá trị.

Nói ngắn gọn, những thẻ này vẫn đang ở trong tình trạng hoàn hảo, dù trải qua hơn 20 năm kể từ ngày phát hành.

Pokemon-1999-dau-gia-750k (2)

Do vây, không có gì lạ khi những nhà sưu tập khó tính sẵn sàng chi một lượng lớn tiền mặt cho những hộp và gói thẻ Pokemon cổ điển xuất xưởng từ hàng chục năm trước.

Vậy đâu là những tấm thẻ nổi bật trong lô này? Theo danh sách thì nó bao gồm: 1 Alakazam, 2 Blastoise, 3 Chansey, 4 Charizard, 5 Clefairy, 6 Gyarados, 7 Hitmonchan, 8 Machamp, 9 Magneton, 10 Mewtwo, 11 Nidoking, 12 Ninetales, 13 Poliwrath, 14 Raichu, 15 Venusaur, 16 Zapdos và 72 Devolution Spray.

Quả thật, thị trường Pokemon TCG ngày nay đã thay đổi rất nhiều chứ không như khi chúng ta còn nhỏ. Những người có hầu bao rủng rỉnh sẵn sàng chi bộn tiền để sở hữu thẻ hiếm, trong khi giới đầu cơ cũng tranh thủ kiếm lời bằng các mua đi bán lại liên tục.

Chủ nhân của bộ 103 thẻ này chắc chắn sẽ phải đưa ra một mức giá “khủng”, thậm chí vượt mức dự kiến 750.000 đô la. Nhưng thực hư ra sao thì phải chờ đến cuối tháng này mới rõ.

Theo thegamer
Theo: Gamek

More in:PC - Console

You may also like

Comments are closed.