Đã xuất hiện phiên bản Liên Quân Mobile dành cho thị trường Trung Quốc

Liên Quân Mobile – Arena of Valor là tựa game vốn được làm lại dựa trên King of Glory – trò chơi mobile MOBA số 1 ở Trung Quốc do Timi Studio thuộc tập đoàn Tencent phát triển. Nếu như Arena of Valor đã được Tencent mang đi phát hành ở nhiều khu vực trên toàn thế giới nhưng ở thị trường nội địa, game thủ Trung Quốc từ trước tới nay chỉ tập trung chủ yếu vào King of Glory. Tuy nhiên, trước sự phát triển của Arena of Valor, khi nhiều khả năng tựa game này sẽ trở thành một môn eSports chính thức ở Á vận hội 2022 nên một phiên bản thử nghiệm của nó đã được phát hành ở chính quê hương.

Đã xuất hiện phiên bản Liên Quân Mobile dành cho thị trường Trung Quốc - Ảnh 1.

Người chơi sẽ phải sử dụng tài khoản Wechat hoặc QQ khi đăng nhập.

Cụ thể thì Arena of Valor sẽ tồn tại ở thị trường Trung Quốc dưới dạng phiên bản thử nghiệm. Nó là tựa game tách biệt hoàn toàn với King of Glory. Tuy nhiên, người chơi trải nghiệm trò chơi này vẫn sẽ phải sử dụng tài khoản Wechat hoặc QQ khi đăng nhập thay vì Facebook, Garena, Google Play hay Apple ID như các server khác.

Đã xuất hiện phiên bản Liên Quân Mobile dành cho thị trường Trung Quốc - Ảnh 2.

Mục Region để người chơi Trung Quốc lựa chọn.

Đối tượng game thủ mà server Arena of Valor mới nhất này hướng đến phục vụ sẽ tới từ Trung Quốc đại lục. Điều này được thể hiện khi game thủ điền thông tin cá nhân ở mục Region, sẽ có 31 địa chỉ để bạn lựa chọn tương ứng với 31 đơn vị hành chính Trung Quốc gồm: 22 tỉnh, 5 khu tự trị và 4 thành phố trực thuộc Trung ương.

Đã xuất hiện phiên bản Liên Quân Mobile dành cho thị trường Trung Quốc - Ảnh 3.

Đăng ký tài khoản QQ cần có số điện thoại để xác thực, game thủ cần lưu ý điều này.

Vì Arena of Valor phiên bản Trung Quốc vẫn còn đang thử nghiệm nên còn khá nhiều thông tin sự kiện, tính năng chưa được hoàn chỉnh. Game thủ sẽ phải vừa chơi vừa mò xem nội dung event. Dù mới ra mắt không lâu nhưng server Trung Quốc đã cập nhật một kho tướng, tính năng đi kèm rất đồ sộ. Thậm chí, một số nội dung còn chưa được update ở server Việt Nam như tính năng đổi Ruby ra Quân huy hay tướng mới Roxi.

Đã xuất hiện phiên bản Liên Quân Mobile dành cho thị trường Trung Quốc - Ảnh 4.

Tướng rẻ tới mức mà game thủ mới chơi có cảm giác đang trải nghiệm server

Với kho tướng gồm 66 cái tên trong đó Roxi là tướng mới nhất. Giá bán tướng rất rẻ nên một lượng không nhỏ game thủ Liên Quân Mobile Việt Nam đã hô hào nhau chuyển sang server mới. Thông qua Arena of Valor phiên bản Trung Quốc, những người chơi không có điều kiện nạp thẻ sẽ có cơ hội nhận miễn phí hàng chục tướng chỉ sau… vài giờ. Cách nhận ít nhất 40 tướng vĩnh viễn sẽ được chúng tôi thông tin tới độc giả trong bài viết tới.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top