Đã có câu trả lời giải thích lý do vì sao Black Adam không xuất hiện trong Shazam!

Vũ trụ điện ảnh DC đang trong giai đoạn phát triển khá mạnh mẽ, và ngoài những siêu anh hùng trước đó đã được giới thiệu như Batman, Superman, Wonder Woman, Aquaman, Cyborg, Flash… thì trong năm 2019 khán giả cũng sẽ được gặp gỡ thêm với một nhân vật vô cùng đặc biệt, đó là Shazam- một siêu anh hùng nhưng mang tâm hồn của một đứa trẻ con.

Đã có câu trả lời giải thích lý do vì sao Black Adam không xuất hiện trong Shazam! - Ảnh 1.

Ở nguyên tác truyện tranh, nhân vật chính của Shazam! thực chất một cậu bé có tên Billy Batson. Và cái tên Shazam được dựa trên chữ cái đầu của những vị thần dũng mãnh là Solomon, Hercules, Atlas, Zeus, Achilles cùng Mercury. Siêu anh hùng sở hữu sức mạnh phi thường, tốc độ vượt trội, và khả năng bay lượn siêu đẳng.

Và nhắc đến Shazam thì không thể không nhớ đến nhân vật Black Adam- một nhân vật phản diện thường xuyên song hành và là đối thủ truyền khiếp với Shazam.

Đã có câu trả lời giải thích lý do vì sao Black Adam không xuất hiện trong Shazam! - Ảnh 2.

Black Adam có tên thật là Teth-Adam của Kahndaq, xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1945 trong tập truyện có tên là Marvel Family#1.

 Hắn là một nô lệ người Ai Cập cổ được trao cho siêu năng lực tương tự như Captain Marvel như bay nhảy, siêu sức mạnh, phép thuật và những thao tác tạo ra tia chớp. Mang trong mình sức mạnh to lớn nhưng Black Adam lại bị chi phối bởi ham muốn trả thù khiến cho hắn dần bị tha hóa và trở thành một nhân vật phản diện vô cùng hùng mạnh luôn đối đầu với Shazam.

Đã có câu trả lời giải thích lý do vì sao Black Adam không xuất hiện trong Shazam! - Ảnh 3.

Từ lúc dự án phim Shazam! được thực hiện, mọi người đều cho rằng nhân vật phản diện này sẽ xuất hiện chiến đấu với Shazam và đang rất mong chờ cuộc hội ngộ của hai nhân vật này trên màn ảnh rộng. Nhưng nay tất cả mọi thứ đều thay đổi, khi hãng lên tiếng rằng Black Adam sẽ không xuất hiện trong dự án này.

Mới đây chủ tịch sản xuất của Seven Bucks Produtions- Hiram Garcia đã nói chuyện với trang Collider giải thích lý do nhà sản xuất bỗng thay đổi quyết định để không đưa Black Adam vào dự án này.

Ông chia sẻ: “Khi chúng tôi lên kế hoạch cho bộ phim Shazam! Chúng tôi đã có ý định đưa nhân vật Black Adam vào nhưng sau đó chúng tôi đã nhận ra rằng cả hai nhân vật này đều rất đặc biệt đến mức chúng tôi không muốn nhồi nhét cả hai vào trong một bộ phim. Vì vậy đó chính là lý do tại sao chúng tôi quyết định để Shazam có một bộ phim độc lập, sau đó sẽ làm điều tương tự với Black Adam. Như thế thì sẽ thoải mái hơn rất nhiều. Nó cho phép chúng tôi phát triển đúng phiên bản của cả 2 nhân vật.”

Đã có câu trả lời giải thích lý do vì sao Black Adam không xuất hiện trong Shazam! - Ảnh 4.

Như vậy có nghĩa là ngoài bộ phim Shazam! Vào năm sau chúng ta sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng một bộ phim riêng về nhân vật huyền thoại Black Adam. Trong cái rủi cũng có cái may đúng không nào? Tuy không có cơ hội được gặp 2 nhân vật này trong cùng một dự án nhưng thay vào đó lại là 2 bộ phim riêng biệt mang phong cách của từng người. Vì vậy mọi người đừng buồn nữa nhé.

Nhưng trước mắt mọi người hãy chuẩn bị hầu bao cho bộ phim bom tấn tiếp theo của nhà DC là Shazam!. Đây là bộ phim hứa hẹn có những tình tiết bất ngờ, hài hước sẽ nâng vị thế của DC lên một bước mới.

Bộ phim Shazam! Được dự kiến ra mắt ngày 5/4/2019.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top