Đã có gần 2 triệu con cá bị câu trong ngày đầu tiên mở big update của Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Ngày chủ nhật vừa rồi, 12/08/2018, Làng Lá Phiêu Lưu Ký đã chính thức khai mở bản big update mới mang tên Đại Chiến Nhẫn Giả Liên Server. Ngoài các tính năng như liên đấu, săn bắt vĩ thú, lần cập nhật này còn đem tới một hoạt động khá thú vị – câu cá. Cụ thể, người chơi sẽ được tham gia câu cá trong khung giờ sáng ngày chủ nhật hàng tuần.

Đã có gần 2 triệu con cá bị câu trong ngày đầu tiên mở big update của Làng Lá Phiêu Lưu Ký - Ảnh 1.
Đã có gần 2 triệu con cá bị câu trong ngày đầu tiên mở big update của Làng Lá Phiêu Lưu Ký - Ảnh 2.

Hoạt động này cũng gần tương tự như hứng nước nhưng phần thưởng mà nó mang đến có giá trị cao hơn. Thậm chí, còn có riêng một BXH những “ngư dân” giỏi nhất nữa.

Đã có gần 2 triệu con cá bị câu trong ngày đầu tiên mở big update của Làng Lá Phiêu Lưu Ký - Ảnh 3.

Mới đây, BQT Làng Lá Phiêu Lưu Ký đã công bố con số rất ấn tượng – 1.879.452 con cá đã bị câu trong chỉ trong 30 phút diễn ra hoạt động. Đã vậy, vì số lượng người chơi khá đông đảo nên trung bình mỗi người chỉ câu được khoảng 5 – 10 con cá là cùng.

Hoạt động câu cá mới xuất hiện trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Dạo qua một vòng group, có thể thấy phản ứng của người chơi về hoạt động mới này đang rất tích cực. Thứ nhất, để tạo điều kiện được trải nghiệm game trong lúc rảnh rỗi nhất, BQT đã để giờ hoạt động vào sáng chủ nhật, phù hợp với lịch làm việc hoặc học tập của đa phần người chơi.

Thứ hai, theo một số ý kiến cho rằng, tỉ lệ câu cá thực chất khá “ngon”. Chỉ cần mua cần câu bạc cũng có thể nhận được lượng Exp cùng bạc khóa không hề nhỏ. Có một số những game thủ chuyên “cày cuốc”, trong thời gian rất ngắn mà đã câu được tới hơn 100 con cá.

Đã có gần 2 triệu con cá bị câu trong ngày đầu tiên mở big update của Làng Lá Phiêu Lưu Ký - Ảnh 5.
Đã có gần 2 triệu con cá bị câu trong ngày đầu tiên mở big update của Làng Lá Phiêu Lưu Ký - Ảnh 6.
Đã có gần 2 triệu con cá bị câu trong ngày đầu tiên mở big update của Làng Lá Phiêu Lưu Ký - Ảnh 7.
Đã có gần 2 triệu con cá bị câu trong ngày đầu tiên mở big update của Làng Lá Phiêu Lưu Ký - Ảnh 8.

Con số này cũng là minh chứng cho lượng người chơi cực kỳ đông đảo của Làng Lá Phiêu Lưu Ký. Ra mắt từ cuối tháng 6, cho đến nay, tựa game đã tăng trưởng nhanh chóng mặt và chưa có dấu hiệu dừng lại. Có thể nói, đây là một trong những MMORPG đông người chơi nhất hiện nay cũng không ngoa.

Đã có gần 2 triệu con cá bị câu trong ngày đầu tiên mở big update của Làng Lá Phiêu Lưu Ký - Ảnh 9.
Đã có gần 2 triệu con cá bị câu trong ngày đầu tiên mở big update của Làng Lá Phiêu Lưu Ký - Ảnh 10.

Một lợi thế của những tựa game đông người chơi đó là bạn có làm gì, train quái, phụ bản, săn boss, đấu trường… cũng đều thấy rất vui. Nhìn cảnh tượng người người nườm nượp chạy qua lại cho người chơi cảm giác không hề đơn độc. Đó chính là thứ mà một game online đúng nghĩa nên có, không khí nhộn nhịp của hàng nghìn người chơi cùng kết nối.

Tải và trải nghiệm ngay Làng Lá Phiêu Lưu Ký tại ĐÂY.Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top