Đã tìm ra đội hình tướng máu chiến nhất Liên Quân Mobile

Vị đồ tể của đại dương đã bơi đến đấu trường mang theo phong cách chiến đấu vô cùng cục súc và máu lạnh, đó là xổ thẳng vào đội hình và đánh thẳng mặt chủ lực đối phương. Tất nhiên “một cây làm chẳng lên non”, nếu chỉ một mình Kil’Groth lao vào giữa đội hình như thế thì dù có mạnh đến đâu thì cũng bị “hội đồng” sấp mặt. Rất may đấu trường LQM sở hữu rất nhiều anh hùng cũng hổ báo không kém gì Kil’Groth, sẵn sàng “team-up” với vị đồ tể này lao vào càn quét team địch bất cứ lúc nào. Vậy đội hình đó gồm những gương mặt nào, hãy cùng điểm danh nhé!

Kil’Groth – Đi rừng

Tất nhiên đội hình xoay quanh Kil’Groth thì không thể thiếu mặt vị đồ tể này rồi. Với khả năng hồi phục và tốc độ đánh cực nhanh đến từ nội tại và chiêu 2, Kil’Groth có thể quét sạch cả khu rừng một cách nhanh chóng mà không tốn giọt máu. Cũng nhờ việc đi rừng, Kil’Groth có thể lên level 4 sớm, dễ dàng đi gank những lane khác. Đặc biệt là vị trí đường giữa, khi mà các pháp sư còn khá mỏng manh, cộng thêm việc Kil’Groth sở hữu ultimate có khả năng hóa giải và miễn khống chế thì một khi vị đồ tể này đã lao vào “chặt chém” ,dù vị pháp sư đó có full bộ khống chế đi chăng nữa cũng không thể cản nổi.

Lauriel – Đường giữa

Vị thiên sứ này có thể nói là pháp sư đặc biệt nhất LQM. Khi mà các pháp sư khác chỉ có một lối chơi duy nhất là đứng từ xa chờ cơ hội dồn sát thương phép rồi lại chạy đi núp thì với Lauriel, cô nàng không khác gì các sát thủ hay đấu sĩ với lối chơi cực kì lăn xả trong giao tranh. Sở hữu bộ nội tại vô cùng mạnh mẽ với khả năng hồi máu và gây thêm sát thương chuẩn kèm theo làm chậm đến 90% trong 1s khi tích đủ 4 dấu ấn trời phạt. Chỉ riêng với nội tại này cùng với lối lên đồ thêm 1 hoặc 2 món chống chịu (điển hình là Khiên huyền thoại) và phép bổ trợ bất tử, Lauriel có thể tự tin lao lên tung hết chiêu thức vào mặt đối thủ ở giữa giao tranh, sẵn sàng 1 cân 3,4 thậm chí là cả 5 thành viên đội bạn. Đó là chưa kể với ultimate gia tăng khả năng hồi chiêu kèm theo đó là các chiêu thức có thời gian rất ngắn, khó có vị tướng nào có thể chạy thoát một khi Lauriel đã đánh dấu ấn “Trời phạt” trên đầu.

Maloch – Đường Kinh Kong

Có lẽ không cần phải bàn gì nhiều về vị tướng này. Maloch vẫn luôn là cái tên rất đáng tin cậy qua các phiên bản khi đảm nhiệm vị trí đường Kinh Kong. Chiêu thức “Quỷ kiếm” trứ danh vẫn luôn là skill kinh hoàng với bất kì vị tướng nào đối mặt với Maloch. Chỉ cần một “xoẹt” , Maloch có thể hồi lại được lượng máu đã mất kèm theo đó là khả năng cường hóa vũ khí gây sát thương chuẩn. Mỗi đòn đánh tiếp theo sẽ trở nên cực kì “thấm”. Đặc biệt, với ultimate có khả năng hất văng và làm chậm kẻ địch trong vùng nhất định, bất kì khi nào thấy Maloch tung cánh thì team địch cũng đều phải rẽ sóng chạy mất trước sự nguy hiểm từ trên trời rơi xuống.

Gildur – Đường rồng

Sự bá đạo của Gildur có lẽ các Kiện tướng đều đã biết. Vị vua vương quốc vàng này có thể đảm nhiệm cả vị trí pháp sư đường giữa, trợ thủ hoặc ra dáng một tanker đích thực. Ở vị trí nào, Gildur cũng đều tỏ ra vô cùng mạnh mẽ, là nỗi khiếp sợ với kẻ địch. Trong đội hình này, Gildur sẽ đóng vai trò một tanker kiêm trợ thủ. Chỉ với “Vụ nổ vàng”, Gildur trở nên rất khó chịu với khả năng khống chế và gây sát thương từ xa. Nhưng đây chỉ là điều nhỏ nhặt, vì Gildur có một điểm thú vị là kẻ địch nào thấy mặt cũng phải né xa bởi vị tướng này sở hữu ultimate cực kì bá đạo, đó là làm choáng toàn bộ kẻ địch trong một vùng xung quanh trong những 4s. Không những vậy, mỗi lần sử dụng chiêu thức đều cho Gildur một lớp lá chắn tạm thời. Điều này giúp cho Gildur cực kì hổ báo trong các pha giao tranh. Chỉ cần Gildur lướt lên với chiêu thức 1, kẻ địch sẽ phải tìm cách tránh xa nhất có thể. Với sự có mặt của vị tướng này trong đội hình, Gildur sẽ biến cả team thành một mũi tên đâm thẳng không thể cản phá.

Slimz – Xạ thủ đường rồng.

Một số Kiện tướng vẫn gọi vui Slimz là “Chú thỏ cắn cỏ”. Bởi vì sao? Một khi Slimz đã kích hoạt ultimate thì “đừng ai hỏi bố Slimz là ai”. “Thuốc cà rốt” khiến Slimz trở nên sung sức hơn bao giờ hết, tăng tốc độ chạy lên 20% trong 8s, đồng thời giúp các đòn đánh thường gây thêm 4% số máu tối đa của mục tiêu. Ở trong đội hình càn quét thế này, tiếp cận được Slimz đã khó, mà một khi tiếp cận được rồi cũng khó có thể hạ gục được với độ máu chiến của Slimz như thế này, có khi còn phải ăn mấy chục phát “lao cơ khí” vào đầu trước khi tìm được đường chọc qua đội hình siêu càn quét này.

Trên đây là đội hình máu chiến nhất LQM. Chúc các Kiện tướng leo rank vui vẻ với Kil’Groth nhé

Xem thêm:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top